Mũi tên trống 357

Trong biểu đồ ngày sinh, các mũi tên có những đặc điểm thể hiện tính cách và ưu nhược điểm của mỗi người. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu:

Tổng quan mũi tên trống 357

Trong thần số học, mũi tên trống 357 là mũi tên mà thiếu đi cả bộ 3 số nằm trên 3 trục khác nhau của biểu đồ ngày sinh. Bởi sự thiếu sót đó mà nó trái ngược với mũi tên Nhạy cảm với tâm linh 3-5-7 và được gọi là mũi tên Hoài nghi.
Mũi tên trống 357 trong thần số học
Mũi tên trống 357 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật

Người có mũi tên trống 357 trong kết quả tra cứu thần số học Pitago luôn có sự hoài nghi trong cuộc sống. Họ luôn đặt ra những câu hỏi cho các vấn đề xoay quanh mình. Nhìn nhận một cách tích cực thì chính những thắc mắc đó thôi thúc họ đi tìm câu trả lời thích đáng cho bản thân. Họ phải tìm hiểu nguồn cơn của mọi sự việc, đến tận gốc rễ của từng vấn đề thì mới có thể cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, trong nhiều hoàn cảnh, tính cách này khiến họ trở nên đa nghi. Những câu hỏi cặn kẽ của họ mang đến cho người đối diện cảm giác không được tự nhiên và khá khó chịu. Sẽ không ai thích nói chuyện với một người luôn luôn đặt ra những câu hỏi, nhiều lúc điều đó tạo bầu không khí nặng nề, người nghe như bị chất vấn. Sự hoài nghi về cuộc sống cho thấy những người này không có niềm tin vào bất kì điều gì. Nhiều lúc điều đó khiến họ trở nên vô định, mất phương hướng vì không có gì để bấu víu. Họ cảm thấy tất cả xung quanh đều không đáng tin cậy, chính bởi vậy mà có người chọn cách thu mình bước đi cô độc trên cuộc đời này. Thậm chí họ cũng không có cho mình một đức tin- như một chỗ dựa về mặt tâm linh. Bởi lẽ với họ, chưa chắc rằng bản thân đã đánh tin cậy chứ đừng nói đến là thần linh. Đốu với thế giới bên ngoài họ luôn tạo một vỏ bọc, và giữ thái độ đề phòng, xa cách với xung quanh.

Cách khắc phục các nhược điểm mũi tên trống 3-5-7

Việc thiếu sót những con số 3-5-7 trong biểu đồ ngày sinh đã mang đến những hạn chế trong cuộc đời họ. Chuyện khắc phục không phải dễ dàng ngày một ngày hai tuy nhiên không gì là không thể nếu bản thân họ đủ quyết tâm. Trước hết, họ nên thử tìm kiếm niềm vui trong một vài điều mới mẻ như học thêm một vài kĩ năng: nấu ăn, vẽ tranh, làm bánh… vừa phù hợp với sở thích lại vừa để bản thân được thoải mái, thư giãn. Có thể việc học hỏi những thứ này sẽ giúp họ có thêm lý tưởng, động lực sống tích cực hơn. Ngoài ra họ cũng nên mở rộng các mối quan hệ, bỏ qua những hoài nghi của bản thân để trò chuyện, thông qua đó có cơ hội để hiểu thêm những người quanh mình từ gần gũi đến xa lạ. Để rồi dần dần họ sẽ nhận ra rằng thế giới xung quanh không quá tàn nhẫn để mình phải lo lắng thái quá hay đề phòng như thế. Đôi lúc để giảm bớt sự bất an, lo lắng trong lòng, họ nên tìm hiểu một tôn giáo nào đó. Điều đó không chỉ giúp họ thanh tịnh hơn về tâm hồn mà còn tìm được niềm tin vào cuộc sống. Nhiều lúc không nên nhìn xung quanh bằng ánh nhìn dò xét, nghi ngờ mà nên cảm nhận bằng nhiều giác quan, mà đặc biệt là sự nhạy bén.

Định hướng giáo dục

Theo thần số học, những đứa trẻ có mũi tên trống 3-5-7 thường hay lo lắng, bồn chồn thái quá. Trước những kì thi hay sự kiện quan trọng chúng đều nôn nao, đứng ngồi không yên. Bên cạnh đó chúng thường tỏ ra xa cách với xung quanh, khó khăn trong việc kết bạn bởi khó tìm thấy những mối quan hệ đáng tin cậy. Chúng ít chia sẻ với mọi người so với những đứa trẻ cùng tuổi do đó vui buồn chúng đều giữ trong lòng. Dần dần, chúng càng trở nên thu mình hơn bởi sự hoài nghi sẽ càng lúc càng lớn dần lên. Cha mẹ trong những trường hợp này cần để ý hơn cả. Họ cần phải chủ động trò chuyện, mở lòng nhiều hơn với con trẻ, luôn giữ lời hứa với chúng. Hãy tạo điều kiện để chúng được tham gia nhiều hoạt động bên ngoài vừa để mở rộng các mối quan hệ mà còn phát huy được sự ham học hỏi của trẻ. Trong những hoạt động ở trường hay ngoại khoá, bố mẹ nên giành thời gian để tham gia cùng con, cho con một chỗ dựa tinh thần thật vững chắc để tự tin nhập cuộc. Thay vì chờ chúng chia sẻ hãy chủ động hỏi han con cái mình về những điều xảy ra trong một ngày của chúng, tôn trọng cảm xúc vui buồn hay tức giận của chúng và thể hiện sự lắng nghe. Trong mối quan hệ gia đình, đừng để trẻ phải chứng kiến những khoảnh khắc không hay như những cuộc tranh cãi. Điều đó vô tình sẽ càng làm trẻ đánh mất đi niềm tin vào thứ tình cảm chúng tin tưởng nhất – tình thân của những người trong một gia đình.

Tổng kết

Tóm lại, mũi tên trống 357 trong thần số học, về cuộc sống nói riêng và các mũi tên trống nói chung đều mang ý nghĩa tương đối, giúp chúng ta nhìn nhận và thay đổi theo hướng tích cực hơn. Ví dụ như mũi tên trống 3-5-7, họ hoàn toàn có thể phát huy khả năng tìm tỏi, học hỏi để trở thành những nhà nghiên cứu khoa học tài giỏi.
Xem thần số học ngay để biết biểu đồ ngày sinh của bạn có mũi tên trống 357 hay không?
 
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay
1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x