Thần số học số 22/4

Mỗi con số chủ đạo luôn thể hiện những mặt tích cực và tiêu cực song hành với nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 22/4

Số chủ đạo 22/4 là số 4 được tổng ngày sinh của 22. Đây là một con số rất đặc biệt, được trường phái thần số học Pitago coi là con số vua (Master number). Được xem như là một con số cực hiếm, số những người sở hữu số này chỉ chiếm 1-2 % dân số thế giới. Những người này được xem như là có tiềm năng vô hạn, có thể làm những chuyện gần như là không thể. Nhưng lại có hai kiểu người rất rõ rệt của số 22/4 đó là một bên tích cực và một bên tiêu cực.

Thần số học số 22/4
Thần số học số 22/4

Bên tích cực, họ lĩnh hội được tất cả những tiềm năng vốn có của họ kiến họ kiên cường, thông minh và quyết đoán. Còn bên tiêu cực, họ lại tỏ ra là một người thiếu năng lượng, thiếu tư duy và óc phán đoán rồi bị lu mờ trong cuộc sống. Thường khi tiêu cực họ rất dễ bị chệch hướng và rơi xuống những tầng lớp thấp nhất của xã hội

Về bản chất và năng lực

Để nói đến những người mang số chủ đạo 22/4 trong thần số học Pitago thì chỉ có thể dùng từ “phi thường” họ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Bởi lẽ họ bộc phát ra nguồn năng lượng dồi dào cũng như là sự thông minh hiếm có. Sự kiên cường và ý chí sắt đá cũng là thứ mà họ nắm giữ, hơn thế nữa họ cũng có tinh thần trách nghiệm rất tốt. Số 22/4 có thể tiến hóa theo từng năm tháng, điều này cực kỳ quan trọng khi mà thế giới ngày càng đổi thay nhanh chóng. Họ có thể đứng vững trên đôi chân của mình bất cả là thời điểm nào. Điều này khiến họ luôn là trung tâm của mọi công việc hay kể cả trong những cuộc chơi. Họ ngày càng đảm nhận những vai trò quan trọng trong cuộc sống.

Những bất lợi mà thần số học số 22/4 gặp phải

Hầu như những người có thần số học số 22/4 đều đạt được hết tiềm năng vốn có của họ, đều có được thành công và hạnh phúc viên mãn nhưng không phải ai cũng vậy. Một số người lại có hướng suy nghĩ tiêu cực dẫn đến lạc lối và đi sai đường. Nếu số 22/4 thuộc bên mặt tiêu cực, họ sẽ rất thê thảm, u tối và nhiều uẩn khúc. Họ sẽ bị cuốn theo vật chất xa xỉ mà đánh mất thực tại điều này khiến họ lạc lõng và cô đơn trên đường đời. Để chữa trị những vết thương này cần rất nhiều kiên nhẫn và sự đồng cảm, ưu ái. Mất đi ý chí vốn có của mình 22/4 như một cái xác vô hồn lạc lõng giữa dòng đời tấp nập, trải nghiệm cuộc sống một cách buồn rầu và tẻ nhạt. Chính vì vậy những người số 22/4 cần phải giữ cho mình một tinh thần lạc quan, yêu đời. Có thể nói những người 22/4, số mệnh của họ như một con dao 2 lưỡi “được ăn cả, ngã về không”

Hướng phát triển của số 22/4 chủ đạo

Cần bằng cuộc sống là lẽ thiết yếu của người số 22/4 trong thần số học để duy trì sự thăng hoa và viên mãn. Họ có khả năng thích nghi tốt nên nhiều khi họ bị chìm sâu vào công việc. Điều này gây ra mất căng bằng về cảm xúc khiến họ căng thẳng và cáu bẳn. Có thể sẽ ảnh hưởng tới gia đình cũng như bạn đời của mình. Sự cân bằng cả về vật chất lẫn ý thức là cực kỳ cần thiết để tránh gây ra những sai lầm đáng tiếc mà sau này hối hận cũng không kịp. Ngoài công việc hay dành thời gian cho những hoạt động giải trí khác hay dành thời gian để chăm sóc gia đình cũng là một cách hay. Họ cần nhận ra rằng học hỏi là cần thiết bất kể độ tuổi của họ có là bao nhiêu.

Lĩnh vực phát triển phù hợp với người có số 22/4 chủ đạo

Những người số 22/4 đặc biệt có tiềm năng ở lĩnh vực kinh doanh và văn hóa. Họ có thể làm việc tốt ở mọi phương diện bất kể là nghệ thuật, chính trị hay kinh doanh. Họ cũng có thể làm chuyên gia hay hoạt động nhân văn nơi mà họ có thể phát triển hơn cho mình là cảm xúc và thương ái. Nói chung với số 22/4 thì dù có ở bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào họ cũng đều có thể đảm đương và giải quyết cực kỳ tốt, với khả năng thích nghi và tinh thần trách nghiệm hơn người sẽ chẳng khó gì để họ làm trung tâm ở mọi nơi.

Tổng kết

Là một con số vua trong tất cả các con số, thần số học số 22/4 được mệnh danh là thừa hưởng được nhiều sức mạnh nhất. Mang trong mình là sự tự tin, nhạy cảm và trực giác rất cao hơn nữa một khả năng thích nghi đáng nể. Họ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý trong công việc và cuộc sống thường nhật. Nhưng cũng cần phải hết sức lưu ý tới việc cân bằng cuộc sống, đừng để công việc đè quá nặng rồi làm lệch cán cân cuộc sống, gây ra những hậu quả nặng nề mà không thể sửa chữa được.

Để biết: tính cách nổi bật, đặc điểm cần khắc phục cho người có thần số học số 22/4

Xem chi tiết tại đây: Giải mã chuyên sâu thần số học số 22/4

Các số chủ đạo khác trong thần số học

Thần số học số 2 – con số chủ đạo của người có nhiều tình yêu

Thần số học số 3 – con số chủ đạo của người tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy

Thần số học số 4 – con số chủ đạo của người thực tế

Thần số học số 5 – số chủ đạo của sự tự do, thoải mái

Thần số học số 6 – con số chủ đạo của sự sáng tạo hoặc cực đoan

Thần số học số 7 – con số chủ đạo của vui vẻ, năng động, sáng tạo

Thần số học số 8 – con số chủ đạo của người tự tin, cá tính mạnh mẽ

Thần số học số 9 – con số chủ đạo của hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng sống

Thần số học số 10 – số chủ đạo của người quảng giao, được mọi người yêu quý và tôn trọng

Thần số học số 11 – con số chủ đạo của người có năng lực tâm linh

Thần số học số 22/4 – số chủ đạo vua mang tiềm năng vô hạn

Mũi tên trong thần số học

 

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Miễn phí 100% và luôn luôn như thế