Thần số học số 22/4

Thần số học 22/4 là số chủ đạo “nhà vua”, với sự ví von như thế bạn có thể thấy được sự đặc biệt và hiếm thấy của nhân số học này. Vậy thì người thuộc số 22/4 trong thần số học mang vận mệnh gì và có những đặc điểm nổi bật ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Những trường hợp thuộc số 22/4 trong thần số học

Theo trường phái thần số học Pythagoras, thần số học 22/4 được tạo ra chỉ từ tổng ngày tháng năm sinh dương lịch bằng 22. Nhưng thường theo nhân số học, khi cộng từng chữ số của 22 vào ta được tổng bằng 4 (thuộc thần số học số 4).
Tuy nhiên, rất ít trường hợp cộng tổng ngày tháng năm sinh cho ra 22, nên mới có số đặc biệt trong nhân số học là 22/4.

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 22/4

Số chủ đạo 22/4 là số 4 được tổng ngày sinh của 22. Đây là một con số rất đặc biệt, được trường phái thần số học Pitago coi là con số vua (Master number). Được xem như là một con số cực hiếm, số những người sở hữu số này chỉ chiếm 1-2 % dân số thế giới. Những người này được xem như là có tiềm năng vô hạn, có thể làm những chuyện gần như là không thể. Nhưng lại có hai kiểu người rất rõ rệt của số 22/4 đó là một bên tích cực và một bên tiêu cực.

Thần số học số 22/4
Thần số học số 22/4

Bên tích cực, họ lĩnh hội được tất cả những tiềm năng vốn có của họ kiến họ kiên cường, thông minh và quyết đoán. Còn bên tiêu cực, họ lại tỏ ra là một người thiếu năng lượng, thiếu tư duy và óc phán đoán rồi bị lu mờ trong cuộc sống. Thường khi tiêu cực họ rất dễ bị chệch hướng và rơi xuống những tầng lớp thấp nhất của xã hội

Vì là con số đặc biệt nên tạo hóa cũng cho người thuộc 22/4 có những đặc điểm rõ ràng khác biệt. Sẽ không có người trung gian thuộc 22/4 mà chỉ một là cực kỳ thành công hai là thất bại thảm hại. 

Những điểm mạnh của số 22/4 trong thần số học

Người số 22/4 có mức độ nhạy cảm tâm linh gấp 2 lần thần số học 11 nhưng họ lại thừa hưởng tính thực tế của số 4 nên họ sẽ không từ bỏ một cơ hội nào mang đến nhiều lợi ích cả. Bằng trực giác nhạy bén, họ nhìn nhận vấn đề trực diện nhưng không biểu lộ ra cảm xúc nên đối phương khó có thể nắm bắt tình hình. 

Đặc biệt, số 22/4 có trí thông minh vượt trội tiếp cận vấn đề nhanh chóng đến ngạc nhiên trong bất cứ môi trường hay lĩnh vực nào. Và bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trong tổ chức thì 22/4 sẽ giữ vị trí quan trọng có thể từ trưởng phòng cho đến giám đốc. 

Tinh thần trách nhiệm cao kể cả trong môi trường làm việc hay xã hội, họ đều nỗ lực hết mình vì thế người 22/4 được coi trọng và trao nhiều cơ hội.

Những điểm hạn chế của số 22/4 trong thần số học

Như đã giới thiệu ở phần trên thì người thuộc số 22/4 sẽ có hai dạng tính cách một là vua, hai là thất bại. Những người thuộc mặt thất bại của 22/4 không phải vì họ chưa có năng lực hay tố chất điểm mạnh mà bởi vì họ không thoát ra khỏi những cám dỗ, tệ nạn xã hội. Khi bị lạc lối trong góc khuất xã hội, họ sẽ sa ngã vào đồng tiền, không hạnh phúc, không người giúp đỡ. 

Đôi khi vì là trung tâm của tổ chức nên họ tư gây áp lực cho bản thân và mất đi sự lạc quan vốn có. Đây là một hạn chế không thể tránh khỏi của những ông vua.

Tính cách của số 22/4 trong thần số học

Thần số học số 22/4 là người có trách nhiệm, nguyên tắc và kỷ luật trong công việc và cuộc sống. Họ luôn mong muốn mọi thứ phải hoàn hảo nhất trong khả năng cho phép. Họ sống có lý tưởng, có đam mê biết cách nắm bắt mọi cơ hội để mang đến những lợi ích cho cá nhân.
Ngoài ra, họ sống chân thành thẳng thắn giúp đỡ mọi người nhiệt tình, đứng về phía công minh và khi bạn bỏ công sức ra thì họ sẽ không bao giờ để bạn thiệt.
Có thể nói thần số học 22/4 là người của công việc, họ thích làm việc và chờ những thành tựu, tiếp tục cố gắng. Nhìn chung, họ rất chăm chỉ, nỗ lực và dành nhiều thời gian cho công việc.
Được ví như con số vua, người 22/4 toát ra khí chất mạnh mẽ, sự tự tin khi đứng trước đám đông và có trực giác nhạy bén để nhận ra những thứ tốt và cả hiểm nguy nhưng khó bộc lộ cảm xúc để đối phương biết.

Về bản chất và năng lực

Để nói đến những người mang số chủ đạo 22/4 trong thần số học Pitago thì chỉ có thể dùng từ “phi thường” họ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Bởi lẽ họ bộc phát ra nguồn năng lượng dồi dào cũng như là sự thông minh hiếm có. Sự kiên cường và ý chí sắt đá cũng là thứ mà họ nắm giữ, hơn thế nữa họ cũng có tinh thần trách nghiệm rất tốt. Số 22/4 có thể tiến hóa theo từng năm tháng, điều này cực kỳ quan trọng khi mà thế giới ngày càng đổi thay nhanh chóng. Họ có thể đứng vững trên đôi chân của mình bất cả là thời điểm nào. Điều này khiến họ luôn là trung tâm của mọi công việc hay kể cả trong những cuộc chơi. Họ ngày càng đảm nhận những vai trò quan trọng trong cuộc sống.

Những bất lợi mà thần số học số 22/4 gặp phải

Hầu như những người có thần số học số 22/4 đều đạt được hết tiềm năng vốn có của họ, đều có được thành công và hạnh phúc viên mãn nhưng không phải ai cũng vậy. Một số người lại có hướng suy nghĩ tiêu cực dẫn đến lạc lối và đi sai đường. Nếu số 22/4 thuộc bên mặt tiêu cực, họ sẽ rất thê thảm, u tối và nhiều uẩn khúc. Họ sẽ bị cuốn theo vật chất xa xỉ mà đánh mất thực tại điều này khiến họ lạc lõng và cô đơn trên đường đời. Để chữa trị những vết thương này cần rất nhiều kiên nhẫn và sự đồng cảm, ưu ái. Mất đi ý chí vốn có của mình 22/4 như một cái xác vô hồn lạc lõng giữa dòng đời tấp nập, trải nghiệm cuộc sống một cách buồn rầu và tẻ nhạt. Chính vì vậy những người số 22/4 cần phải giữ cho mình một tinh thần lạc quan, yêu đời. Có thể nói những người 22/4, số mệnh của họ như một con dao 2 lưỡi “được ăn cả, ngã về không”

Hướng phát triển của số 22/4 chủ đạo

Cần bằng cuộc sống là lẽ thiết yếu của người số 22/4 trong thần số học để duy trì sự thăng hoa và viên mãn. Họ có khả năng thích nghi tốt nên nhiều khi họ bị chìm sâu vào công việc. Điều này gây ra mất căng bằng về cảm xúc khiến họ căng thẳng và cáu bẳn. Có thể sẽ ảnh hưởng tới gia đình cũng như bạn đời của mình. Sự cân bằng cả về vật chất lẫn ý thức là cực kỳ cần thiết để tránh gây ra những sai lầm đáng tiếc mà sau này hối hận cũng không kịp. Ngoài công việc hay dành thời gian cho những hoạt động giải trí khác hay dành thời gian để chăm sóc gia đình cũng là một cách hay. Họ cần nhận ra rằng học hỏi là cần thiết bất kể độ tuổi của họ có là bao nhiêu.

Lĩnh vực phát triển phù hợp với người có số 22/4 chủ đạo

Những người số 22/4 đặc biệt có tiềm năng ở lĩnh vực kinh doanh và văn hóa. Họ có thể làm việc tốt ở mọi phương diện bất kể là nghệ thuật, chính trị hay kinh doanh. Họ cũng có thể làm chuyên gia hay hoạt động nhân văn nơi mà họ có thể phát triển hơn cho mình là cảm xúc và thương ái. Nói chung với số 22/4 thì dù có ở bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào họ cũng đều có thể đảm đương và giải quyết cực kỳ tốt, với khả năng thích nghi và tinh thần trách nghiệm hơn người sẽ chẳng khó gì để họ làm trung tâm ở mọi nơi.

Định hướng nghề nghiệp số 22/4 trong thần số học

Bạn là con người của công việc, luôn nỗ lực hết mình nên dù ở bất cứ lĩnh vực nào, bạn đều thích ứng và vươn lên vị trí lãnh đạo. Một số công việc bạn có thể thử sức như mảng giáo dục (giáo viên, giảng viên, nhà văn,..), xã hội (Pr, công tác xã hội, nhà ngoại giao, nhà báo, tâm lý học), nghệ thuật (nhạc sĩ, đạo diễn,…) hoặc kinh doanh (Kiểm toán, thẩm định giá, chuyên viên marketing,..).

Tình duyên của số 22/4 trong thần số học

Trong chuyện tình cảm số 22/4 trong thần số học rất mãnh liệt và nghiêm túc. Khi họ đã thích ai sẽ theo đuổi và bày tỏ tình cảm, hết lòng vì đối phương. Vì vậy, bạn nên chân trọng người số 22/4 và yêu thương họ thật lòng. Nếu bạn giả dối hay phản bội số 22/4, họ sẽ không biểu đạt cảm xúc để bạn biết họ đã tổn thương mà sẽ im lặng và rời và sẽ không có lần thứ hai quay lại.
Người thuộc thần số học 22/4 cần biết sắp xếp thời gian giữa công việc và gia đình. Đừng chỉ biết quá say mê với công việc, hãy dành thời gian cho người mình thương và con cái, gia đình hạnh phúc hơn.

Người có con số chủ đạo 22/4 hợp với số nào?

Sẽ rất khó để xác định con số phù hợp với người 22/4 bởi số chủ đạo 22/4 là số đặc biệt chỉ chiếm 1-2% trong nhân loại. Tuy nhiên có thể thấy 22/4 là sự giao thoa của thần số học số 4 nên khả năng bạn sẽ tương hợp với số 2, 4, 8. Các số này sẽ giúp cuộc sống của bạn được hoàn thiện hơn, khắc chế những điểm chưa tốt và tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Những lưu ý về tương lai cho số 22/4 trong thần số học

Nếu bạn muốn cuộc sống tốt hơn, hãy biết cân bằng thời gian đừng chỉ quá tập trung cho công việc mà bỏ quên các hoạt động xã hội. Để bắt đầu thay đổi hành vi hãy dành thời gian cho các hoạt động ngồi thiền, tập thể dục, thể thao sau đó là tìm hiểu về nghệ thuật như ca hát, dance hay hội họa,… vì bản thân bạn cũng rất có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật.
Hãy học nhiều hơn về tính nhẫn nại, cảm thông, chia sẻ và yêu thương để khi bản thân có sai lầm thì vẫn vực dậy được, mọi người sẽ giúp bạn ra khỏi bùn lầy của xã hội.

Tổng kết

Là một con số vua trong tất cả các con số, thần số học số 22/4 được mệnh danh là thừa hưởng được nhiều sức mạnh nhất. Mang trong mình là sự tự tin, nhạy cảm và trực giác rất cao hơn nữa một khả năng thích nghi đáng nể. Họ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý trong công việc và cuộc sống thường nhật. Nhưng cũng cần phải hết sức lưu ý tới việc cân bằng cuộc sống, đừng để công việc đè quá nặng rồi làm lệch cán cân cuộc sống, gây ra những hậu quả nặng nề mà không thể sửa chữa được.

Tóm lại, số 22/4 trong thần số học rất đặc biệt. Nếu bạn sở hữu số này, hãy biết tận dụng những thế mạnh của bản thân để có thể trở thành những anh tài. Hãy để lại bình luận nếu bạn muốn khám phá thêm bất cứ yếu tố nào của 22/4 nhé!

Câu hỏi thường gặp về số 22/4

Điểm nổi bật của số 22/4 chủ đạo là gì?

Những người này được xem như là có tiềm năng vô hạn, có thể làm những chuyện gần như là không thể. Nhưng lại có hai kiểu người rất rõ rệt của số 22/4 đó là một bên tích cực và một bên tiêu cực. Xem chi tiết

Bản chất và năng lực của người có số 22/4 chủ đạo là gì?

Để nói đến những người mang số chủ đạo 22/4 trong thần số học Pitago thì chỉ có thể dùng từ “phi thường” họ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Xem chi tiết

Những bất lợi mà thần số học số 22/4 gặp phải là gì?

Hầu như những người có thần số học số 22/4 đều đạt được hết tiềm năng vốn có của họ, đều có được thành công và hạnh phúc viên mãn nhưng không phải ai cũng vậy. Một số người lại có hướng suy nghĩ tiêu cực dẫn đến lạc lối và đi sai đường. Xem chi tiết

Số chủ đạo 22/4 thần số học nên phát triển theo hướng nào?

Cần bằng cuộc sống là lẽ thiết yếu của người số 22/4 trong thần số học để duy trì sự thăng hoa và viên mãn. Xem chi tiết

Lĩnh vực phát triển phù hợp với số 22/4 chủ đạo là gì?

Những người số 22/4 đặc biệt có tiềm năng ở lĩnh vực kinh doanh và văn hóa. Xem chi tiết

Số chủ đạo trong thần số học

Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay
4.2 6 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
9323

Tôi cx thuộc thần số học 22/4

Kaka

Thì max giàu .giàu tình

Minh Châu

Anh ơi con em là thần số học 22/4 thì sao a

Thành Doanh

Hiện tại tham khảo và ngẫm thì thấy cũng đúng , còn tương lai thì k biết thế nào

Thành Doanh

Mình sinh ngày 06 08 1988 mang con số 22/4

Chisu

tất cả các số cộng lại bằng 22 thì mới mang con số 22/4

6
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x