Ý nghĩa lá bài Four of Wands

Ý nghĩa của Four of Wands trong bài Tarot

Lá Four of Wands cho thấy hai người phụ nữ hạnh phúc đang nhảy múa và ăn mừng, trong tay họ cầm những bó hoa tươi thắm. Phía trước là vòng hoa nở rộ cùng những chùm nho đang treo giữa bốn cây gậy. Cùng nhau, những nguyên tố này đại diện cho niềm vui và thỏa mãn thứ mà đến từ những thành tựu quan trọng hoặc những cột mốc đáng nhớ. Khung cảnh phía sau hai cô gái là một nhóm người khác đang đứng trước một lâu đài rộng lớn, đại diện cho sự an toàn và thoải mái trong ngôi nhà của mình.

Hình ảnh lá bài Four of Wands
Hình ảnh lá bài Four of Wands

Four of Wands là lá bài của những kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn và sự đánh giá với những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Khi lá bài này xuất hiện, báo hiệu thời điểm hoàn hảo để ăn mừng với những người bạn yêu thương nhất. Bạn có thể tổ chức một sự kiện hay cột mốc nào đó đáng nhớ ví dụ như đám cưới, sinh nhật, toàn tụ. Hoặc bạn có thể mời vài người bạn thân tới ăn một bữa tối thân mật mà chẳng cần lý do cụ thể nào cả. Thư giãn và thả lỏng cơ thể rồi tận hưởng khoảng thời gian đặc biệt này cùng nhau nhé!

Vì lá Four of Wands liên kết sâu sắc với môi trường gia đình, bạn có thể cải thiện và đổi mới căn nhà của mình hoặc hướng tới tìm một căn mới. Có thể bạn gần đây mới mua một căn nhà và chuyển bị ổn định với môi trường sống mới ở đây. Lá bài này nói với bạn sau một khoảng thời gian phát triển và mở rộng nhanh chóng, giờ là lúc để dừng lại để ăn mừng với những gì bạn đã đạt được từ trước đến nay. Nhận biết được sự chăm chỉ của mình và cho phép bản thân được nghỉ ngơi đôi chút trước khi bắt tay vào giai đoạn kế tiếp trong cuộc hành trình của bạn. Đó là điều cần thiết để bạn quan sát những cột mốc nhỏ hơn này.

Nếu bạn đang làm việc với một dự án, bạn sẽ chạm tới một cột mốc quan trọng và có lý do chính đáng để ăn mừng. Nếu dự án của bạn vừa mới kết thúc, lá Four of Wands đại diện cho thành tựu cá nhân sau khi đã làm tốt một việc, đạt được mục tiêu, và một tầm nhìn mới đang bắt đầu được nhận ra. Bạn nên tự hào vì điều đó!

Ý nghĩa của Four of Wands ngược trong bài Tarot

Lá Four of Wands ngược chỉ ra bạn đang ăn mừng thành tựu cá nhân của mình, ví dụ như bỏ thuốc, tập gym được 30 ngày liên tục. Bạn cảm thấy không cần thiết phải chia sẻ những thành tựu này với người khác, thay vào đó thì lại chọn tạo cho mình phần thưởng xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Bạn có thể cũng mới đi được nửa chặng được và vẫn chưa chạm được tới vạch đích, và thích tôn vinh những cột mốc nhỏ này một cách riêng tư hơn. Khi bạn cuối cùng cũng đặt chân được tới vạch đích, nó sẽ xứng đáng hơn để cùng ăn mừng với gia đình và bạn bè.

Lá Four of Wands ngược có thể cũng có nghĩa rằng bạn đã đạt được sự hài và ổn định về nội tâm. Nếu bạn nghi ngờ bản thân trong quá khứ hoặc khó để chấp nhận bản thân và sự đồng cảm, sự xuất hiện của lá bài này là một tín hiệu tốt về việc bạn đã tìm ra cảm giác cân bằng hơn với bản thân. Bạn biết mình là ai và tại sao mình lại ở đây. Tuy vậy, Four of Wands ngược cũng có mặt tối. Nó chỉ ra bạn thiếu đi sự hòa hợp hoặc sự sụp đổ trong giao tiếp với gia đình hoặc bạn đời. Sự căng thẳng có thể đã xáo trộn các thành viên trong gia đình hoặc người bạn yêu, và  ngày càng cảm thấy mình có nhiều khúc mắc với mọi người. Điều này có thể để lại cho bạn sự không chắc chắn về mối quan hệ của bạn và người bạn có thể hoặc không thể dựa vào. Có thể bạn đang đi qua giai đoạn lay chuyển với gia đình và cuộc sống ở nhà khiến một vài trải nghiệm có sự không thoải mái.

Với là Four of Wands ngược này, nó cho thấy bạn đang trải qua sự biến động trong khi bạn đang có một chút ổn định và trạng thái an toàn. Bạn có thể đang phải trải nghiệm nhiều thay đổi khác nhau trong cuộc sống, kiểu như đổi việc, chuyển nhà hoặc từ bỏ một mối quan hệ. Trong khi bạn biết rằng đây là sự chuyển biến quan trọng, điều mà bạn cần phải làm, nó có thể không ổn định, đánh gục sự cân bằng của bạn và khiến bạn cảm thấy không chắc chắn về tương lai.

Ý nghĩa của Four of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Four of Wands
Ý nghĩa lá bài Four of Wands

Ý nghĩa Four of Wands trong tình yêu

Lá Four of Wands trong tình yêu có thể là cầu hôn, đám cưới, hoặc những hoạt động khác quy tụ mọi người lại để kỷ niệm bạn và người ấy. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ ổn định xây dựng lên từ một nền móng vững chắc của sự tin tưởng, hỗ trợ và thấu hiểu, thì sự liên kết của bạn có thể tăng cường nhiều hơn với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. Đây không chỉ là tình yêu giữa hai bạn mà con một tình yêu được giúp đỡ bởi một cộng đồng lớn nữa.

Ý nghĩa Four of Wands trong công việc

Lá bài này là tín hiệu của sự ổn định và những mối quan hệ ủng hộ bạn. Có thể bạn đã có thêm những người bạn mới ở chỗ làm hoặc không khí làm việc ở đó dạo gần đây trở lên tích cực. Có thể là sự tụ họp như một bữa tiệc văn phòng trong tương lai gần nhằm mang mọi người gần nhau hơn. Nếu thật, những sự kiện này rất có thể mang lại sự liên kết gần gũi giữa bạn và đồng nghiệp.

Ý nghĩa Four of Wands trong tài chính

Four of Wands ở đây không thể hiện tài chính ổn định mà là chỉ ra rằng bạn đang dành tiền cho người bạn yêu thương. Có thể là mua quà hoặc đưa người bạn quan tâm đi ăn uống. Đó là những lựa chọn tài chính tốt. Chúng có thể không làm tăng thêm sự giàu có nhưng lại rất có lợi với quan hệ xã hội của bạn do đó bạn có thể sử dụng chúng. Đừng lạm dụng biết cứ thứ gì miễn là tiêu pha một cách có suy nghĩ, lá bài này khuyến khích bạn đối xử tốt với mọi người xung quanh.

Ý nghĩa lá Four of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Four of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Three of Swords: chỉ ra một biến cố khiến bạn buồn bã và hụt hẫng gần đây có khi lại là một điều tốt.
  • The Lovers: dấu hiệu hôn nhân đang đến gần, có lẽ còn sớm hơn bạn nghĩ.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x