Thần số học số 3

Mỗi con số chủ đạo luôn thể hiện những mặt tích cực và tiêu cực song hành với nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 3

Những người có số chủ đạo trong thần số học số 3 là người có khả năng tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy và linh hoạt. Họ được xem như là tâm điểm khi làm cùng một nhóm hay một tập thể nào đó. Với tư duy mạnh mẽ như vậy họ luôn đạt được hiệu quả làm việc cực kỳ kinh ngạc khi họ toàn lực tập chung vào công việc.

Thần số học số 3
Thần số học số 3

Bên cạnh đó, việc có tư duy nhạy bén cũng giúp số 3 là người có thể nhìn nhận sự việc khá tốt qua mọi khía cạnh, khiến cách nói chuyện của họ cực kỳ hài hước và thông minh. Thế nên cứ công việc gì liên quan đến khả năng tư duy thì người có số chủ đạo 3 lại thể hiện khả năng vượt trội của mình hơn hẳn là thể hiện cảm xúc hoặc hành động.

Về bản chất và năng lực

Nhờ vào năng lực tuy duy nhay bén, chẳng khó gì để số 3 luôn là tập điểm của mọi sự chú ý bất kể nơi đâu. Họ luôn có hương tư duy thông minh và sắc bén kiến mọi người đều phải nể phục và ngưỡng mộ. Những người có thần số học số 3 luôn đặt những mục tiêu rõ ràng và thực tế để học có thể đạt được một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy nên, họ rất hăng hái đương đầu với những khó khăn, thử thách và đối phó chúng bằng chính năng lực tuyệt vời của mình. Đối với gia đình và bạn bè, số 3 là người sống khá cởi mở và dễ tính nhưng đó là những người bạn bè không thân cận. Còn đối với nhưng người bạn thân hay người thân trong gia đình, số 3 lại cực kỳ soi mói và đánh giá họ. Chỉ bởi số 3 là người có tư duy hơn người nên đột nhiên cảm thấy khó chịu khi người khác làm điều gì không đúng như ý mình hay như mình mong đợi. Đặc biệt, họ rất hà khắc với người bạn đời của mình, hay phê bình và gắt gỏng với họ. Người số 3 sẽ sẵn sàng giúp đỡ người mà có cùng óc tư duy với mình và người khác chịu hợp tác với họ.

Những bất lợi mà số 3 gặp phải

Trong thần số học, Người có số chủ đạo 3 thường phải làm những vấn đề nan giải và khó khăn. Điều này là rất tốt cho mỗi con người nhưng đôi khi lại kiến con người ta lầm vào sự bế tắc và tiêu cực. Và khi số 3 cảm thấy tiêu cực, họ dễ vướng vào sự ích kỷ và mạt sách, họ đột nhiên trở lên gia trưởng và hay chỉ đạo người khác. Vì có sự thông minh vượt trội hơn người khác, số 3 rất dễ nóng nảy và bực tức với những người không thông minh bằng họ hoặc những giới hạn mà người khác mắc phải. Trong chuyện tình cảm và xa hơn là hôn nhân, số 3 lại khá hà khắc với người bạn đời của mình nên thường gây ra sự bất hòa ra cãi vã. Điều này kiến những người số 3 thường không có những cuộc hôn nhân kéo dài vì họ thường gây áp lực nặng nề lên người bạn đời của mình.

Hướng phát triển của số 3

Với số 3, điều cần thiết là cần tinh tế cảm nhận được xúc cảm của người khác thay vì chỉ chăm chăm bộc lộ ra quan điểm của riêng mình. Sau nhiều trải nhiệm thì lối suy nghĩ và cảm nhận của số 3 với mọi người sẽ ngày càng được cải thiện điều này chắc chắn sẽ giúp họ có nhiều hạnh phúc và vui tươi trong cuộc sống. Nhờ có được tiếng nói chung với những người thân cận mà những bực dọc và hà khắc cũng dần một vơi đi. Kiểm soát lại sự nóng giận và ích kỷ của mình lại mà hãy học cách thấu hiểu hơn để rồi có thể sử dụng khả năng tư duy thiên bẩm của mình một cách hiệu quả nhất. Hãy coi những thật bại và trải nghiệm kém vui như là một bài học đáng quý thay vì đổ lỗi cho ngoại cảnh khác.

Lĩnh vực phát triển

Những ngườ số chủ đạo 3 trong thần số học Pitago  mang trong mình khả năng tư duy và ý chí bền bỉ vậy nên sẽ rất thích hợp nếu để học làm những công việc đòi hỏi trí não, suy nghĩ và lên kế hoạch, có thể kể đến như: làm phần mềm IT hay quản trị kinh doanh, kế toán, khoa học,… Với khả năng của mình số 3 cũng có thể tham gia những mảng về đánh giá nghệ thuật. Họ có thể phát triển thế mạnh tư duy của mình nhưng sẽ là tối ưu nếu họ sử dụng thêm trực giác và có cái nhìn bới khó khăn đi đối với người thân xung quanh, như vậy số 3 mới sử dụng được hết năng lượng tích cực tươi sáng mà họ có.

Tổng kết

Những người số 3 luôn tỉnh táo, thông minh và có một tư suy đỉnh cao chính điều này giúp họ luôn được trong dụng và quan tâm. Nhưng đôi khi họ có hơi hà khắc với người thân xung quanh đặc biệt là người bạn đời của mình. Nếu có thể điều hòa được cảm xúc và lối suy nghĩ tiêu cực ắt hẳn những người có số 3 nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Để biết: tính cách nổi bật, đặc điểm cần khắc phục cho người có thần số học số 3

Xem chi tiết tại đây: Giải mã chuyên sâu thần số học số 3

Các số chủ đạo khác trong thần số học

Thần số học số 2 – con số chủ đạo của người có nhiều tình yêu

Thần số học số 4 – con số chủ đạo của người thực tế

Thần số học số 5 – số chủ đạo của sự tự do, thoải mái

Thần số học số 6 – con số chủ đạo của sự sáng tạo hoặc cực đoan

Thần số học số 7 – con số chủ đạo của vui vẻ, năng động, sáng tạo

Thần số học số 8 – con số chủ đạo của người tự tin, cá tính mạnh mẽ

Thần số học số 9 – con số chủ đạo của hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng sống

Thần số học số 10 – số chủ đạo của người quảng giao, được mọi người yêu quý và tôn trọng

Thần số học số 11 – con số chủ đạo của người có năng lực tâm linh

Thần số học số 22/4 – số chủ đạo vua mang tiềm năng vô hạn

Mũi tên trong thần số học

 

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Miễn phí 100% và luôn luôn như thế