Ý nghĩa lá bài Knight of Swords

Ý nghĩa của Knight of Swords trong bài Tarot

Lá Knight of Swords cho thấy một hiệp sĩ mặc giáp, cưỡi một con ngựa trắng hướng đầu về phía trước với nguồn năng lượng mạnh mẽ. Anh ta dâng kiếm của mình lên cao, tượng trưng cho sự cống hiến của anh với mục tiêu và nhiệm vụ. Chú ngựa trắng tượng trưng cho năng lượng thuần khiết thứ đã truyền động lực cho hiệp sĩ. Khung cảnh phía sau, những đám mây xám xịt đang bắt đầu hình thành, những cơn giông thổi nghiêng cả cây. Thế nhưng cơn gió ấy chẳng thể ngăn cản được hiệp sĩ ấy, thậm chí anh ta còn hướng đầu về nó, hăng hái để hoàn thành nhiệm vụ.

Hình ảnh lá bài Knight of Swords
Hình ảnh lá bài Knight of Swords

Lá Knight of Swords là một người đàn ông đang làm nhiệm vụ, một khi anh ta đã hướng tới làm việc gì thì không gì có thể cản nổi. Đây là tín hiệu chỉ ra rằng bạn là người tập chung cao, tham vọng và dám hành động khi gặp thách thức. Bạn luôn tràn đầy động lực để thành công những gì mà bạn cần để theo đuổi giấc mơ. Sự thử thách, khó khăn và chướng ngại vật phía trước không làm bạn nao núng vì bạn biết nơi mà mình muốn đến. Lao nhanh về phía trước với sức mạnh ý chí và sự quyết tâm cao để biến giấc mơ thành hiện thực.

Lá Knight of Swords nói bạn rất nhanh chóng hành đồng mà không thường lên kế hoạch trước, thay vào đó thì bạn cứ lao thẳng vào luôn. Năng lượng của bạn dồi dào đến mức lúc nào cũng đẩy bạn về phía trước và làm nguồn cảm hứng cho bạn bắt tay vào công việc. Lá Knight of Swords nhắc nhở bạn phải quả quyết thực hiện những gì bạn muốn. Người hiệp sĩ ấy chẳng bao giờ lùi bước và đợi cho điều gì xảy ra đâu. Anh ta luôn là người đi trước và chủ động theo đuổi mục tiêu của anh ta. Bạn cũng có thể áp dụng theo anh ta vào cuộc sống của bạn như một người kiến tạo tương lai và chuẩn bị những bước cần thiết để biến mọi thứ thành hiện thực.

Mặt xấu của lá này là bạn hay làm điều gì đó quá vội vàng và suy nghĩ thiếu chu đáo. Bạn không nhận ra những vấn đề tiềm tàng thứ sẽ ngáng đường bạn hoặc gây ra hậu quả ngoài ý muốn. Bạn hay thúc dục mọi thứ nhanh chóng hoặc cắt bỏ “râu ria” để làm xong việc. Đôi khi một kế hoạch nhỏ hay một chút chuẩn bị cũng có thể mang lại kết quả thực cực hơn nhiều. Lá Knight of Swords cũng đại diện cho nhu cầu được thấu hiểu thế giới từ góc nhìn trí tuệ.  Bạn có thể giao tiếp vượt trội và dễ dàng chiếm ưu thế khi tranh luận và quan điểm với sự việc hiện tại và những vấn đề quan trọng. Bạn phù hợp nhất là trong một nhóm thích tranh luận với cùng trí hướng nơi bạn có thể cháy hết mình cùng nhau và truyền động lực cho những người khác.

Ý nghĩa của Knight of Swords ngược  trong bài Tarot

Lá Knight of Swords ngược xuất hiện khi bạn đang tràn ngập với năng lượng và động lực nhưng không thực sự sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Sự bồn chồn và tức giận ngày càng lớn dần vì bạn muốn hành động nhưng thứ gì đó cứ níu bạn lại. Có lẽ cần thời gian vẫn chưa chuẩn, bạn không đủ nguồn lực, hoặc bạn đang dựa dẫm vào ai đó người mà vẫn chưa sẵn sàng. Bạn cần tìm giải pháp thay thế để giải phóng nguồn năng lượng này. Hoặc không chúng sẽ tiêu biến.

Lá bài này cũng khuyên bạn nên sống chậm lại, hoặc không, bạn sẽ tự đặt mình vào rủi ro dữ dội của trì hoãn và kiệt sức. Bạn muốn làm mọi thứ nhưng lại chẳng làm được bất cứ thứ gì vì năng lượng lưu động của bạn. Như kiểu, bạn làm được mỗi tí mà đã thấy mỏi rồi. Dành thời gian ra để tìm hiểu xem điều gì là quan trọng đối với bạn, gom suy nghĩ và sự tập trung của bạn vào việc mà bạn ưu tiên nhất mà thôi.

Cuối cùng, lá Knight of Swords ngược chỉ ra rằng bạn cần tự mình xây dựng một cuộc sống giá trị và trưởng thành. Nếu bạn tìm kiếm sự tự do và độc lập, rất có thể bạn sẽ vấp ngã trên đường đi vì sự liều lĩnh và thiếu kiên nhẫn của bạn, nhưng đây là một phần của hành trình.

Ý nghĩa của Knight of Swords trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Knight of Swords
Ý nghĩa lá bài Knight of Swords

Ý nghĩa Knight of Swords trong tình yêu

Trong tình yêu, bạn là người cảm thấy khó khăn với cảm xúc  quá thân mật với người khác. Mặt khác, lá Knight of Swords cũng có ý nghĩa mà bạn cần tập hợp hết sự can đảm của bạn và nhanh chóng đưa ra quyết định rồi hành động. Điều này có thể là một dạng tỏ tình hay cầu hôn với người mà bạn thương, hoặc thậm chí là giành lại người yêu nếu người ấy đang có ý định rời khỏi mối quan hệ này.

Ý nghĩa Knight of Swords trong công việc

Khi bạn kết hợp tham vọng của bạn với sự quyết tâm, và tập trung tuyệt đối, bạn chắc chắn sẽ đạt được những gì bạn muốn. Chả gì có thể làm bạn sợ, đặc biệt là với công việc. Bạn có thể là người cực giỏi trong bất cứ lĩnh vực nào bạn làm, theo đuổi mục tiêu và hoàn thành chúng với hiệu quả đáng sợ. Nếu bạn đang để ý tới việc thăng chức, một công việc mới, hoặc một dự án hấp dẫn nào đó, hãy làm luôn đi! Tạo ra bước tiến lớn, và đón nhận sự chú ý từ ai đó.

Ý nghĩa Knight of Swords trong tài chính

Bạn có thể rất tập chung vào tài chính của bạn ngay bây giờ. Có thể bạn đang xem xét tiết kiệm thứ gì đó lớn, hoặc chỉ muốn tích cực với những gì mình đã tích lũy. Có vẻ bạn đã đặt rất nhiều năng lượng và nỗ lực để làm điều này. Nếu tập chung và quyết tâm đủ lâu bạn sẽ có thể đạt được kết quả như mong đợi.

Ý nghĩa lá Knight of Swords kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Knight of Swords có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Fool: đây là dấu hiệu tích cực để bạn khám phá những điều mới mẻ và táo bạo mà trước đến nay chưa ai hoặc ít người dám thử. Hãy vượt qua khuôn mẫu để luôn là người dẫn đầu.
  • Nine of Swords: có vẻ như bạn đang có chuyện khó nói với ai đó. Có vẻ bạn và người ấy cãi nhau và giờ thì khó nói chuyện, cặp bài này cho thấy bạn nên bỏ cái tôi của mình đi và đặt vị thế vào bên kia để thấu hiểu và bù đắp cho đối phương.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x