Mũi tên thực tế 1-4-7

Trong biểu đồ ngày sinh, các mũi tên có những đặc điểm thể hiện tính cách và ưu nhược điểm của mỗi người. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu:

Tổng quan về mũi tên 1-4-7 trong thần số học

Mũi tên 1-4-7 trong thần số học được gọi là mũi tên Thực tế. Nó được tạo thành từ 3 con số trên trục thể chất. Số 1 đại diện cho cái tôi, bản ngã. Số 4 tượng trưng cho sự quan tâm đến khía cạnh vật chất. Và cuối cùng là số 7 mang ý nghĩa đam mê trải nghiệm.

Mũi tên thực tế 1-4-7 trong thần số học
Mũi tên thực tế 1-4-7 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật của mũi tên thực tế 147

Theo quan điểm của thần số học Pitago, những người có mũi tên này thường sống rất thực tế, họ tin vào những điều mắt thấy tai nghe hơn tất cả. Bởi vậy nên họ luôn mong muốn được trải nghiệm. Họ thích thú với việc đi đây, đi đó, thăm thú những vùng đất mới, tiếp xúc với những con người mới. Đối với họ, những trải nghiệm mới mẻ đó mang đến nhiều ý nghĩa. Nó giúp họ bồi đắp thêm vốn sống, tích lũy được kiến thức mà chỉ riêng với sách vở thì không thể có đủ. Những người này không lo sợ khó khăn, thử thách mà với họ những vấp ngã giúp bản thân được tôi luyện, rèn dũa để trưởng thành hơn trong cuộc sống. Họ thích học hỏi từ trong thực tế hơn là sách vở. Với họ những con chữ khô khan không thể nào sống động, chân thực như những gì mà chính mình được nhìn thấy, được kiểm chứng. Trong công việc, những người nay luôn được trân trọng bởi sự giỏi giang, tháo vát của mình. Họ luôn lao động bằng chính đôi tay, khối óc, trả lời bằng hành động thực sự chứ không phải những lời nói sáo rỗng. Họ không ngại khó, không ngại khổ, việc gì cũng xông xáo, đã nói là sẽ làm. Họ ít khi mơ mộng, viển vông. Họ tin vào thực tế, phải lao động, phải cống hiến thì mới gặt được hoa thơm quả ngọt. Tư tưởng đó giúp họ luôn không ngừng cố gắng, chăm chỉ rèn luyện.

Điểm cần khắc phục với mũi tên 1-4-7

Tuy nhiên, những người này lại bị coi là tham công tiếc việc khi cứ ôm hết mọi việc vào mình. Không phủ nhận sự nhiệt tình của họ là tốt nhưng trong nhiều trường hợp chính bởi vậy mà một số người lại trở nên dựa dẫm vào họ, mặc định đó là việc đương nhiên. Nhiều lúc họ quá ôm đồm đến mức trở nên mệt mỏi, không thể chia sẻ cũng ai vì với họ không ai có thể cáng đáng được những việc đó. Tích lũy lâu dần khiến họ càng ngày càng mệt mỏi, áp lực. Họ cần phải thay đổi bản thân, hãy mở lòng hơn với người khác, đặt niềm tin lên những người xung quanh để san sẻ cùng họ. Muốn hoàn thành công việc nhanh chóng cần có sự đồng tâm hợp lực của nhiều người. Điều đó vừa giúp mình bớt đi gánh nặng, vừa tạo dựng được những mối quan hệ công bằng, bền vững. Sống thực tế là tốt nhưng nhiều người lại thực tế đến mức khô khan. Họ ít khi để bản thân được bay bổng, được mơ ước. Chẳng ai đánh thuế giấc mơ cả. Hôm nay những ước vọng đó có thể là viển vông, là điều không tưởng nhưng ai dám chắc rằng trong tương lai nó không thể thành hiện thực? Nhiều lúc vì suy nghĩ tiêu cực đó mà họ giam cầm bản thân với thực tại hạn hẹp, mãi không thoát ra được khỏi giới hạn của chính mình.

Tra cứu thần số học ngay để biết biểu đồ ngày sinh của bạn có mũi tên trống 147 hay không?

Định hướng giáo dục và phát triển

Những đứa trẻ có mũi tên Thực tế trong thần số học ngay từ nhỏ đã ưa thích những hoạt động trải nghiệm. Chúng tỏ ra thích thú khi phát hiện ra những điều mới mẻ trong cuộc sống. Có nhiều trẻ sẽ yêu thích việc học hỏi từ trong cuộc sống đời thường, từ những người xung quanh hơn là thu nhận kiến thức từ sách vở. Chúng thích đồ chơi đẹp, thức ăn ngon, quần áo mới nhưng sẽ không vì những thứ đó mà làm điều bản thân không thích. Nuôi dạy những đứa trẻ này không phải là điều đơn giản. Cha mẹ cần phải thực sự hiểu chúng. Hãy cố gắng tạo điều kiện để chúng được thoả mãn đam mê học hỏi của mình. Hãy cân bằng, lồng ghép giữa kiến thức trong sách vở và hoạt động thực tiễn. Đừng ép con cái mình phải suốt ngày vùi đầu trong sách vở vì chính điều đó sẽ làm cho chúng nảy sinh nhiều cảm xúc tiêu cực, chán ghét thậm chí chống đối. Điều quan trọng hơn hết là chúng luôn nhìn vào thực tế để học hỏi và phát triển. Vì vậy môi trường sống xung quanh vô cùng ảnh hưởng tới trẻ. Chúng ngoan hay hư là do cách nuôi dạy của bố mẹ, thầy cô và cả lối sống của những người xung quanh. Mong rằng các bậc phụ huynh hãy lưu ý điều đó để đảm bảo cho sự phát triển tối ưu nhất cho con cháu mình. Nghề nghiệp tương lai Trong tương lai, chắc hẳn những người này sẽ vô cùng hạnh phúc nếu được làm những công việc liên quan nhiều đến thực tiễn. Với họ, tạo ra những thành quả vận dụng được trong cuộc sống mới thực sự ý nghĩa. Cũng có thể trong số họ sẽ có những người lựa chọn công việc liên quan đến tài chính, hoặc công nghệ kĩ thuật…

Tổng kết

Trong thần số học mũi tên thực tế 1-4-7 sẽ thực sự hoàn hảo, có được hạnh phúc trọn vẹn nếu có khả năng cân bằng trong cuộc sống. Muốn làm được điều đó chúng ta cần có sự hiểu rõ về mũi tên này để có thể phát triển theo hướng đúng đắn!

Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x