Thần số học số 9

Mỗi con số chủ đạo luôn thể hiện những mặt tích cực và tiêu cực song hành với nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 9

Điểm nổi bật nhất của những người mang Con số chủ đạo 9 là ba yếu tố: ước vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng sống . Đối với người có thần số học số 9, “trách nhiệm” là một điểm nhấn đặc biệt, họ luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm với bản thân hay kể cả với người khác.

Thần số học số 9
Thần số học số 9

Về bản chất và năng lực

Những người thần số học số 9 sẽ luôn tỏa sáng khi mang năng lượng tích cực trong mình. Năng lượng tích cực của họ sẽ luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Họ cũng là một người có tinh thần nhân đạo cao độ, cũng như một người có ý chí, nghị lực mạnh mẽ. Họ rất dũng cảm. Miễn là có ích lợi cho mọi người thì họ không e sợ bất cứ việc gì. Thậm chí, họ có thể hy sinh lợi ích của bản thân để làm những việc như vậy. Có lẽ chính vì thế, Số 9 luôn sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc cho những người đang gặp khó khăn hơn là chú trọng dành dụm cho bản thân mình. Tin người là một đức tính tốt của người Số 9 nhưng đôi khi họ tin tưởng một cách tuyệt đối đến mức khiến bản thân phải chịu nhiều tổn thương. Trung thực cũng là một phẩm chất tự nhiên của họ, đến mức họ nghĩ rằng ai cũng sẽ trung thực, thật thà như mình. Điều này đã gây ra cho người chủ đạo là con số 9 không ít sự thất vọng khi thực tế không giống như họ đã nghĩ.

Những bất lợi mà số 9 gặp phải

Tất cả những người mang Con số chủ đạo 9 đều có lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống, tuy nhiên các ý tưởng của họ không phải lúc nào cũng có thể áp dụng được. Họ cần học được cách truyền tải, biến hóa những lý tưởng ấy thành thực tế. Khi người Số 9 nhận ra những người khác không hề giống với những lý tưởng sống họ tin tưởng , họ sẽ dần trở nên tiêu cực hoặc khi ước vọng biến thành tham vọng, các tham vọng của họ có thể thống trị và phá hủy những lý tưởng tốt đẹp họ từng nuôi dưỡng, điều này sẽ tạo thành trong họ tính cách thô lỗ và thái độ phê phán thiếu tính xây dựng, làm cho những người xung quanh phải khó khăn chịu đựng.

Hướng phát triển của số 9 chủ đạo

Người có thần số học số 9 cần hình thành một tư tưởng phóng khoáng, họ cần dành thời gian cho những trải nghiệm khác nhau. Những con người và trải nghiệm đó sẽ dạy cho họ cách kiên nhẫn, cảm thông và khoan dung, cũng như học cách nhìn nhận, tìm hiểu con người ở nhiều phương diện trước khi đưa ra kết luận chứ không phải chỉ dựa trên phương diện chủ quan của bản thân. Họ cũng thường hay bị thể hiện sự ‘nghiêm túc quá mức’. Họ cần thêm nhiều không gian và cơ hội để cười to, thưởng thức những trò dí dỏm, vui nhộn để mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của họ. Những người Số 9 luôn mong muốn được phục vụ con người, nâng cao đời sống con người. Những người này đầy hoài bão và ước vọng, tuy nhiên họ thiên về mặt cảm xúc và thường có khuynh hướng đi vào tổng thể chứ ít khi nào tập trung vào chi tiết. Vì vậy, họ thích hợp với các lĩnh vực về nhân văn hơn là khoa học hay thương mại.

Lĩnh vực phát triển

Theo thần số học Pitago, những người số 9 chủ đạo không phù hợp với các công việc tính toán hoặc quản lý tài chính, đặc biệt là quản lý tài chính cá nhân, mà phù hợp hơn khi được làm việc trong các môi trường tôn giáo, tổ chức an sinh xã hội, viện giáo dục, cơ quan nghiên cứu (bao gồm nghiên cứu IT), giải quyết các vấn đề tội phạm, trị liệu chữa lành… như giáo viên, nhà tư vấn hoặc trị liệu tâm lý, nhà hoạt động xã hội và nhà môi trường học; công chức, luật sư; nghệ sĩ, nhà văn, nhạc sĩ,chính trị gia. ..

Tổng kết

Người Số 9 là những người đặc biệt có trách nhiệm, có lý tưởng, đầy hoài bão, luôn hướng về yếu tố nhân văn và rất nghiêm túc trong cuộc sống. Họ trung thực, không giỏi nhìn người ,không biết quản lý tiền bạc, và cũng khó tiết kiệm được tiền.

Để biết: tính cách nổi bật, đặc điểm cần khắc phục cho người có thần số học số 9

Xem chi tiết tại đây: Giải mã chuyên sâu thần số học số 9

Các số chủ đạo khác trong thần số học

Thần số học số 2 – con số chủ đạo của người có nhiều tình yêu

Thần số học số 3 – con số chủ đạo của người tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy

Thần số học số 4 – con số chủ đạo của người thực tế

Thần số học số 5 – số chủ đạo của sự tự do, thoải mái

Thần số học số 6 – con số chủ đạo của sự sáng tạo hoặc cực đoan

Thần số học số 7 – con số chủ đạo của vui vẻ, năng động, sáng tạo

Thần số học số 8 – con số chủ đạo của người tự tin, cá tính mạnh mẽ

Thần số học số 10 – số chủ đạo của người quảng giao, được mọi người yêu quý và tôn trọng

Thần số học số 11 – con số chủ đạo của người có năng lực tâm linh

Thần số học số 22/4 – số chủ đạo vua mang tiềm năng vô hạn

Mũi tên trong thần số học

 

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Miễn phí 100% và luôn luôn như thế