Ý nghĩa lá bài 9 of Cups

Ý nghĩa Nine of 9 trong Tarot

Ý nghĩa 9 of Cups thể hiện qua hình ảnh một người đàn ông trung niên ăn vận thanh lịch ngồi khoanh tay trên chiếc ghế gỗ, gương mặt toát ra vẻ hài lòng, thỏa mãn. Lá bài Nine of Cups vẽ 9 chiếc cốc vàng được sắp xếp gọn gàng phía sau. Lá bài đại điện cho sự đủ đầy và thành công, cả về mặt linh hồn lẫn vật chất.

Như vậy, ý nghĩa 9 of Cups biểu tượng cho sự tự hài lòng với bản thân mình. Chuyến hành trình đầy cảm xúc của bộ Cups sắp đi đến hồi kết sau nhiều thăng trầm: bạn đã vật lộn để tìm mục đích, niềm vui sau khi đối diện với mất mát, bạn đã khám phá những lựa chọn khác nhau mà cuộc sống ban tặng, bạn đã từ bỏ sự an toàn để chinh phục những đỉnh cao mới,… Giờ đây, bạn đã tìm thấy điều mình mong muốn và đang tận hưởng, tự chiêu đãi bản thân để đón chào bước tiến này của cuộc sống.
Gắn với niềm vui và sự mãn nguyện, lá bài Nine of Cups cũng có thể dự báo rằng điều ước của bạn thời gian qua sắp thành sự thật.

Ý nghĩa Nine of Cups ngược trong Tarot

Tuy nhiên, khi trải bài ra lá bài Nine of Cups ngược, ý nghĩa Nine of Cups ngược lại khuyên bạn nên cẩn thận cân nhắc về điều mình thật sự mong muốn. Lá bài có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang đi tìm một cảm giác đủ đầy đích thực hơn. Rất có thể, bạn đã trải qua một thời kỳ khó khăn để đạt được thành quả như hiện tại, tuy nhiên bạn vẫn luôn cảm thấy thiêu thiếu điều gì đó. Bạn vẫn cảm thấy chưa hài lòng với bản thân và dường như những khao khát của bạn là một hố đen không đáy. Lá bài khuyên bạn nên tự hỏi bản thân mình vấn đề này bắt nguồn từ đâu? Bạn đang thiếu tự tin về bản thân trên những phương diện nào?
Lá bài 9 of Cups ngược cũng khuyên bạn nên ngừng định giá cho tất cả những phước lành mình nhận được. Thay vào đó, hãy chú ý hơn tới chất lượng cuộc sống, mối quan hệ với gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Ý nghĩa Nine of Cups trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Nine of Cups trong tình yêu

Lá bài 9 of Cups trong tình yêu báo hiệu những điều ước sắp thành hiện thực; bạn hãy đón đợi tương lai với lòng biết ơn. Lá bài Nine of Cups trong các mối quan hệ cho thấy sắp tới sẽ có nhiều dịp mừng, và nếu còn độc thân, bạn sẽ dễ tìm thấy tình yêu của mình tại các bữa tiệu và buổi tụ họp vui vẻ khác. Hãy vui vẻ, tận hưởng bản thân và bạn sẽ thu hút đối tượng mình mong muốn.
Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, ý nghĩa 9 of Cups trong các mối quan hệ cũng cho thấy sắp tới sẽ là một khoảng thời gian tươi vui và ngọt ngào với cả hai. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn gắn bó với đối phương hơn.
Ý nghĩa Nine of Cups trong các mối quan hệ báo hiệu rằng bạn sẽ tìm được sự tôn trọng và công nhận ở lĩnh vực mình làm. Bất kỳ dự án nào mà bạn đang bắt đầu đều sẽ có thể hoàn thành một cách dễ dàng, giúp bạn nhận được lời ngợi khen. Nếu bạn đang muốn tiến thêm một bước trong sự nghiệp, đây sẽ là thời điểm tốt để bạn xin tăng lương hoặc thăng chức. Lá bài khuyên bạn nên tự tin, bởi để đi được đến đây bạn đã rất chăm chỉ và cố gắng.

Ý nghĩa 9 of Cups trong công việc

Lá bài Nine of Cups trong công việc khuyên bạn nên nhìn lại những gì bản thân bạn đã đi qua. Đó là cách để bạn thu lấy bài học từ thành công cũng như sai lầm của mình. Mặt khác, lá bài cũng báo hiệu rằng có thể bạn đang cân nhắc về lộ trình nghề nghiệp, và quay trở lại một vị trí cũ mà bạn từng rời đi.
Ý nghĩa Nine of Cups trong tài chính: lá bài Nine of Cups trong tài chính cho thấy bạn đang có tất cả những gì mình cần. Lá bài 9 of Cups trong tiền bạc nói rằng bạn đang có đủ đầy của cải, cảm thấy hài lòng và đảm bảo về mặt tài chính. Ý nghĩa Nine of Cups trong tiền bạc cũng cho thấy nếu bạn đã việc chăm chỉ, bạn sẽ sớm được thưởng công xứng đáng. Lá bài khuyên bạn hãy tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp này.

Ý nghĩa lá 9 of Cups kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong tarot, lá bài 9 of Cups có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Four of Cups: cẩn thận với những điều ước của bạn, có thể chúng xảy đến như bạn tưởng
  • The Sun: hạnh phúc, viên mãn
  • The Devil > Three of Cups: tận hưởng những khoái lạc trần tục, tiệc tùng
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x