Thần số học số 7

Mỗi con số chủ đạo luôn thể hiện những mặt tích cực và tiêu cực song hành với nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 7

Những người có con số chủ đạo là con số 7 trong thần số học được xem như là một người rất thích trải nghiệm thực tế, thích dấn thân vào những hoạt động ngoài đời thực hơn là kiến thức hàn lâm trong sách vở. Họ luôn có trong mình những phẩm chất vui vẻ, năng động, sáng tạo và hơn hết là sự nhiệt huyết với những trải nghiệm đầy thực tế.

Thần số học số 7
Thần số học số 7

Về bản chất và năng lực

Trong cuộc sống, những người có số chủ đạo 7 trong thần số học luôn có khuynh hướng trải nghiệm hơn là những con số khác thế nên trong việc học tập ở trong môi trường giáo dục thì số 7 có vẻ hơn chậm hơn những người khác. Số 7 là một số độc lập nên trong cuộc sống người có con số 7 lại có hơi khó khi phải làm việc với người khác mặc dù luôn có trong mình sự nhiệt huyết và sáng tạo. Họ luôn thích làm việc một cách động lập và khó có thể nghe ý kiến hay chỉ dạy của ai. Chính vì vậy, cuộc sống của những người số 7 lại khá bấp bênh và vất vả. Họ thường phải đánh đổi ít nhất là một trong 3 điều “ sức khỏe, tình yêu, tiền tài” để có thể đạt được thành công mà mình mong muốn.

Những bất lợi mà số 7 gặp phải

Những người có số 7 lại rất hay gặp khó khăn trong cuộc sống do là một người yêu thích sự tự do và chán ghét sự gò bó, khuôn khổ. Chính vì vậy, cuộc sống của họ có tính trải nghiệm rất cao cũng như sự chấp nhận thử thách cũng rất tốt. Do là một người yêu thích sự tự do và thoải mái nên những người số 7 có phần không thích nghe lời khuyên và quyết định của người khác vì cảm thấy bị ép buộc và không thoải mái. Họ thích tự đưa ra quyết định cho mình thay vì để người khác làm điều đó. Điều này làm cho số 7 có phần hơi bảo thủ và khó ưa khi làm việc với người khác. Trong cuộc sống, số 7 bắt buộc phải đánh đổi những thứ quan trọng đối với mình để có thể đạt được thành công đó là “sức khỏe, tình yêu, tiền tài”. Chính vậy họ nhất định là một người mạnh mẽ để có thể chấp nhận được sự hinh sinh mất mát đề mà tiếp tục cuộc hành trình phía trước. Sau bao nhiêu thăng trầm với những trải nghiệm đã qua số 7 sẽ ngày càng trở lên chín chắn và biết suy nghĩ hơn trong những quyết định của mình.

Hướng phát triển của thần số học số 7

Để mà phát triển hơn trong cuộc sống, điều thiết yếu mà số 7 cần lưu ý là luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác bởi đó là những kinh nghiệm xương máu qua những lần thất bại của họ. Để làm được điều này, họ cần gạt bỏ cái tôi một bên và chấp nhận cái sai của mình như một lẽ thường tình. Những người số 7 có hơi bảo thủ nhưng bù lại họ lại rất năng động và tự tin trong những trải nghiệm mà họ gặp phải. Họ luôn tìm cách giải quyết khó khăn chứ không chỉ ngồi than vãn về những vấn đề đó. Do đó, việc tìm hiểu và khám phá cuộc sống thực tế lại càng kiến họ phát triển hơn vì đó luôn là thế mạnh của họ. Họ chắc chắn sẽ vấp ngã rất nhiều lần nhưng điều quan trọng là họ học được gì sau những lần vấp ngã đó, nếu càng học hỏi được nhiều sau mỗi lần vấp ngã thì họ lại càng trường thành và đến gần tới con đường thành công hơn.

Lĩnh vực phát triển

Trong thần số học Pitago, những người số 7 thực sự không phải là người giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Vậy nên họ cần cẩn trọng với các hoạt động đầu tư và kinh doanh. Có thể là vì những con số không phù hợp với những người ưa cảm giác trải nghiệm như họ. Các bậc phụ huynh khi có con hay cháu là người có thần số học số 7 thì đừng vội đánh giá những đứa trẻ chỉ qua kết quả học tập ở trên lớp bởi đơn giản chúng không phù hợp với môi trường giáo dục gò bó và khuôn kép, hãy luôn mở rộng tiềm năng của trẻ qua những hoạt động thực tiễn hơn. Số 7 mang trong mình sự tự tin và nhiệt huyết với những vấn đề thực tế thế nên sẽ rất phù hợp ngành luật. Hoặc họ cũng có thể tham gia những khối ngành giảng dạy trong lĩnh vực nhân văn như: giáo viên, nhà triết học, nhà khoa học,.. Bên cạnh đó, họ cũng khá điêu luyện trong việc sử dụng dao sắc phù hợp với làm bác sĩ phẫu thuật hay thợ rèn, thợ rũa.

Tổng kết

Nhìn chung, những người có số 7 đều là những người ưa thích sự trải nghiệm, thích tận hưởng sự tự do và chán ghét cuộc sống dập khuôn, tẻ nhạt. Thế nên họ rất không thích nghe theo sự chỉ đạo của người khác cũng như lời khuyên của họ. Nếu khắc phục được cái tôi của bản thân và chịu khó lắng nghe sự chia sẻ và khuyên nhủ của người khác thì số 7 ắt hẳn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công như mong muốn.

Để biết: tính cách nổi bật, đặc điểm cần khắc phục cho người có thần số học số 7

Xem chi tiết tại đây: Giải mã chuyên sâu thần số học số 7

Các số chủ đạo khác trong thần số học

Thần số học số 2 – con số chủ đạo của người có nhiều tình yêu

Thần số học số 3 – con số chủ đạo của người tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy

Thần số học số 4 – con số chủ đạo của người thực tế

Thần số học số 5 – số chủ đạo của sự tự do, thoải mái

Thần số học số 6 – con số chủ đạo của sự sáng tạo hoặc cực đoan

Thần số học số 8 – con số chủ đạo của người tự tin, cá tính mạnh mẽ

Thần số học số 9 – con số chủ đạo của hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng sống

Thần số học số 10 – số chủ đạo của người quảng giao, được mọi người yêu quý và tôn trọng

Thần số học số 11 – con số chủ đạo của người có năng lực tâm linh

Thần số học số 22/4 – số chủ đạo vua mang tiềm năng vô hạn

Mũi tên trong thần số học

 

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Miễn phí 100% và luôn luôn như thế