Ý nghĩa lá bài Eight of Wands

Ý nghĩa của Eight of Wands trong bài Tarot

Lá Eight of Wands cho thấy tám cây gậy đang bay trong không trung với tốc độ cực kỳ nhanh. Tốc độ bay của chúng nói lên sự thay đổi, chuyển động và hành trình. Khung cảnh phía sau, ta có thể thấy bầu trời khá là khoáng đãng và một dòng sông đang chảy rất bình yên, tạo lên sự sống cho mọi cảnh vật xung quanh.

Hình ảnh lá bài Eight of Wands
Hình ảnh lá bài Eight of Wands

Lá Eight of Wands nói lên những sự khó khăn của lá Seven of Wands đang có nhưng giờ nó đã được gỡ bỏ và bạn có thể thấy được sự tự do và khoảng không cho mình để tiến tới kế hoạch của mình một lần nữa. Lá Eights đều là những lá bài năng động, chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào thứ thúc đẩy bản tiến về phía trước để đạt được mục tiêu nhanh nhất có thể. Bạn có thể sẽ rất bận rộn nhưng cái “bận rộn” này lại rất tốt trong lúc này, thứ có thể giúp bạn tiến bộ rất nhanh với sự nhiệt huyết của bạn.

Lá Eight of Wands thúc đẩy bạn đi theo dòng chảy, đừng kháng cự nó. Mọi thứ đang di chuyển khá nhanh, vậy nên hãy biến chúng thành quán tính lao về phía trước tới những mục tiêu và ước mơ của bạn. Cho phép năng lượng của vũ trụ cuộn trào trong bạn và thúc đẩy bạn gần hơn với mục tiêu. Cố gắng làm chậm mọi thứ lại vì bạn vẫn chưa sẵn sàng hoặc bạn sợ những thứ mình không biết sẽ làm phí hoài cơ hội của mình.

Với lá Eight of Wands, bạn có thể tìm kiếm cách hoàn thành nhanh chóng của một dự án mà bạn đang đảm nhiệm, nhưng bạn cũng mong đợi xảy ra điều gì đó mới mẻ và hay ho. Sẽ chẳng có gì có thể cản được bạn bây giờ vì bạn dồn toàn lực vào ý tưởng rồi, và bạn không thể đợi để hoàn thành từng nhiệm vụ một và bắt đầu cái mới. Nhưng hay đảm bảo rằng những nhiệm vụ trước đã được hoàn thành trước khi chuyển sang cái mới nhé.

Lá bài này ám chỉ “hãy ra đòn khi cơ hội chín muồi”. Thúc đẩy bản thân tiến thật nhanh để theo đuổi cơ hội tốt nhất ngay khi có thể. Sẽ chẳng có chờ đợi nào xung quanh lá Eight of Wands cả, vậy nên hãy cương quyết nơi nào năng lượng của bạn nên tập chung vào.

Ý nghĩa của Eight of Wands ngược  trong bài Tarot

Lá Eight of Wands ngược nói rằng bạn đang rất chú ý tới ý tưởng và kế hoạch nào đó, nhưng vẫn cần chậm lại để xem xét những bước tiếp theo trước khi tiếp tục. Bạn có thể bỏ lỡ thứ gì đó vì sự vội vàng của mình và dễ dàng mắc sai lầm hoặc quyết định tai hại. Vấn đề chính là cách bạn tiếp cận, bạn chưa hoàn thành được điều gì vì bạn cứ nhảy từ ý tưởng này sang ý tưởng khác và chẳng hoàn thành được cái nào trong số chúng.

Lá Eight of Wands ngược cảnh báo rằng bạn đang chống lại sự thay đổi, cố gắng dừng dòng chảy của năng lượng và chuyển động. Nó sẽ chỉ làm mọi thứ khó khăn hơn, vậy nên hãy cứ để mình trôi theo dòng chảy. Nếu bạn cảm thấy mắc kẹt, làm điều gì đó khác biệt đi và rồi năng lượng sẽ quay trở lại một lần nữa. Lá Eight of Wands cũng đánh dấu sự trì hoãn nghiệm trọng, cụ thể có liên quan tới việc phải đi xa hoặc kế hoạch di chuyển ngắn ngày. Mặc dù có rất nhiều năng lượng và nhiệt huyết để thực hiện mọi thứ nhưng giờ bạn lại phải đối mặt với rất nhiều vật cản trên đường đi. Điều này cực kỳ bực mình và nó khiến bạn gia tăng sự mất kiên nhẫn của mình. Hãy cứ luôn tìm kiếm những cách thay thế khác xung quanh những thử thách mà bạn đang gánh vác.

Nói cách khác, lá Eight of Wands ngược có thể là tín hiệu rằng bạn đang sắp xếp nguồn lực của bạn để bạn có thể chủ động theo đuổi mục tiêu của mình. Cuộc sống của bạn dần được cải thiện với sức khỏe, cảm xúc, năng lượng và tình thần, nhờ vậy bạn có đang sở hữu một vị trí tuyệt vời để bước tiếp về phía trước cùng những kế hoạch của bạn.

Ý nghĩa của Eight of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands
Ý nghĩa lá bài Eight of Wands

Ý nghĩa Eight of Wands trong tình yêu

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống lãng mạn của mình lại chuẩn bị xuất hiện một lần nữa. Một tình yêu chớm nở, và tình yêu của bạn sẽ có diễn biến nhanh đến bất ngờ đấy.

Nếu bạn đã có nửa kia, bất ngờ luôn theo đôi bạn, dành cho nhau một vài sự hứng khởi trong mối quan hệ. Rất có thể những sự bất ngờ này sẽ rất tuyệt vời đấy, nó mang lại cho đôi bạn cảm giác vui vẻ khi ở cạnh nhau, gắn kết tình cảm một cách bền chặt.

Ý nghĩa Eight of Wands trong công việc

Lá Eight of Wands đại diện cho sự chuyển động nhanh chóng về phía trước. Về cơ bản, lá bài này có thể chỉ ra rằng bạn đang chuẩn bị có một chuyến công tác. Bạn cảm thấy mình đang phát triển cực kỳ nhanh chóng trong công việc. Đó là cảm giác cực kỳ tích cực cho bạn bây giờ. Nó giống như bạn tự chui ra khỏi vỏ ốc của mình và cuối cùng cũng có thể tác động mạnh mẽ vào mong ước của mình. Sự tiến bộ này rất hào hứng và tràn đầy sinh lực.

Ý nghĩa Eight of Wands trong tài chính

Trong tài chính, có vẻ tiền vượt khỏi tầm tay bạn cũng nhanh như cách chúng đến với bạn vậy. Khuynh hướng này không hẳn là tốt hay xấu. Khả năng thành công của bạn trong thời điểm này dựa vào cách bạn để tiền đến và đi như nào. Trong khi tiêu xài khá hấp dẫn đối với bạn, thì hãy tự cảnh báo rằng tiêu tiền vô tội vạ sẽ mang lại hậu quả như nào. Câu ngạn ngữ cũ “Dễ đến thì cũng dễ đi” có thể cần được nhắc đi nhắc lại trong khoảng thời gian sắp tới.

Ý nghĩa lá Eight of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Eight of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Chariot: nó ám chỉ cho những nỗ lực của bạn bấy lâu nay sẽ sớm có thành quả.
  • Wheel of Fortune: nói rằng những thành tích mà bạn đã giành được có lẽ sẽ không tồn tại quá lâu. Bạn vẫn cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x