Thần số học số 8

Mỗi con số chủ đạo luôn thể hiện những mặt tích cực và tiêu cực song hành với nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 8

Là một người độc lập, tự tin, sở hữu cá tính mạnh mẽ, trí tuệ hơn người và với khả năng chịu áp lực vượt trội của mình, người có thần số hoc số 8 thường gánh vác các vị trí chủ chốt hoặc là những người quản lý cấp cao trong công ty, làm chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác.

Thần số học số 8
Thần số học số 8

Trong thần số học, người có số chủ đạo 8 cũng là một người đầy cảm xúc nhưng lại không biết cách biểu lộ tình cảm của bản thân, vô hình chung lại tạo thành khoảng cách giữa họ với những người xung quanh mình.

Về bản chất và năng lực

Những người Số 8 coi trọng độc lập, tự chủ lại có cá tính mạnh nên đôi khi tính độc lập của họ lại được biểu hiện quá bén nhọn ra bên ngoài, thành một thái độ tương đối lạnh nhạt, đôi khi trở thành thờ ơ. Điều này một phần cũng vì bản thân họ đã khó mở lời, khó bày tỏ cảm xúc của bản thân mình. Họ cũng là một người có lối suy nghĩ phức tạp, đa chiều; thể hiện như việc họ thương cảm với những ai đang gặp vấn đề trong cuộc sống, họ cũng hết sức sẵn lòng với việc giúp đỡ, làm chỗ dựa cho người khác, nhưng dần dần chính họ lại trở nên mất kiên nhẫn với những ai trở nên quá phụ thuộc vào họ- điều làm họ cảm thấy những người đó đang mất đi tính độc lập của bản thân mình. Những người số chủ đạo là 8 trong thần số học Pitago còn sở hữu trí tuệ vượt trội, khả năng tư duy kinh doanh tốt; họ có thể có những thành công to lớn trong cuộc đời, nhưng cũng hoàn toàn có thể có những thất bại tương đương thế, mà từ đó họ sẽ trưởng thành hơn, học được cách hoàn thiện bản thân thông qua những trải nghiệm đó. Họ khá nhạy cảm với vấn đề tiền bạc, quyền lực và vật chất nên họ có khả năng am hiểu các vấn đề về tài chính và thường hứng thú với các ngành ngân hàng, chứng khoán… cùng với khả năng che giấu cảm xúc tự nhiên của mình, họ còn có thể rất thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

Những bất lợi mà số 8 gặp phải

Tính độc lập quá mạnh mẽ của họ sẽ dễ dẫn đến những cuộc tranh cãi, thiếu sự thấu hiểu, thông cảm giữa hai bên và họ thường bỏ qua nhu cầu và cảm xúc của người khác mỗi khi có ai đó muốn can thiệp vào các kế hoạch của họ. Điều này càng khiến các mối quan hệ dễ đi vào bế tắc, vì thực sự phải cần đến một người đủ sự tinh tế, khéo léo mới có thể dẫn đường cho họ. Thực tế thì, những người thần số học số 8 cần rất nhiều sự hướng dẫn, đặc biệt là về mặt gia đình hay vấn đề nuôi dạy con trẻ – bởi họ vốn là những người hay gặp trở ngại trong thể hiện tình cảm của bản thân. Thêm vào đó, họ cũng dành nhiều thời gian cho công việc hơn, điều này đã tạo thành sự mất cân bằng và làm phát sinh những vấn đề trục trặc, khiến họ dễ đi lạc hướng, trở nên quá mức – hoặc quá nuông chiều, hoặc quá nghiêm khắc. Vì vậy, người Số 8 cần phải học cách bày tỏ tình cảm, sự trân trọng của mình cho đối phương biết, tạo nên sự hòa hợp giữa tình cảm và trí tuệ sẽ khiến cuộc sống họ trở nên phong phú và hạnh phúc hơn nhiều.

Hướng phát triển của  số 8 chủ đạo

Người có thần số học Pitago số 8 đã tập trung quá nhiều trí tuệ cho công việc, họ nên học cách biểu đạt cảm xúc và phát triển trí tuệ toàn diện cả về mặt cảm xúc, như vậy họ sẽ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Họ nên trải nghiệm nhiều hơn, bởi chính thông qua những trải nghiệm, những kinh nghiệm, bài học rút ra từ đấy sẽ càng khiến họ học cách hoàn thiện bản thân mình, họ sẽ dần biết cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình hơn. Vì vậy, họ có thể thông qua những chuyến du lịch, trở thành những chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng hoặc phi công…

Lĩnh vực phát triển

Họ có thể là những nhà lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp lớn với khả năng điều hành xuất sắc của mình hoặc bị cuốn hút bởi các ngành ngân hàng, chứng khoán…với sự nhạy cảm về các vấn đề về tài chính. Họ cũng có thể là người điều phối du lịch, phi công, y tá phục vụ người già hay trẻ em, … hoặc là những diễn viên thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

Tổng kết

Người Số 8 là những người rất đáng tin cậy, độc lập, tự tin,nhạy cảm về mặt vật chất, khó biểu đạt cảm xúc bản thân nhưng trong nội tâm luôn tồn tại lòng trắc ẩn.

Để biết: tính cách nổi bật, đặc điểm cần khắc phục cho người có thần số học số 8

Xem chi tiết tại đây: Giải mã chuyên sâu thần số học số 8

Các số chủ đạo khác trong thần số học

Thần số học số 2 – con số chủ đạo của người có nhiều tình yêu

Thần số học số 3 – con số chủ đạo của người tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy

Thần số học số 4 – con số chủ đạo của người thực tế

Thần số học số 5 – số chủ đạo của sự tự do, thoải mái

Thần số học số 6 – con số chủ đạo của sự sáng tạo hoặc cực đoan

Thần số học số 7 – con số chủ đạo của vui vẻ, năng động, sáng tạo

Thần số học số 9 – con số chủ đạo của hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng sống

Thần số học số 10 – số chủ đạo của người quảng giao, được mọi người yêu quý và tôn trọng

Thần số học số 11 – con số chủ đạo của người có năng lực tâm linh

Thần số học số 22/4 – số chủ đạo vua mang tiềm năng vô hạn

Mũi tên trong thần số học

 

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Miễn phí 100% và luôn luôn như thế