Ý nghĩa lá bài Nine of Wands

Ý nghĩa của Nine of Wands trong bài Tarot

Lá Nine of Wands cho thấy một người đàn ông bị thương, hai tay ôm chặt một cái gậy. Anh ta liếc ra đằng sau, hướng mắt tới tám cây gậy đang đứng sờ sờ ngay sau lưng anh ta. Người đàn ông này nhìn có vẻ mệt mỏi và tàn tã. Cho dù anh ta đã phải trải qua một cuộc chiến dài nhưng giờ lại phải đối mặt thêm những thử thách với sự hiện diện của tám cây gậy này. Đây là thử thách cuối cùng của anh ta trước khi chạm tới thành công, vậy nên anh ta cần phải chịu đựng bài kiểm tra sức mạnh và phẩm chất cuối cùng này trước khi chạm tới vạch đích.

Hình ảnh lá bài Nine of Wands
Hình ảnh lá bài Nine of Wands

Lá Nine of Wands đến như một dấu hiệu của nghịch cảnh mà bạn phải đứng thẳng và vững. Có lẽ sự kiệt sức của bạn đang chạm tới giới hạn nhưng bạn khá kiên cường và lì lợm, chuẩn bị mọi thứ để bước tới vạch đích. Lá bài này cũng đến khi bạn cảm thấy bị vùi dập và tổn thương, đã phải chịu đựng những thử thách và khó khăn lớn trên con đường bạn đi. Lá Nine of Wands muốn bạn biết rằng đây đơn thuần chỉ là những bài kiểm tra của sự gan góc và khả năng hồi phục của bạn, và biết rằng mỗi lần bạn vượt qua một chướng ngại vật, bạn càng trở lên mạnh mẽ hơn. Bạn có nguồn lực cần thiết để vượt qua bất cứ khó khăn nào mà bạn đang đối mặt, kể cả khi chúng có vẻ bất khả thi.

Về mặt tích cực, bạn có những người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Lá Nine of Wands khuyên bạn tìm cho mình một “hoạt náo viên” và “vệ sĩ cá nhân”, người mà sẽ bảo vệ trên con đường đầy thử thách phía trước và cổ vũ bạn cho tới khi bạn chạm tới vạch đích. Kể cả khi người khác có phản đối bạn, bạn vẫn có rất nhiều người đồng ý giúp đỡ bạn. Hãy để họ giúp bạn!

Cuối cùng, lời khuyên lá Nine of Wands là tạo cho mình ranh giới  và lập trường của mình để có thể bảo vệ được mục tiêu. Nếu bạn để cho người khác ngáng đường hoặc làm tan biến năng lượng của bạn, rất có thể bạn sẽ không thể quả quyết với người khác để bảo vệ bản thân được. Vạch rõ những gì bạn cần trong hoàn cảnh này để thành công và đạt được mục đích. Tự nhân ra xem mình có bao nhiêu vật cản sẽ cản đường bạn tới gần sự giúp đỡ của người khác.

Ý nghĩa của Nine of Wands ngược trong bài Tarot

Lá Nine of Wands ngược nói rằng bạn đang khó khăn để giữ mọi thứ đúng như kế hoạch. Thử thách trên con đường của bạn sẽ không ngừng xảy ra. Bạn không biết rằng liệu bạn có thể đương đầu với chúng được nữa không hay lại chuẩn bị từ bỏ. Hãy cứ biết rằng bạn đang khá gần để hoàn thành thử thách này. Bạn có cơ hội để biến cái tình cảnh khó khăn này thành sự thành công hoàn mỹ. Hãy cứ cố gắng, bạn làm được!

Lá Nine of Wands ngược cũng có thể xuất hiện khi bạn vượt qua thử thách bằng trách nhiệm của bản thân hoặc thiếu đi sự hỗ trợ của những người xung quanh. Có vẻ như cuộc sống chỉ toàn là công việc chứ chả được vui chơi tí nào. Nếu bạn biết rằng sự thụt lùi này chỉ là tạm thời, bạn chỉ cần vượt qua nó trong lúc này rồi bạn có thể chạm tới vạch đích sớm thôi. Đảm bảo rằng bạn không tiến vào những giai đoạn nào khác cho đến khi bạn hoàn toàn kiểm soát được tình hình hiện giờ. Nếu bạn thấy kết cục có vẻ không ổn lắm, vậy hãy tìm sự trợ giúp những người có thể giúp bạn vượt qua cái khó khăn, gian khổ và tìm được hướng giải quyết trong chuyện này.

Đôi lúc, lá Nine of Wands ngược cũng chỉ ra sự ảo tưởng, phòng thử và lo lắng về suy nghĩ của người khác. Bạn luôn nghĩ mình đang bị tấn công bởi một nhóm người hoặc bạn nghĩ mình trở thành một mục tiêu không công bằng. Thường thì, nỗi sợ này thường đến từ bên trong bạn chứ thực sự không phải từ yếu tố bên ngoài. Tập chung vào trò chơi của bạn và đừng lo lắng về những gì người ta suy nghĩ hoặc nói gì về bạn.

Ý nghĩa của Nine of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands
Ý nghĩa lá bài Nine of Wands

Ý nghĩa Nine of Wands trong tình yêu

Trong tình yêu, lá Nine of Wands cho bạn thấy rằng tình yêu sẽ cần rất nhiều sự chăm chỉ, tự rèn luyện bản thân, và hy sinh. Sự thật, đó là điều bình thường trong tình yêu. Nhiều người nghĩ yêu chỉ là cảm giác nhưng thực tế, nó đến từ hai người yêu nhau mà sẵn sàng thích nghi và cố gắng để vượt qua những vấn đề cùng nhau. Nó là sự liên tục thay đổi, liên tục trò chuyện. Cũng có thể bạn đang chuẩn bị bước một bước tiến lớn để cải thiện cuộc sống lãng mạn của mình.

Ý nghĩa Nine of Wands trong công việc

Lá Nine of Wands đánh dấu cho chặng đường dở dang của một cuộc chiến. Bạn vẫn chưa giải quyết được hết vấn đề, nhưng chúng sẽ kết thúc sớm thôi. Thời điểm hiện tại, bạn gần như kiệt sức. Cuộc chiến dữ dội vẫn còn những bạn cảm thấy mình khá mệt mỏi để tiếp tục chiến đấu. Lá bài này nhắc nhở rằng cho dù vấn đề nào thì cũng chỉ là tạm thời mà thôi. Bất kể khi nào những khó khăn dịu bớt, bạn có thể nhìn thấy rằng mình có đủ sức mạnh để chiến đấu tới cuối cùng.

Ý nghĩa Nine of Wands trong tài chính

Lá bài này chỉ ra bạn đang có vấn đề về tài chính. Có thể bạn vẫn chưa phiền muộn về kinh tế nhưng vẫn đang chịu một vài áp lực. Xem xét tìm những nguồn lực khác để làm tăng nguồn thu của bạn ( có thể là làm thêm, hoặc công việc phụ,..) Điều này không phải là sự thay đổi vĩnh viễn. Bạn sẽ sớm thoát khỏi sự áp bức của đồng tiền thôi. Cho đến lúc đó, bạn phải đương đầu với tình hình tài chính của mình với sự cương quyết và tự chủ.

Ý nghĩa lá Nine of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Nine of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Hermit: ám chỉ rằng cuộc chiến này, bạn chỉ có thể chiến đấu một mình.
  • The Sun: chỉ ra bạn đã phải hy sinh điều gì đó để đạt được mục tiêu cuối cùng.
  • The Fool: Mọi thứ sẽ vẫn rơi vào hỗn loạn, và nếu muốn được tự do bạn phải đứng lên giành lấy nó.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x