Thần số học số 6

Mỗi con số chủ đạo luôn thể hiện những mặt tích cực và tiêu cực song hành với nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 6

Hầu như tất cả người có con số chủ đạo thần số học là 6 đều có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Tuy nhiên đây cũng là Con số chủ đạo của sự cực đoan hoặc quá mức. Vì vậy, khi chọn lối sống tích cực, người có thần số học số 6 có khả năng sáng tạo to lớn mạnh mẽ, nhưng họ cũng dễ trở thành những người lo lắng triền miên nếu chọn theo lối sống tiêu cực.

Thần số học số 6
Thần số học số 6

Về bản chất và năng lực

Trong thần số học Pythagoras, Con số chủ đạo 6 cho thấy họ là người rất tình cảm, tốt bụng, nhân hậu và bao dung. Họ thường dễ rung động trước cái đẹp, dù đó là vẻ đẹp của phong cảnh, đồ vật hay vẻ đẹp của con người. Đồng thời, là những người yêu thương con người, những người này rất ghét sự bất công với mọi hình thức. Họ cũng là người luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác một cách chân thành, không ích kỷ, và dễ bao dung. Họ có khả năng sáng tạo xuất chúng, tạo lợi thế cho họ trong hoạt động tổ chức, trong lĩnh vực thẩm mỹ, nghệ thuật, và họ luôn có sức hút với người khác giới. Và dĩ nhiên, họ khao khát được thể hiện mình cũng như thường tìm mọi cơ hội để được thể hiện, ở nơi công sở, lúc vui chơi, hay tại gia đình.

Những bất lợi mà số 6 gặp phải

Người có thần số học số 6 khao khát được thể hiện, được sáng tạo nhưng mong muốn này đôi khi gặp phải hoàn cảnh buộc họ phải cam chịu, hoặc khi khả năng sáng tạo của họ bị giới hạn thì đó lại trở thành nhược điểm của họ, gây ra năng lượng tiêu cực khiến họ có xu hướng hủy hoại bản thân, không tìm được phương hướng và nhanh chóng rơi vào bế tắc. Vì vậy, họ cần phải kiên quyết hơn, không được để năng lượng tiêu cực kéo họ xuống. Họ cũng nên học cách làm chủ các tình huống, tin tưởng vào năng lực của những người xung quanh và bớt lo lắng thái quá, tránh xu hướng bao bọc, yêu thương quá mức, dẫn tới mệt mỏi và rối rắm trong chính những gánh nặng trách nhiệm rồi lại mắc kẹt trong áp lực căng thẳng.

Hướng phát triển của số 6

Những người có số chủ đạo là số 6 cần phải nhận thức được rằng một cái nhìn tích cực về mọi điều trong cuộc sống là yếu tố quan trọng hàng đầu để họ phát triển tính sáng tạo, cho dù những điều kiện thực tế có giới hạn đến thế nào đi nữa. Họ hay bị gắn với trách nhiệm nên người Số 6 hãy tránh tâm lý sở hữu một điều gì đó về vật chất hay kể cả tinh thần, mà hãy truyền tải sự quan tâm đó đến với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân thương của mình, bằng cách này họ sẽ càng có năng lượng sáng tạo và hạnh phúc hơn. Học cách nhìn nhận sự việc, nắm rõ chừng mực và thể hiện lòng trắc ẩn một cách khôn ngoan, sẽ bảo vệ người Số 6 khỏi bị lợi dụng bởi những người vô tâm (trong đó đôi khi có cả người thân trong gia đình). Cũng như phát triển khả năng phân biệt cái gì quan trọng, cái gì không, cố gắng lĩnh hội một cách có chọn lọc…điều đó sẽ giúp họ nâng cao năng lực sáng tạo của bản thân cũng như có một hướng phát triển đúng đắn.

Lĩnh vực phát triển

Về công việc, Người Số 6 Chủ Đạo nên chọn công việc có tính sáng tạo và càng tốt nếu tính sáng tạo đó tạo ra nhiều giá trị, giải pháp tốt đẹp cho cuộc sống. Trong công việc, càng lan tỏa, càng chia sẻ giá trị sáng tạo của mình bao nhiêu thì họ sẽ càng hạnh phúc bấy nhiêu. Họ cũng là người không thích làm việc dưới trướng người khác, nhất là khi năng lực của họ đã phát triển đến tầm nhất định. Họ không thích bị người khác sai khiến, chỉ trích. Họ rất coi trọng “thể diện”. Họ cũng thường là người thẳng thắn và cực kỳ có chính kiến. Họ rất giỏi trong các tổ chức nhân đạo, nhân văn, là những người chữa lành, họa sĩ, nhà thiết kế hoặc một số ngành nghề khác có điều kiện thuận lợi cho họ như thẩm mỹ, giáo dục, tâm lý, v.v..

Tổng kết

Người Số 6 là những người giàu tình cảm, hay quan tâm, suy nghĩ, có đầu óc sáng tạo công bằng, bao dung và yêu gia đình, nhưng cũng là người hay có khuynh hướng bị lo lắng, bất an thái quá.

Để biết: tính cách nổi bật, đặc điểm cần khắc phục cho người có thần số học số 6

Xem chi tiết tại đây: Giải mã chuyên sâu thần số học số 6

Các số chủ đạo khác trong thần số học

Thần số học số 2 – con số chủ đạo của người có nhiều tình yêu

Thần số học số 3 – con số chủ đạo của người tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy

Thần số học số 4 – con số chủ đạo của người thực tế

Thần số học số 5 – số chủ đạo của sự tự do, thoải mái

Thần số học số 7 – con số chủ đạo của vui vẻ, năng động, sáng tạo

Thần số học số 8 – con số chủ đạo của người tự tin, cá tính mạnh mẽ

Thần số học số 9 – con số chủ đạo của hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng sống

Thần số học số 10 – số chủ đạo của người quảng giao, được mọi người yêu quý và tôn trọng

Thần số học số 11 – con số chủ đạo của người có năng lực tâm linh

Thần số học số 22/4 – số chủ đạo vua mang tiềm năng vô hạn

Mũi tên trong thần số học

 

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Miễn phí 100% và luôn luôn như thế