Thần số học số 10

Mỗi con số chủ đạo luôn thể hiện những mặt tích cực và tiêu cực song hành với nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 10

Người mang số chủ đạo là 10 trong thần số học Pitago có đặc điểm nổi bật là cực kỳ thích nghi và linh hoạt tùy theo mức độ tích cực mà họ có. Khi ở trạng thái tích cực họ là người rất quảng giao, được mọi người yêu quý và tôn trọng. Nhưng khi ở trạng thái tiêu cực họ lại cực kỳ lạc lối và bất an, cá nhân họ cảm thấy chao đảo mất kiểm soát trên con đường đời.

Thần số học số 10
Thần số học số 10

Người có thần số học số 10 có tính thích và thay đổi theo cuộc sống rất tốt, họ có thể thay đổi bản thân theo mọi hoàn cảnh khiến cuộc sống của số 10 rất dễ dàng gặt hái và thành công. Họ luôn là người đi đâu trong mọi công việc, điều này nhờ số 10 đều là người cực kỳ can đảm và tự tin hơn người. Luôn có 2 hướng khác nhau cho người có số 10. Một là họ sẽ thành công vang dội và bùng nổ với cuộc sống khi họ trong trạng thái tích cực. Hai là sống một cuộc sống tầm thường và nhạt nhẽo khi mang trong mình tinh thần tiêu cực.

Về bản chất và năng lực

Những người có số 10 cũng là người sống rất hòa đồng và vui vẻ. Họ có thể thích nghi ở mọi môi trường và mọi trường hợp, cứ như vậy họ dần chiếm được cảm tình từ những người xung quanh. Năng lượng của họ có thể lan tỏa ra cho những người xung quanh kiến công việc của số 10 cũng có phần thuận lợi hơn. Họ ít khi đào sâu vào cuộc sống của người khác, đơn thuần họ chỉ là người góp ý hoặc chỉ làm người xem. Thần số học số 10 luôn toát ra một vẻ tự tin và năng động bất kể họ có ở đâu hay làm gì, bất kể bề ngoài của họ có ra sao vẫn luôn có sự yêu mến của mọi người xung quanh. Họ thực sự không giỏi trong việc tư vấn về mặt tâm lý bạn bè hay tình yêu. Họ cũng có năng khiếu về nghệ thuật với sự nhạy cảm về âm nhạc hay thẩm mỹ.

Những bất lợi mà thần số học số 10 gặp phải

Họ có thể là người rất tự tin nhưng đôi khi là thái quá dẫn đến ảnh hưởng xấu đến mọi người xung quanh, bởi vì quá tự tin khiến họ có khuynh hướng thích áp đặt và chỉ trích rồi khiến cho mọi người xung quanh bất hòa, căng thẳng. Người có số 10 chủ đạo trong thần số học Pitago có thể dễ bị lạc lối trong sự thoải mái và sống một cuộc sống tầm thường, ngày qua ngày chỉ đắm chìm trong cảm giác an toàn hư ảo mà không muốn cố gắng với lấy những tầm cao hơn. Đôi khi số 10 bị dồn nén cảm xúc vì áp lực, họ có thể rất hay bực tức và dễ nổi nóng, ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của mọi người xung quanh.

Hướng phát triển của số 10 chủ đạo

Số 10 sẽ dễ dàng phát triển khi được làm việc trong môi trường tự do trải nghiệm sự hứng khởi tức thời nơi đó họ có thể hứng khởi tạo ra nhiều năng lượng tích tự để có thể ứng phó với mọi hoàn cảnh. Khi sống lạc quan số 10 luôn sẵn sàng làm người đi đầu trong lĩnh vực của họ nhờ vậy mà gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc thể hiện ra mình là người giỏi thích nghi và chỉ số vượt khó vượt trội. Họ cần nhìn nhận tiềm năng của mình một cách bao quát và sắc bén hơn, nếu không họ sẽ sống những ngày tháng tầm thường và an nhàn. Nhận ra tiềm năng vốn có của mình, số 10 sẽ luôn vươn lên đi tìm chiến thắng và vinh quang nhờ có khả năng thích nghi tuyệt vời không quan trọng đó là nơi nào, thời điểm nào.

Lĩnh vực phát triển

Nhìn chung số 10 sẽ rất phát triển nếu được làm việc ở môi trường yêu cầu khả năng thích nghi, có thể tự do thể hiện cái tôi và ý kiến. Họ có thể tham gia các chuyên ngành thể thao hay biểu diễn chuyên nghiệp. Họ cũng có năng khiếu về nghệ thuật, một cái nhìn rất ư là sắc sảo ví dụ như thiết kế hay trang trí nội thất. Bên cạnh đó, nhờ khả năng vượt khó bẩm sinh số 10 sẽ phát triển rất tốt nếu được đặt mình trong công việc về kinh doanh như là Sales, quản trị kinh doanh, bất động sản,…

Tổng kết

Sự thích nghi và vượt khó là bản chất vốn có của số 10 nhưng đôi khi họ lại không nhận ra điều đó mà lại chọn một cuộc sống an nhàn và tầm thường. Nếu sống với trạng thái tích cực họ có thể sinh tồn được ở mọi môi trường, mọi hoàn cảnh nhưng khi sống với trạng thái tiêu cực họ lại khá tầm thường, u ám. Nhìn chung, số 10 đều rất tự tin, hòa đồng và vui vẻ dù ở bất cứ đâu.

Để biết: tính cách nổi bật, đặc điểm cần khắc phục cho người có thần số học số 10

Xem chi tiết tại đây: Giải mã chuyên sâu thần số học số 10

Các số chủ đạo khác trong thần số học

Thần số học số 2 – con số chủ đạo của người có nhiều tình yêu

Thần số học số 3 – con số chủ đạo của người tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy

Thần số học số 4 – con số chủ đạo của người thực tế

Thần số học số 5 – số chủ đạo của sự tự do, thoải mái

Thần số học số 6 – con số chủ đạo của sự sáng tạo hoặc cực đoan

Thần số học số 7 – con số chủ đạo của vui vẻ, năng động, sáng tạo

Thần số học số 8 – con số chủ đạo của người tự tin, cá tính mạnh mẽ

Thần số học số 9 – con số chủ đạo của hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng sống

Thần số học số 11 – con số chủ đạo của người có năng lực tâm linh

Thần số học số 22/4 – số chủ đạo vua mang tiềm năng vô hạn

Mũi tên trong thần số học

 

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Miễn phí 100% và luôn luôn như thế