Thần số học số 7

Nếu bạn thuộc số 7 trong thần số học thì bạn đang sở hữu những nét tính cách rất đặc biệt và tương ứng với đó là định hướng về nghề nghiệp trong tương lai. Hãy cùng mình khám phá về tuýp người thuộc số 7 trong thần số học qua bài viết này nhé!

Những trường hợp thuộc số 7 trong thần số học

Theo cách tính thần số học, nếu ngày tháng năm sinh dương lịch mà có tổng các chữ số bằng 7 thì bạn đang thuộc trường hợp số 7 trong thần số học. Một ví dụ cụ thể như sau:
Bạn sinh ngày 23/01/1999, cộng tổng các chữ số ta được: 2+ 3+ 0+ 1+ 1+ 9+ 9+ 9= 34 = 3+ 4= 7
Ngoài ra nếu bạn đã có thần số học số 7 cùng với biểu đồ ngày sinh chứa thêm số 7 thì mức độ ảnh hưởng đến cuộc sống, tình cảm, tiền bạc sẽ khác nhau. Và theo trường phái thần số học Pythagoras, số 7 đại diện cho trải nghiệm thực tế qua những bài học có được cùng sự hy sinh cống hiến. Người có càng nhiều số 7 trong biểu đồ ngày sinh thì những bài học đến với họ mức độ sẽ lớn đòi hỏi sự rèn dũa, trưởng thành sớm hơn để tránh mất mát và khẳng định được giá trị bản thân.

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 7

Những người có con số chủ đạo là con số 7 trong thần số học được xem như là một người rất thích trải nghiệm thực tế, thích dấn thân vào những hoạt động ngoài đời thực hơn là kiến thức hàn lâm trong sách vở. Họ luôn có trong mình những phẩm chất vui vẻ, năng động, sáng tạo và hơn hết là sự nhiệt huyết với những trải nghiệm đầy thực tế.

Thần số học số 7
Thần số học số 7

Người thuộc thần số học số 7 có cuộc sống thăng trầm với nhiều bài học xương máu và được ví như “tiền hung – hậu kiết”. Có nghĩa là phải hy sinh, trải nghiệm nhiều thì mới có được cuộc sống tốt đẹp. Vậy thì những điểm mạnh của số 7 thần số học là gì, cùng tìm hiểu để có quyết định khắc phục khó khăn của cuộc sống nhé

Những điểm mạnh của số 7 trong thần số học

Người sở hữu số 7 trong thần số học có sự hiểu biết rộng, thông thái, sẵn sàng học hỏi cái mới và năng động trong mọi tình huống. Họ luôn tìm cách giải quyết vấn đề, khó khăn cuộc sống để từ đó rút ra những bài học cho bản thân. Họ sẽ là những người dày dặn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực từ tư tưởng xã hội đến kinh tế chính trị hay tâm lý con người. Theo thần số học, người thuộc số 7 phải trải qua những mất mát về tiền bạc, sức khỏe, tình cảm nhất nên rèn luyện được tính thích ứng, kiên cường, phát triển nhanh chóng.
Ngoài ra, thần số học số 7 có trực giác rất nhạy bén, thấu cảm được người đối diện và dự cảm về tương lai tương đối đúng. Đây là một điểm mạnh giúp ích cho cuộc sống của họ rất nhiều.

Những điểm hạn chế của số 7 trong thần số học

Vì thuộc tuýp người dày dặn kinh nghiệm nên số 7 thích chia sẻ và đưa ra lời khuyên với người khác. Và họ sẽ rất khó chịu khi bị người khác chỉ dạy những thứ mình đã biết rồi, thường sẽ từ chối luôn nên dễ gây mất lòng.
Khi làm việc sẽ theo cảm tính, lúc rất tập trung nghiêm túc và đòi hỏi kết quả toàn diện. Nhưng khi không có tâm trạng không tốt, họ sẽ khó chịu khi bị thúc giục và kèm theo đó chất lượng công việc giảm. Theo đó, thì những môi trường vui vẻ, năng động và có tính độc lập sẽ giúp người số 7 có sự phát triển tốt nhất.

Tính cách của số 7 trong thần số học

Người có số 7 trong thần số học thường thích một mình suy nghĩ, khám phá ra những bài học và những ý kiến họ đưa ra người khác sẽ khó hình dung. Vì vậy bạn luôn chọn sự cô độc để tốt hơn cho cảm xúc, trí thức và đúc kết kinh nghiệm cho bản thân.
Ngoài ra, họ được đánh giá rất tinh tế, nhã nhặn, lịch sự trong các mối quan hệ vì nhờ vào khả năng thấu cảm những người khác. Tuy nhiên, đôi khi số 7 lại khó hiểu, ưu tư dễ bị chi phối bởi cảm xúc ảnh hưởng đến công việc, sức sống và đây cũng là điểm tính cách tiêu cực giúp bạn nhìn nhận lại vấn đề của bản thân, cũng như xây dựng hình ảnh tốt hơn trong tương lai.

Về bản chất và năng lực

Trong cuộc sống, những người có số chủ đạo 7 trong thần số học luôn có khuynh hướng trải nghiệm hơn là những con số khác thế nên trong việc học tập ở trong môi trường giáo dục thì số 7 có vẻ hơn chậm hơn những người khác. Số 7 là một số độc lập nên trong cuộc sống người có con số 7 lại có hơi khó khi phải làm việc với người khác mặc dù luôn có trong mình sự nhiệt huyết và sáng tạo. Họ luôn thích làm việc một cách động lập và khó có thể nghe ý kiến hay chỉ dạy của ai. Chính vì vậy, cuộc sống của những người số 7 lại khá bấp bênh và vất vả. Họ thường phải đánh đổi ít nhất là một trong 3 điều “ sức khỏe, tình yêu, tiền tài” để có thể đạt được thành công mà mình mong muốn.

Những bất lợi mà số 7 gặp phải

Những người có số 7 lại rất hay gặp khó khăn trong cuộc sống do là một người yêu thích sự tự do và chán ghét sự gò bó, khuôn khổ. Chính vì vậy, cuộc sống của họ có tính trải nghiệm rất cao cũng như sự chấp nhận thử thách cũng rất tốt. Do là một người yêu thích sự tự do và thoải mái nên những người số 7 có phần không thích nghe lời khuyên và quyết định của người khác vì cảm thấy bị ép buộc và không thoải mái. Họ thích tự đưa ra quyết định cho mình thay vì để người khác làm điều đó. Điều này làm cho số 7 có phần hơi bảo thủ và khó ưa khi làm việc với người khác. Trong cuộc sống, số 7 bắt buộc phải đánh đổi những thứ quan trọng đối với mình để có thể đạt được thành công đó là “sức khỏe, tình yêu, tiền tài”. Chính vậy họ nhất định là một người mạnh mẽ để có thể chấp nhận được sự hinh sinh mất mát đề mà tiếp tục cuộc hành trình phía trước. Sau bao nhiêu thăng trầm với những trải nghiệm đã qua số 7 sẽ ngày càng trở lên chín chắn và biết suy nghĩ hơn trong những quyết định của mình.

Hướng phát triển của thần số học số 7

Để mà phát triển hơn trong cuộc sống, điều thiết yếu mà số 7 cần lưu ý là luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác bởi đó là những kinh nghiệm xương máu qua những lần thất bại của họ. Để làm được điều này, họ cần gạt bỏ cái tôi một bên và chấp nhận cái sai của mình như một lẽ thường tình. Những người số 7 có hơi bảo thủ nhưng bù lại họ lại rất năng động và tự tin trong những trải nghiệm mà họ gặp phải. Họ luôn tìm cách giải quyết khó khăn chứ không chỉ ngồi than vãn về những vấn đề đó. Do đó, việc tìm hiểu và khám phá cuộc sống thực tế lại càng kiến họ phát triển hơn vì đó luôn là thế mạnh của họ. Họ chắc chắn sẽ vấp ngã rất nhiều lần nhưng điều quan trọng là họ học được gì sau những lần vấp ngã đó, nếu càng học hỏi được nhiều sau mỗi lần vấp ngã thì họ lại càng trường thành và đến gần tới con đường thành công hơn.

Lĩnh vực phát triển

Trong thần số học Pitago, những người số 7 thực sự không phải là người giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Vậy nên họ cần cẩn trọng với các hoạt động đầu tư và kinh doanh. Có thể là vì những con số không phù hợp với những người ưa cảm giác trải nghiệm như họ. Các bậc phụ huynh khi có con hay cháu là người có thần số học số 7 thì đừng vội đánh giá những đứa trẻ chỉ qua kết quả học tập ở trên lớp bởi đơn giản chúng không phù hợp với môi trường giáo dục gò bó và khuôn kép, hãy luôn mở rộng tiềm năng của trẻ qua những hoạt động thực tiễn hơn. Số 7 mang trong mình sự tự tin và nhiệt huyết với những vấn đề thực tế thế nên sẽ rất phù hợp ngành luật. Hoặc họ cũng có thể tham gia những khối ngành giảng dạy trong lĩnh vực nhân văn như: giáo viên, nhà triết học, nhà khoa học,.. Bên cạnh đó, họ cũng khá điêu luyện trong việc sử dụng dao sắc phù hợp với làm bác sĩ phẫu thuật hay thợ rèn, thợ rũa.

Định hướng nghề nghiệp số 7 trong thần số học

Người thuộc số 7 có hiểu biết rộng, thông thái trong nhiều lĩnh vực từ xã hội đến chính trịnh, kinh tế, lịch sử và có khả năng giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm tốt. Vì vậy, họ rất phù hợp với công việc giảng dạy như giáo viên, giảng viên, nhà hùng biện, tâm lý học, nhà nghiên cứu khoa học, triết học,…
Bên cạnh đó, với tinh thần kỷ luật trong công việc, sự tỉ mỉ, khéo léo, họ nên thử sức mình trong nghề Y bác sĩ hoặc nhà điêu khắc, thủ công mỹ nghệ.

Tình duyên của số 7 trong thần số học

Khi tìm hiểu một mối quan hệ, số 7 dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương trước khi đưa ra quyết định và họ thường sẽ bị thu hút bởi người thông minh, hiểu biết hơn mình. Chính vì vậy, số 7 có mối tình muộn và tương đối khó khăn trước khi phát sinh tình cảm.
Và trong tình yêu, họ là người sẵn sàng hy sinh để bảo vệ mối quan hệ tốt đẹp nhất dành tất cả sự chân thành, thủy chung với đối phương.
Tuy nhiên do tính cách hay suy nghĩ, muốn dành nhiều thời gian một mình để học hỏi nên đôi khi họ gặp rắc rối trong việc cân bằng thời gian cho đối phương, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Người có con số chủ đạo 7 hợp với số nào?

Trong thần số học thì người thuộc số 7 sẽ hợp với số 6 hoặc số 9 (có thể hiểu người thuộc thần số học số 6, số 9 và cả các con số may mắn 6,9). Người số 6, 9 sẽ giúp bạn khắc chế được những nhược điểm nổi nóng, khó chịu và tạo ra môi trường vui vẻ, năng động để phát triển.

Những lưu ý về tương lai cho số 7 trong thần số học

Tìm hiểu về ý nghĩa của thần số học số 7 một phần nào đó giúp định hướng cho chính bản thân hoặc con của bạn có tương lai tốt hơn. Bạn cần phân biệt rõ thực tại và tâm trí, tuy học hỏi được nhiều thứ nhưng đừng có đắm chìm vào tư tưởng mà hãy sử dụng để áp dụng vào thực tế.
Nếu bạn muốn theo đuổi việc kinh doanh thì cần thận trọng trong việc đầu tư nên đưa mình vào khuôn khổ, kỷ luật chịu khó lắng nghe những lời khuyên để tránh làm ăn thất bại. Lúc này thì những bài tập như thiền, yoga, nghe nhạc tĩnh tâm sẽ rất hữu ích với bản giúp kiềm hãm tính nóng nảy, nổi loạn và suy nghĩ thấu đáo hơn.
Đối với những bậc phụ huynh có con thuộc số 7 thì cần lưu ý các bé sẽ học hỏi rất nhiều nhưng với tốc độ vừa phải để hiểu và ghi nhớ. Vì vậy bố mẹ đừng quá kỳ vọng vào việc nhồi kiến thức cho trẻ vì sẽ gây ra những phản ứng tiêu cực về tính cách cũng như sư phát triển của trí não.

Tổng kết

Nhìn chung, những người có số 7 đều là những người ưa thích sự trải nghiệm, thích tận hưởng sự tự do và chán ghét cuộc sống dập khuôn, tẻ nhạt. Thế nên họ rất không thích nghe theo sự chỉ đạo của người khác cũng như lời khuyên của họ. Nếu khắc phục được cái tôi của bản thân và chịu khó lắng nghe sự chia sẻ và khuyên nhủ của người khác thì số 7 ắt hẳn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công như mong muốn. Thần số học số 7 là người ham học hỏi, dày dặn những kinh nghiệm nhưng chính vì thế mà họ cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, mất mát. Tuy nhiên, nếu bạn kiên định thì chắc chắn đến thời điểm nhất định họ sẽ đạt được những thành tựu đáng ngờ. Nếu còn bất cứ thắc mắc muốn giải đáp về số 7 của mình hãy để lại lời bình nhé.

Xem thêm: Những người nổi tiếng có con số 7 chủ đạo trong thần số học

Câu hỏi thường gặp về thần số học số 7

Số chủ đạo trong thần số học

Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
16 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vic

mình thấy số 7 hợp vs số 5 nhất. Chỉ có số 5 mới trị được số 7. Còn lại các số khác chấp tất

Linh

Theo mình số 7 k hợp số 9. Rất hay thách thức nhau ạ

Quỳnh Anh

Cá nhân mình số 7 thấy số 7 hợp nhất là số 3, 4 7, 10, còn số 6 và 9 thì lại k hợp
Vì số 7 như mình không thích sự bao bọc và ” gà mẹ ” của số 6, còn số 9 lại quá trầm ổn.

Thùy Trâm

mình là người suy nghĩ nhiều, mắc kẹt trong cuộc sống và tình yêu. có quá nhiều nỗi lo nên tìm tới thần số học và thấy thật đúng…

Hoàng

bọn m thấy đúng k, t thấy bình thường, xem cho vui vậy

Hải Nguyễn

T thấy quá đúng so với t luôn đấy, k biết số 7 bọn m thế nào?

Vũ Việt Vinh

tao thấy chuẩn, quá chuẩn luôn ấy chứ

Minh Tuấn

Cần cánh t của những bạn số 7, số 7 đâu nàooooooo

Hải Vũ

Tôi bạn ơi, tôi số 7

Vũ Minh

Dơ cho bạn 3 cánh tay luôn nè

Thắng

Tay tao đang bi gãy, dơ chân thay được ko kkkkk

Thùy Linh

mình nè, đúng nhỉ

Vinh Xô

chắc team mình ít, vì toàn là nhân tài hihihi

Hải Lã

Sao mình thấy ít người sô 7 thế nhờ

Vũ Thị Trang

Nhiều mà bạn ơi, chắc mọi người không comment ấy chứ

Quân

tôi đây nè

16
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x