Ý nghĩa lá bài Knight of Wands

Ý nghĩa của Knight of Wands trong bài Tarot

Knight of Wands ngồi trên một chú ngựa khỏe mạnh, mặc lên mình toàn là giáp sắt và choàng bên ngoài là bộ y phục vàng trang trí bởi kỳ nhông. Chùm lông đỏ  ở lưng và mũ bay phấp phới đừng sau anh ta. Anh ta cầm một cây gậy bên tay phải, thứ mà được tượng trưng cho năng lượng và nhiệt huyết của anh ta cho nhiệm vụ của mình. Chú ngựa bật lên hai chân trước, đĩnh đạc và sẵn sàng hành động. Giống như những lá Wands khác, khung cảnh phía sau thường nóng, khô và cằn cỗi với những ngọn núi phía xa xa.

Hình ảnh lá bài Knight of Wands
Hình ảnh lá bài Knight of Wands

Trong khi lá Page of Wands đánh dấu sự khởi đầu của một ý tưởng mới, thì lá Knight of Wands lại cho thấy cách thực sự để theo đuổi ý tưởng ấy. Khi lá bài này xuất hiện, bạn được sạc đầy năng lượng, đam mê, động lực và nhiệt huyết, bạn thu thập những năng lượng ấy thông qua những hành động đầy cảm hứng. Bạn có tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn muốn, truyền nhiên liệu vào đam mê và cảm hứng, bạn giờ đây đang tiến về phía trước với những cú bật để rồi có thể biến tầm nhìn thành hiện thực.

Bạn dũng cảm và quả quyết, sẵn sàng tham gia vào những lãnh thổ mà bạn chưa biết để tiến xa hơn trong tương lai. Bạn không thực sự quan tâm đến những nguy hiểm có thể nằm phía trước. Sự thật là, nếu có thật thì chúng thậm chí còn khiến bạn hào hứng và kích thích hơn nữa. Những cuộc phiêu lưu như này có thể thắp sáng tâm hồn bạn vì bạn biết sự phát triển là lớn mạnh đang đợi chờ bạn bên kia chiến tuyến. Hãy trở thành người đi đầu và tính toán rủi ro để tiến tới một tầm cao mới.

Đam mê, nhiệt huyết, can đảm và tự tin của bạn rất được lòng người khác. Người khác thấy bạn cực kỳ hấp dẫn và muốn giúp đỡ bạn có thêm thật nhiều năng lượng. Trong khi bạn vẫn chưa thể làm chủ được nghệ thuật lôi cuốn người khác vào con đường bạn đi, bạn vẫn khá tận hưởng sự chú mà sức hấp dẫn và phiêu lưu mang lại cho bạn. Câu hỏi sẽ là liệu họ có thể theo nổi bạn không hay họ đơn thuần chỉ ở đây để xem hay hấp thụ năng lượng của bạn?

Ý nghĩa của Knight of Wands ngược trong bài Tarot

Lá Knight of Wands ngược có thể xuất hiện khi bạn là một người chủ động theo đuổi mục tiêu cá nhân hoặc sở thích. Một ngọn lửa đã được thắp sáng bên trong bạn, và bạn đang làm mọi thứ để giúp đam mê của mình tiến về phía trước. Bạn không hề chủ ý muốn biến nó thành một thành công lừng lẫy, đơn giản bạn chỉ muốn tận hưởng và điều hướng năng lượng của mình vào nó. Bạn đang theo đuổi niềm đam mê này bằng cả con tim vì thành thật mà nói nó thắp sáng bên trong bạn.

Lá Knight of Wands ngược cũng chỉ ra bạn đang tích lũy được một nguồn năng lượng đáng kể nhưng không chắc làm thế nào để biến chúng trở lên hữu dụng nhất. Bạn sáng tạo không ngừng, biết rằng định mệnh của mình là một thứ gì đó lớn lao, nhưng bạn bị hạn chế từ những hành động. Có thể là những sự trì hoãn khó chịu, vật cản không thể vượt qua hoặc ai đó cản đường bạn. Tìm giải pháp thay thế để theo đuổi giấc mơ của bạn hoặc làm rõ tầm nhìn của mình. Bạn có thể cần điều chỉnh con đường của mình bằng cách nào đó, trong khi đó vẫn có thể làm đúng với những gì mình đã định từ đầu.

Lá Knight of Wands xuất hiện khi bạn đang có nguy cơ hành động bốc đồng, làm hoặc nói điều gì đó có thể sau này khiến bạn tiếc nuối. Bạn muốn mọi thứ phải được sửa chữa ngay và luôn, nhưng bạn lại không cho phép bản thân thời gian để nghĩ về điều gì là tốt nhất cho mình. Hãy cẩn thận, đừng cứ phản ứng với mọi thứ ngay lập tức. Hãy để hoàn cảnh ấy thêm một vài thời gian và khoảng không nữa trước khi hành động điều gì đó. Bạn cũng có thể cảm thấy bản thân dễ nổi nóng với những yếu tố mà bạn không thể kiểm soát được. Một lần nữa, nhắc nhở bản thân rằng sẽ còn nhiều điều bạn có thể kiểm soát và thay đổi, chỉ cần bạn chịu khó tìm chúng thôi!

Ý nghĩa của Knight of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Knight of Wands
Ý nghĩa lá bài Knight of Wands

Ý nghĩa Knight of Wands trong tình yêu

Một người nào đó tràn đầy sức sống và cực kỳ gan góc có thể vừa mới bước chân vào cuộc sống tình yêu của bạn. Có vẻ người ấy khá bốc đồng, cuốn hút, và đầy nhiệt huyết. Nếu lá bài này không đại diện cho một người, nó có thể chỉ ra một khoảng thời gian trong cuộc sống tình yêu của bạn đang rất hạnh phúc, nhưng cũng khá thất thường và gian nan. Nỗi sợ bị từ chối có vẻ không hẳn là vấn đề trong khoảng thời gian này.

Ý nghĩa Knight of Wands trong công việc

Bạn có thể khá đam mê với dự án mới thứ mà bạn đang phải đối mặt bây giờ. Bạn hăng hái gánh vác thêm những trách nhiệm mới. Nếu mọi thứ không có gì mới, bạn có thể sẽ cảm thấy đôi chút khó chịu vì không thấy được sự tiến triển nào. Lá Knight of Wands có thể là con dao hai lưỡi. Nếu bạn đang có trong mình rất nhiều nhiệt huyết nhưng lại sợ nó sẽ bị lãng phí, hãy cố gắng tìm kiếm những cơ hội mới. Tận dụng năng lượng của bạn để tiến bộ, kể cả khi cần phải nỗ lực hơn nữa thì cũng đáng.

Ý nghĩa Knight of Wands trong tài chính

Lá bài này đôi lúc ám chỉ một số tiền lớn sẽ đến trong khoảng thời gian sắp tới. Có vẻ giờ là thời điểm thích hợp để dành chút tiền cho một chuyến đi. Một chuyến đi vào lúc này, không phải là lãng phí tiền. Nó là lựa chọn thông minh và toàn diện. Đừng tiêu vào những thứ vô nghĩa. Sử dụng tiền để mở mang tầm mắt và đưa mình tới những cuộc hành trình mới. Đầu tư vào những điều này sẽ rất có lợi cho bạn trong tương lai.

Ý nghĩa lá Knight of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Knight of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Cùng với các lá Wands khác: sự tự tin của bạn có lẽ sẽ là một điểm chú ý đặc biệt với một cá nhân quyền lực nào đó.
  • Cùng với các lá Pentacles: Sự phát triển về tài chính sẽ nhanh chóng đến với bạn.
  • Cùng với các lá Cups: trong mối quan hệ của bạn sẽ sớm có tin vui nhất là về tình yêu.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x