Thần số học số 11

Mỗi con số chủ đạo luôn thể hiện những mặt tích cực và tiêu cực song hành với nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 11

Những người mà cuộc sống của họ gắn với thần số học số 11 rất đặc biệt, họ thường có tiềm năng phi thường về mặt tâm linh. Tuy nhiên, thực tế là phần lớn những người số 11 không nhận ra được năng lực này của họ và dễ bị cuộc sống vật chất cám dỗ.

Thần số học số 11
Thần số học số 11

Số 11 không quá phổ biến. Thường chỉ có hai con số tổng của ngày sinh cho ra Con số chủ đạo 11 đó là 29 và 38, hoặc thỉnh thoảng sẽ gặp con số tổng là 47.

Về bản chất và năng lực

Trong cuộc sống hàng ngày, người có số 11 chủ đạo thường là những người nhạy cảm cùng với tình yêu sâu đậm đối với gia đình và bạn bè. Họ trung thực, đáng tin cậy, cũng như đầy lòng trắc ẩn đối với cuộc sống Họ có sức hút, hợp tác nhưng cũng là người tự lập, họ có xu hướng từ chối sự hỗ trợ của người khác, họ cần nhận ra được ý nghĩa của sự sẻ chia và học cách đón nhận nhiều hơn từ sự giúp đỡ lẫn nhau. Vốn mang trong mình tiềm năng phi thường về mặt tâm linh, những người số 11 thường có khả năng trực giác cực kỳ nhạy bén, cũng như sự cảm nhận về giá trị đạo đức cao, họ luôn có một động lực thôi thúc rất rõ rang – đưa con người tiến vào thời đại nhận thức mới – đây có thể nói là một kiếp sống đầy trách nhiệm về ý nghĩa, mục đích sống của họ. Tuy nhiên, thật không may là rất nhiều người trong số họ lại bị quyến rũ bởi cuộc sống vật chất để rồi rời xa mục đích vốn có của mình. Họ cũng yêu thích sự tinh tế, vẻ đẹp và giá trị văn hóa của đời sống, những người số 11 cũng dễ bị hấp dẫn trước những môi trường như vậy, bởi nó cho họ sự tự do để bày tỏ nét đẹp thiên bẩm của tâm hồn. Trong thần số học Pitago, những người số 11 chủ đạo sống một cách tích cực, biết tận dụng được sức mạnh tâm linh vượt trội của họ vào giúp ích cuộc sống khác biệt hoàn toàn so với những người số 11 đầy tiêu cực với một đời sống trông như đầy khó khăn và nhạt nhòa vậy.

Những bất lợi mà thần số học số 11 gặp phải

Là những người có thiên phú đặc biệt nhưng họ lại dễ bị quyến rũ bởi những cám dỗ của đời sống vật chất để rồi xa rời mục đích sống của mình. Họ cần phải giữ ý thức và sự tỉnh táo cao độ, biết dừng lại đúng lúc để giữ họ không bị lạc ra khỏi con đường mà họ cần đi, về giá trị thật của bản thân họ. Học cách cân bằng vật chất với những lý tưởng mà họ tìm kiếm, họ sẽ nhận ra rằng những giá trị tinh thần cao quý nhất cũng sẽ chẳng có mấy giá trị nếu chúng không mang đến những điều đẹp đẽ để làm cải thiện cuộc sống này.

Hướng phát triển của số 11 chủ đạo

Các ngành nghề phù hợp với người thần số học số 11 là những môi trường có thể tạo điều kiện cho họ phát huy khả năng, sự nhạy bén của mình cũng như thúc đẩy họ phát triển thêm về mặt nhận thức tâm linh. Người số 11 Chủ Đạo sẽ hạnh phúc khi họ xác định được và biết cách vận dụng khả năng của mình để dốc hết lòng phụng sự cho đời sống , vì vậy họ càng cần phải không ngừng học tập, rèn luyện để phát triển và hoàn thiện năng lực của mình trước. Họ cần phải biết cách diễn đạt những giá trị tinh thần hay tâm linh của mình cũng như học cách lắng nghe theo trực giác để tránh bị lạc lối bởi những ham muốn đơn thuần của đời sống vật chất.

Lĩnh vực phát triển phù hợp với người có số 11 chủ đạo

Những nghề nghiệp phù hợp nhất với những người số 11 là nhà tư vấn hoặc trị liệu tâm lý, nhà hoạt động xã hội, diễn giả truyền cảm hứng, chính trị gia, huấn luyện viên phát triển cá nhân… Hoặc họ cũng có thể là giáo viên các bộ môn văn hóa, biểu diễn chuyên nghiệp, diễn viên nghệ sĩ, người làm trong ngành giải trí..

Tổng kết

Người có số 11 chủ đạo trong thần số học là những người trung thực, nhạy cảm, quan tâm người khác và giàu long trắc ẩn. Họ yêu thích những gì tinh tế, vẻ đẹp và bị hấp dẫn bởi chiều sâu của những giá trị văn hóa. Họ phù hợp với những công việc liên quan đến con người, xã hội hơn là những công việc về kinh doanh.

Để biết: tính cách nổi bật, đặc điểm cần khắc phục cho người có thần số học số 11

Xem chi tiết tại đây: Giải mã chuyên sâu thần số học số 11

Các số chủ đạo khác trong thần số học

Thần số học số 2 – con số chủ đạo của người có nhiều tình yêu

Thần số học số 3 – con số chủ đạo của người tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy

Thần số học số 4 – con số chủ đạo của người thực tế

Thần số học số 5 – số chủ đạo của sự tự do, thoải mái

Thần số học số 6 – con số chủ đạo của sự sáng tạo hoặc cực đoan

Thần số học số 7 – con số chủ đạo của vui vẻ, năng động, sáng tạo

Thần số học số 8 – con số chủ đạo của người tự tin, cá tính mạnh mẽ

Thần số học số 9 – con số chủ đạo của hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng sống

Thần số học số 10 – số chủ đạo của người quảng giao, được mọi người yêu quý và tôn trọng

Thần số học số 22/4 – số chủ đạo vua mang tiềm năng vô hạn

Mũi tên trong thần số học

 

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Miễn phí 100% và luôn luôn như thế