Thần số học số 6

Bạn là người mang số 6 trong thần số học? Nhưng bạn vẫn chưa hiểu rõ về bản thân mình muốn gì hay tính cách thực sự của mình như thế nào? Xem ngay:

Những trường hợp thuộc số 6 trong thần số học

Dựa theo nguyên tắc cộng con số chủ đạo (trường phái Pythagoras), các bạn lấy các con số trong ngày – tháng – năm sinh Dương lịch cộng lại với nhau. Những người cho ra con số tổng cuối cùng là 6 thì đó là mang số 6 trong biểu đồ ngày sinh.
Ví dụ: Bạn sinh ngày 22/12/1988, ta có phép tính: 2 + 2 + 1 + 2 + 1 + 9 + 8 + 8 = 33
Ta lại có: 3 + 3 = 6
Vậy những người sinh ngày 22/12/1988 có con số thần học là 6.

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 6

Hầu như tất cả người có con số chủ đạo thần số học là 6 đều có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Tuy nhiên đây cũng là Con số chủ đạo của sự cực đoan hoặc quá mức. Vì vậy, khi chọn lối sống tích cực, người có thần số học số 6 có khả năng sáng tạo to lớn mạnh mẽ, nhưng họ cũng dễ trở thành những người lo lắng triền miên nếu chọn theo lối sống tiêu cực.

Thần số học số 6
Thần số học số 6

Mỗi con số trong thần số học lại đại diện cho những đặc điểm riêng biệt và không lẫn với nhau. Chúng ta cần nắm được điểm mạnh và những hạn chế trong đó để có thể tận dụng được lợi thế và khắc phục thiếu sót.

Những điểm mạnh của số 6 trong thần số học

  • Có khả năng sáng tạo vô tận.
  • Tinh thần trách nhiệm cao.
  • Mạnh mẽ, tận tụy trong mọi việc.
  • Giàu tình cảm, luôn yêu thương, quan tâm và bao dung với mọi người.
  • Có khiếu thẩm mỹ và dễ rung động trước cái đẹp.

Những điểm hạn chế của số 6 trong thần số học

  • Tính sở hữu cao.
  • Cố chấp và tự cao, tự đại.

Tính cách của số 6 trong thần số học

Người mang số 6 trong thần số học là những người luôn biết quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ mọi người. Họ thân thiện và mang đến cho mọi người xung quanh cảm giác ấm áp. Dễ xúc động và biết cảm thông với người khác, đôi khi những người này cũng hơi bao đồng.
Số 6 sống chan hòa, thu hút và được nhiều người yêu mến. Họ rất sáng tạo và có khiếu thẩm mỹ, yêu cái đẹp và dễ rung động trước vẻ đẹp của mọi vật xung quanh, đơn giản như phong cảnh, đồ vật… Những người thần số học số 6 rất đáng tin cậy. Trong công việc họ luôn nỗ lực hết mình, chỉn chu và cầu toàn. Bên cạnh đó những người này cực kỳ coi trọng thể diện, rất thẳng thắn và có chính kiến nhưng cũng rất vị tha và dễ bỏ qua lỗi lầm cho người khác.

Về bản chất và năng lực

Trong thần số học Pythagoras, Con số chủ đạo 6 cho thấy họ là người rất tình cảm, tốt bụng, nhân hậu và bao dung. Họ thường dễ rung động trước cái đẹp, dù đó là vẻ đẹp của phong cảnh, đồ vật hay vẻ đẹp của con người. Đồng thời, là những người yêu thương con người, những người này rất ghét sự bất công với mọi hình thức. Họ cũng là người luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác một cách chân thành, không ích kỷ, và dễ bao dung. Họ có khả năng sáng tạo xuất chúng, tạo lợi thế cho họ trong hoạt động tổ chức, trong lĩnh vực thẩm mỹ, nghệ thuật, và họ luôn có sức hút với người khác giới. Và dĩ nhiên, họ khao khát được thể hiện mình cũng như thường tìm mọi cơ hội để được thể hiện, ở nơi công sở, lúc vui chơi, hay tại gia đình.

Những bất lợi mà số 6 gặp phải

Người có thần số học số 6 khao khát được thể hiện, được sáng tạo nhưng mong muốn này đôi khi gặp phải hoàn cảnh buộc họ phải cam chịu, hoặc khi khả năng sáng tạo của họ bị giới hạn thì đó lại trở thành nhược điểm của họ, gây ra năng lượng tiêu cực khiến họ có xu hướng hủy hoại bản thân, không tìm được phương hướng và nhanh chóng rơi vào bế tắc. Vì vậy, họ cần phải kiên quyết hơn, không được để năng lượng tiêu cực kéo họ xuống. Họ cũng nên học cách làm chủ các tình huống, tin tưởng vào năng lực của những người xung quanh và bớt lo lắng thái quá, tránh xu hướng bao bọc, yêu thương quá mức, dẫn tới mệt mỏi và rối rắm trong chính những gánh nặng trách nhiệm rồi lại mắc kẹt trong áp lực căng thẳng.

Hướng phát triển của số 6

Những người có số chủ đạo là số 6 cần phải nhận thức được rằng một cái nhìn tích cực về mọi điều trong cuộc sống là yếu tố quan trọng hàng đầu để họ phát triển tính sáng tạo, cho dù những điều kiện thực tế có giới hạn đến thế nào đi nữa. Họ hay bị gắn với trách nhiệm nên người Số 6 hãy tránh tâm lý sở hữu một điều gì đó về vật chất hay kể cả tinh thần, mà hãy truyền tải sự quan tâm đó đến với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân thương của mình, bằng cách này họ sẽ càng có năng lượng sáng tạo và hạnh phúc hơn. Học cách nhìn nhận sự việc, nắm rõ chừng mực và thể hiện lòng trắc ẩn một cách khôn ngoan, sẽ bảo vệ người Số 6 khỏi bị lợi dụng bởi những người vô tâm (trong đó đôi khi có cả người thân trong gia đình). Cũng như phát triển khả năng phân biệt cái gì quan trọng, cái gì không, cố gắng lĩnh hội một cách có chọn lọc…điều đó sẽ giúp họ nâng cao năng lực sáng tạo của bản thân cũng như có một hướng phát triển đúng đắn.

Lĩnh vực phát triển

Về công việc, Người Số 6 Chủ Đạo nên chọn công việc có tính sáng tạo và càng tốt nếu tính sáng tạo đó tạo ra nhiều giá trị, giải pháp tốt đẹp cho cuộc sống. Trong công việc, càng lan tỏa, càng chia sẻ giá trị sáng tạo của mình bao nhiêu thì họ sẽ càng hạnh phúc bấy nhiêu. Họ cũng là người không thích làm việc dưới trướng người khác, nhất là khi năng lực của họ đã phát triển đến tầm nhất định. Họ không thích bị người khác sai khiến, chỉ trích. Họ rất coi trọng “thể diện”. Họ cũng thường là người thẳng thắn và cực kỳ có chính kiến. Họ rất giỏi trong các tổ chức nhân đạo, nhân văn, là những người chữa lành, họa sĩ, nhà thiết kế hoặc một số ngành nghề khác có điều kiện thuận lợi cho họ như thẩm mỹ, giáo dục, tâm lý, v.v..

Định hướng nghề nghiệp số 6 trong thần số học

Những người số 6 rất phù hợp với môi trường và những công việc mang tính sáng tạo và vận dụng năng khiếu về thẩm mỹ như nhân viên trang điểm, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia tâm lý, kinh doanh các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp, kinh doanh thời trang, họa sĩ… Bên cạnh đó làm việc trong các tổ chức từ thiện. giáo viên, bác sĩ cũng khá phù hợp.

Tình duyên của số 6 trong thần số học

Người mang số 6 thường là những người hào phóng, giàu lòng trắc ẩn và sống có trách nhiệm. Trong tình cảm, họ sẵn sàng hy sinh và cho đi mọi thứ mà không toan tính vì thế nếu gặp người chưa phù hợp, không tốt thì sẽ dễ bị tổn thương và thiệt thòi.
Số 6 trong thần số học luôn biết cách quan tâm và che chở cho mọi người xung quanh. Vì vậy họ dễ dàng tạo dựng cho mình một gia đình hạnh phúc, êm ấm, tràn đầy yêu thương. Họ luôn giữ vai trò xây dựng mái ấm, bao bọc, che chở cho con cái và nửa kia.
Họ bao dung với đối phương của mình nên luôn dùng tình yêu thương và trách nhiệm để hóa giải những khó khăn và mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, họ cũng nên học cách tin tưởng vào đối phương, giảm bớt sự lo lắng, quan tâm thái quá.

Người có con số chủ đạo 6 hợp với số nào?

Dựa trên phân tích và đánh giá về sự phù hợp giữa các con số trong thần số học thì những người có con số chủ đạo 6 rất thích hợp với số 3 và số 9.
Số 3 và số 6 đều là những người giàu sáng tạo và có thiên tính về nghệ thuật. Nếu kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự đồng điệu trong tâm hồn. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ hỗ trợ nhau phát huy tối đa khả năng của mỗi người để đạt được những thành tựu trong công việc cũng như cùng nhau tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.
Số 9 giàu cảm xúc, ấm áp nên vô cùng hợp với người số 6. Hai bên có tính cách gần giống nhau nên sẽ rất dễ để kết thân để thành tâm giao tri kỷ. Giúp nhau hoàn thiện hơn, bổ sung cho nhau những ưu khuyết điểm sẽ làm cho đôi bên rất dễ đạt được thành công và cùng tiến bộ.

Những lưu ý về tương lai cho số 6 trong thần số học

Trong công việc, người có thần số học số 6 thường là những cá nhân đảm nhận trọng trách quan trọng, vì vậy mà khá hay áp lực và căng thẳng. Có tố chất thông minh nhưng nếu gặp tình huống trên, nhiều người còn giải quyết nó bằng cách sinh ra những năng lượng tiêu cực đến đồng nghiệp như than vãn, đổ lỗi. Bạn cần điều chỉnh lại tinh thần của bản thân, giữ mình trong tâm thế thoải mái và nhờ đồng nghiệp hỗ trợ để có thể sáng tạo và làm chủ công việc.
Theo thần số học, những người số 6 rất mong muốn được thể hiện bản thân, nhưng do tâm lý e ngại mà họ chọn cách không bộc lộ. Điều này chính là nhược điểm và vô hình chung làm cho bản thân không tìm được niềm vui sống, thậm chí giải tỏa bằng cách hủy hoại bản thân. Bạn không nên đè nén mà hãy tự tin bộc lộ những gì bản thân mình có, cũng cần phân biệt được cái nào nên hay không, từ đó mọi người xung quanh sẽ hiểu bạn hơn, đạt được nhiều thứ mà bạn không ngờ tới.

Xem thêm: Những người nổi tiếng có con số 6 chủ đạo trong thần số học

Tổng kết

Người Số 6 là những người giàu tình cảm, hay quan tâm, suy nghĩ, có đầu óc sáng tạo công bằng, bao dung và yêu gia đình, nhưng cũng là người hay có khuynh hướng bị lo lắng, bất an thái quá.

Hy vọng rằng qua bài viết trên, những người sở hữu số 6 trong thần số học đã có thể hiểu hơn về bản thân mình. Hãy cùng đọc thêm thật nhiều để bỏ túi các thông tin hữu ích.

Câu hỏi thường gặp về thần số học số 6

Số chủ đạo trong thần số học

Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay
3.7 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
vũ trần ngọc hoa

lấy ngày sinh là ngày âm hay ngày dương ạ

Mai

Theo ngày dương và ngày trong cmnd nhé

NganKimTran

Bài viết hay, mình là số 33=6 phần lớn đều giống mô tả, và mình đã vượt qua rất nhiều lần việc suy nghĩ tiêu cực để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Suy nghĩ tích cực là cái mà số 6 rất cần, mình thấy vậy

Lần cuối chỉnh sửa 1 năm trước bởi NganKimTran
vũ trần ngọc hoa

bạn tra ngày âm hay ngày dương vậy bạn

Mai Như

Cảm thấy bài viết hay quá

Phong Vũ

Cảm ơn bình luận của bạn!

6
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x