Thần số học số 5

Mỗi con số chủ đạo luôn thể hiện những mặt tích cực và tiêu cực song hành với nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 5

Theo trường phái thần số học Pitago, số 5 chủ đạo nằm giữa Trục ngang Tinh Thần và Mũi tên Ý Chí. Vậy số 5 được coi như cái lõi trong biểu đồ. Vậy nên những người số 5 thường có khuynh hướng tự do, thoải mái và ghét bỏ sự bó buộc, quy tắc. Họ luôn có nhu cầu bày tỏ cảm xúc của mình đối với mọi người xung quanh. Số 5 có trực giác cực kì nhạy bén, họ là một trong những số có trực giác tốt nhất. Bởi vậy, họ rất ưu sự tự do và thoải mái chứ không phải đặt mình trong khuôn khổ nào đó. Người có thần số học số 5 thường hướng đến sự tự do, họ phấn đấu và trải nghiệm theo cách mình muốn để đạt được mục đích của riêng mình.

Thần số học số 5
Thần số học số 5

Về bản chất và năng lực

Như đã nói, con số chủ đạo số 5 rất ưa chuộng sự tự do, vậy nên họ luôn hạnh phúc và vui vẻ khi được thực hiện công việc với sự thoải mái diễn tả những điều mà họ đang ấp ủ, nung nấu. Họ luôn năng động, hoạt bát, nhanh nhẹn khi được tự do làm việc điều đó khiến nguồn năng lượng vốn có của số 5 được khơi dậy và phát huy nhưng sẽ rất có thể phát huy được nguồn năng lượng ấy nếu số 5 phải làm việc trong môi trường quy củ, bó hẹp và quy tắc. Điều này có thể kiến họ có tâm trạng không ổn định, ủ rũ và giảm năng suất làm việc một cách rõ rệt. Dù vậy, số 5 là những người có tâm tính rất tốt họ sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh khỏi sự u buồn và chán nản. Họ luôn muốn người khác vui vẻ, điều này cũng giúp họ trở lên vui vẻ và hạnh phúc hơn vì khi làm người khác vui cũng như làm chính họ vui vậy. Đây là điều cực kỳ đáng chân trọng trong bản chất của những người số 5.

Những bất lợi mà số 5 gặp phải

Số 5 rất rẽ bị chán nản và bực bội khi phải làm việc ở môi trường quy tắc và bí bách nhưng điều này lại cần thiết để rèn luyện bản tính lông bông và thiếu chín chắn của họ. Điều này là hoàn toàn bình thường của người có số 4 vì sự yêu thích tự do đôi khi lại kiến họ trở thành những người thiếu kỷ luật và thiếu chín chắn. Vì có khuynh hướng tự do cực kỳ mạnh mẽ, họ có khuynh hướng thay đổi công việc liên tục nếu bị đặt trong áp lực cao và nhiều quy định. Vì điều này, số 5 cần cân nhắc kỹ trước những công việc để có thể ở trong môi trường mà mình cho là phù hợp nhất.

Hướng phát triển của số 5

Những người có số 5 đều là người có trực giác cực kỳ tốt, họ nên phát triển điều này bằng cách sử dụng trực giác của mình để phán đoán hướng đi cũng như ra quyết định. Nhưng cũng nên chú trọng hơn tới thực tại, họ cần phát hiện ra những khuyết điểm của mình để kịp thời sửa đổi, để làm được điều này họ nên để ý hơn về những chi tiết, trở lên thực tế hơn và có một cái nhìn xa hơn. Số 5 luôn lấy động lực của mình từ tình yêu thương . Tình yêu thương này có thể xuất phát từ gia đình, bạn bè và đặc biệt là người bạn đời, họ luôn dành tình cảm đặc biệt và che chở, chia sẻ cùng bạn đời của mình. Họ luôn mong ước những người thân xung quanh mình vui vẻ và hạnh phúc. Đó là lòng trắc ẩn cực kỳ đáng quý của số 5, điều này khiến họ là những người thực sự đáng chân trọng và gìn giữ.

Lĩnh vực phát triển

Về cơ bản những người có số 5 đều là người không thích làm việc theo quy định, họ luôn muốn phát triển theo cách riêng của họ, thế nên người có thần số học số 5 cần chọn những công việc thiên về tự do và khám phá, hay phải di chuyển. Những công việc mà không phải nghe lời hay phụ thuộc và bất kỳ ai. Điều này sẽ giúp cho số 5 đi xa trên con đường đời, kiến họ thoải mái và hạnh phúc với cuộc sống mà vẫn đạt được đỉnh cao của sự nghiệp. Số 5 rất thích đi du lịch đây đó, vậy nên những công việc về du lịch đặc biệt phù hợp với họ giúp họ tăng thêm trải nghiệm cũng như tích lũy được nhiều kiến thức cho bản thân mà vẫn hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống.

Tổng kết

Có thể thấy, số 5 là người ưa tự do thích sự trải nghiệm thực tế bên ngoài nhưng năng lực lại cực kỳ hạn chế khi bị bó hẹp trong môi trường quy củ. Họ đều là những người giàu tình cảm, họ luôn dành tình cảm nhiệt tình và nồng nàn với mọi người xung quanh. Vậy nên, họ luôn được tôn trọng và yêu thương.

Để biết: tính cách nổi bật, đặc điểm cần khắc phục cho người có thần số học số 5

Xem chi tiết tại đây: Giải mã chuyên sâu thần số học số 5

Các số chủ đạo khác trong thần số học

Thần số học số 2 – con số chủ đạo của người có nhiều tình yêu

Thần số học số 3 – con số chủ đạo của người tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy

Thần số học số 4 – con số chủ đạo của người thực tế

Thần số học số 6 – con số chủ đạo của sự sáng tạo hoặc cực đoan

Thần số học số 7 – con số chủ đạo của vui vẻ, năng động, sáng tạo

Thần số học số 8 – con số chủ đạo của người tự tin, cá tính mạnh mẽ

Thần số học số 9 – con số chủ đạo của hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng sống

Thần số học số 10 – số chủ đạo của người quảng giao, được mọi người yêu quý và tôn trọng

Thần số học số 11 – con số chủ đạo của người có năng lực tâm linh

Thần số học số 22/4 – số chủ đạo vua mang tiềm năng vô hạn

Mũi tên trong thần số học

 

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Miễn phí 100% và luôn luôn như thế