Thần số học số 4

Mỗi con số chủ đạo luôn thể hiện những mặt tích cực và tiêu cực song hành với nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 4

Theo trường phái thần số học Pitago chỉ ra rằng người có số chủ đạo là số 4 mang thiên hướng về thực hành và thực tế. Họ là kiểu người thích được trải nghiệm thực tế thay vì cứ phải ngồi suy xét và phân tích bằng lý thuyết. Những người có số chủ đạo thần số học số 4 là một con người rất chú trọng đến vật chất vậy nên họ luôn đi tìm kiếm vật chất thay vì chọn an nhàn, thảnh thơi. Thế nên ta luôn thấy họ lúc nào cũng bận rộn làm việc và hành động, hoặc nhiệt tình giúp đỡ người xung quanh.

Thần số học số 4
Thần số học số 4

Số 4 là người rất nguyên tắc trong công việc vậy nên sẽ rất thích hợp để họ có thể làm những công việc tỉ mỉ đòi hỏi sự cẩn thận và trách nghiệm. Họ đều là những người rất đáng tin cậy trong công việc nhờ cách làm việc và xử lý công việc cực kỳ linh hoạt. Những người có số 4 đều là người vượt trội về hoạt động thể chất, sẽ rất phát triển khi họ theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp. Số 4 là người tôn sùng vật chất thế nên nhưng khía cạnh về tinh thần hay tâm linh thì họ có phần hơi hạn chế.

Về bản chất và năng lực

Người có thần số học số 4 này luôn có thiên hướng tới những điều “thực tế”. Vậy nên họ lúc nào cũng tìm cách để hành động thay vì suy xét và tính toán. Chính điều này kiến họ thiếu kiên nhẫn trong việc lên kế hoạch. Họ chẳng bao giờ chịu ngồi yên mà lúc nào cũng đứng dậy và hành động với vấn đề đó. Họ thuộc trong những nhóm số chủ đạo nguyên tắc nhất, điều này kiến họ luôn được tôn trọng và giao phó công việc vì độ đáng tin cậy trong công việc. Hơn thế nữa họ đều là những người cực kỳ tỉ mỉ và chính xác. Đối với công việc thì số 4 là người cực kỳ kiên nhẫn nhưng về những khía cạnh tâm lý và cảm xúc thì họ lại tỏ ra sự thiếu kiên nhẫn rõ rệt.

Những bất lợi mà số 4 gặp phải

Việc lao mình theo công việc kiến cho người có số chủ đạo 4 bị mất cân bằng trong cuộc sống, điều này ảnh hưởng mật thiết tới gia đình cũng như quan hệ bạn bè thân thiết của họ. Đôi khi họ chạy theo những thứ vật chất mà quên mất những thứ quan trọng mà họ đang có. Điều này yêu cầu số 4 phải có kỹ năng kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, khi họ theo đuổi tiền tài và danh vọng sự mất kiên nhẫn về mặt cảm xúc kiến những người thân cận xung quanh bỗng bị ảnh hưởng và từ đó cũng kiến số 4 gặp những vẫn đề về tâm lý hay stress. Chính vì là người rất coi trọng vật chất nên họ rất dễ bị kéo lệch sự cân bằng về bên vật chất, để rồi lầm vào những trạng thái cáu gắt và khó chịu, điều này làm cho số 4 thực sự cảm thấy không bao giờ hạnh phúc và thỏa mãn.

Hướng phát triển của số 4

Số 4 cần phải học cách thư giãn và quan tâm đến cảm xúc nhiều hơn. Việc thư giãn cực kỳ cần thiệt vì mỗi khi căng thẳn mệt mỏi thay vì bất mãn hay than vãn chúng ta cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng. Đó như là sạc vào cơ thể những năng lượng sau khi đã đi một chặng đường vất vả và gian lao. Học cách nghỉ ngơi cũng là một cách để số 4 có thể điều hòa lại cảm xúc của chính mình giúp cân bằng lại cảm xúc và thư giãn đầu óc, kiến họ tạm thời quên đi thực tại mệt mỏi. Số 4 phải luôn nhớ cân bằng cuộc sống của mình, đừng để cuộc việc hay vật chất quá lấn áp về mặt tinh thần nơi mà họ cần phải cực kỳ chân trọng và giữ gìn để cảm thấy hạnh phú tràn đầy.

Lĩnh vực phát triển

Những người mang thần số học số 4 sẽ rất phát triển nếu được làm những công việc đòi hỏi kỹ năng cao. Những cũng tùy thuộc vào trình độ học vẫn của mỗi người. Có thể kể đến như làm kinh doanh, kỹ sư về máy móc hay quản lý về các doanh nghiệp, đặc biệt là rất có tiềm năng trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Rất nhiều những giảng viên, nhà vật lý trị liệu, cũng như tác giả sách hay tạp chí cũng đến từ những người số 4. Khi làm việc liên quan đến tài chính số 4 cần lưu ý không được để vật chất lôi kéo đầu óc mình, chỉ vì hám lợi và mưu cầu cá nhân mà làm những điều không nên.

Tổng kết

Nhóm người số 4 mang thiên hướng vật chất rất cao giúp họ trở thành những người tỉ mỉ và chi tiết trong công việc. Họ rất thích thú với các môn thể thao và cũng là người cực kỳ khéo tay. Họ là những người thuộc nhóm thực hành vậy nên số 4 luôn luôn tìm kiếm sự vận động và thực tế thay vì ngồi yên lên kế hoạch chi tiết. Cần phải phát triển về mảng cảm xúc và tinh thân nhiều hơn để đạt được một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Tra cứu thần số học chi tiết cho người số 4 chủ đạo

Ngoài con số chủ đạo 4, bạn cần tra cứu thêm các con số khác như: vận mệnh, tính cách, thái độ,…. Bạn có thể xem chi tiết tại trang: Tra cứu thần số học

Để biết: tính cách nổi bật, đặc điểm cần khắc phục cho người có thần số học số 4

Xem chi tiết tại đây: Giải mã chuyên sâu thần số học số 4

Các số chủ đạo khác trong thần số học

Thần số học số 2 – con số chủ đạo của người có nhiều tình yêu

Thần số học số 3 – con số chủ đạo của người tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy

Thần số học số 5 – số chủ đạo của sự tự do, thoải mái

Thần số học số 6 – con số chủ đạo của sự sáng tạo hoặc cực đoan

Thần số học số 7 – con số chủ đạo của vui vẻ, năng động, sáng tạo

Thần số học số 8 – con số chủ đạo của người tự tin, cá tính mạnh mẽ

Thần số học số 9 – con số chủ đạo của hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng sống

Thần số học số 10 – số chủ đạo của người quảng giao, được mọi người yêu quý và tôn trọng

Thần số học số 11 – con số chủ đạo của người có năng lực tâm linh

Thần số học số 22/4 – số chủ đạo vua mang tiềm năng vô hạn

Mũi tên trong thần số học

 

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Miễn phí 100% và luôn luôn như thế