Ý nghĩa lá bài Page of Swords

Ý nghĩa của Page of Swords trong bài Tarot

Lá Page of Swords cho thấy một người đàn ông đang đứng, trên tay cầm một thanh kiếm, chỉ thẳng nó lên trời. Cơ thể anh ta và thanh kiếm cùng nghiêng về một bên, nhưng mắt thì lại nhìn sang hướng khác như thể đang để ý những thứ khác đang diễn ra xung quanh mình. Một cơn gió nhẹ thổi qua tóc chàng trai trẻ và mấy đám mây sau lưng anh ta đang trôi dạt trên bầu trời xanh, đem lại sự năng động cho lá bài này. Mặt đất dưới chân anh ta đều là cỏ xanh và khá màu mỡ, cho thấy rằng tư tưởng của anh ấy rất mang lại sự thay đổi tích cực và bước tiến đổi mới.

Hình ảnh lá bài Page of Swords
Hình ảnh lá bài Page of Swords

Lá Page of Swords tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết. Khi lá bài này xuất hiện, bạn đang bùng nổ với những ý tưởng mới và kế hoạch cho tương lai. Bạn hứng thú với việc bắt đầu một dự án mới, theo đuổi những kiến thức mới. Bạn có nhiều năng lượng đến nỗi, có cảm giác có thể thực hiện được bất cứ điều gì. Với mọi lá Page, khởi đầu luôn có vẻ khá hứa hẹn nhưng bạn vẫn cần điều gì đó khác để bạn có thể theo kịp tốc độ.

Lá bài này xuất hiện khi bạn khám phá ra một lối suy nghĩ mới, một ý tưởng mới, một góc nhìn mới, khiến thức mới. Bạn là người tò mò và luôn khao khát tìm kiếm kiến thức. Bạn cũng đang trong thời kỳ khám phá và thành thạo điều gì đó trong cuộc sống. Bạn hay bị mắc những sai lầm trong quá trình khám phá, nhưng sự tò mò của bạn mang lại sự hăng hái để học hỏi từ những vấp ngã của bạn. Lá Page of Swords chỉ ra bạn đang tạo ra sự khác biệt trong giao tiếp để bày tỏ ý kiến và quan điểm của mình với người khác. Bạn tham gia thuyết trình, viết một cuốn sách, làm blog, postcast. Bạn giao tiếp rất tự nhiên và sẵn sàng chia sẻ thông điệp của mình cho thế giới. Một lần nữa, đây là giai đoạn khám phá , vậy nên cởi mở bằng cách thể hiện bản thân và khám phá tài năng thực sự của bạn nằm ở đâu.

Lá Page of Swords cũng nói rằng giờ là lúc để tìm thử thách bản thân với những điều mới. Sẽ luôn có nhiều thử thách dù bạn có chọn con đường nào đi chăng nữa, và không phải bất cứ ai cũng ủng hộ lựa chọn của bạn. Bạn cần theo đuổi đam mê và đi về nơi mà năng lượng của bạn thực sự nằm. Lá Page of Swords này khuyến khích bạn tiến về phía trước và để bánh xe luôn lăn bánh, cho dù bất cứ thử thách hoặc thất bại cản đường bạn.

Ý nghĩa của Page of Swords ngược  trong bài Tarot

Lá Page of Swords ngược thường xuất hiện khi bạn đang bị kéo xuống chỉ vì bạn dám nói lên sự thật, đặc biệt là ở chỗ công cộng. Bạn muốn giữ những suy nghĩ và ý kiến sao cho thật riêng tư và ẩn danh nhất. Có thể là một hành trình bí mật hoặc một cuốn sách mà bạn viết nhưng chả muốn ai đọc được nó. Nếu bạn cần một cú huých để bày tỏ ý kiến và quan điểm của bạn với mọi người. Hãy rũ bỏ nỗi sự và cổ vũ bản thân hết mình.

Vào thời điểm này, lá Page of Swords có nghĩa là bạn đang chỉ nói chứ không làm. Cẩn thận về mấy lời hứa mà bạn không thể giữ lời, bạn sẽ hối hận đấy. Trước khi hứa hẹn gì đó hãy đảm bảo rằng bạn có thể thực hiện được để bảo vệ nhân phẩm và danh dự của bạn.  Lá bài này cũng nói rằng bạn đang hành động vội vàng, mà thiếu đi sự suy tính cẩn thận. Bạn có trong mình rất nhiều năng lượng và nhiệt huyết nhưng bạn lại không sử dụng nó một cách hợp lý. Giải quyết công việc từng lúc một chứ không cố gắng điều hành mọi thứ cùng một lần cho xong. Làm vậy sẽ giúp bạn có thêm những thành quả ý nghĩa hơn.

Lá Page of Swords ngược cũng là tín hiệu rằng bạn đang làm phiền người khác bởi hàng loạt các câu hỏi và ý tưởng thách thức. Trong khi bạn cố gắng hiểu được một vấn đề hay hoàn cảnh tốt hơn thì vẫn có nhiều cách mang tính xây dựng và bớt mạo hiểm hơn. Hãy biết rằng bạn chỉ thách thức và hỏi đáp những người khác khi những ý tưởng ấy thực sự quan trọng với bạn.

Ý nghĩa của Page of Swords trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Page of Swords
Ý nghĩa lá bài Page of Swords

Ý nghĩa Page of Swords trong tình yêu

Với những cặp đôi, lá Page of Swords là tín hiệu của một tình yêu khá lý trí. Người bạn yêu rất có thể nói chuyện rất thẳng thắn, nhưng vẫn luôn đảm bảo được tính thân mật cho cả hai. Bạn có thể cảm xúc này là cần thiết để duy trì mối quan hệ của hai bạn. Đôi khi, nó cũng là tín hiệu nhỏ của sự tranh cãi nhỏ mọn giữa bạn và người ấy, nếu không xử lý cho thật tinh tế, nó sẽ trở thành một vụ xung đột lớn đấy.

Ý nghĩa Page of Swords trong công việc

Nói về công việc, bạn là một người thông minh, sáng tạo và tham vọng. Bạn có rất nhiều năng lượng và ý tưởng đặt vào công việc của mình. Với lá bài này, chỉ ra một vài sự học việc, kinh nghiệm mới. Nghĩa rằng giờ là giai đoạn để luyện tập hoặc bắt đầu một công việc mới. Bằng tham vọng của bạn, bạn có rất nhiều mục tiêu, và bạn có lẽ cần học hỏi thêm, hoặc kinh nghiệm mà bạn cần để vươn tới mục tiêu.

Ý nghĩa Page of Swords trong tài chính

Bạn có đầy những ý tưởng tuyệt vời về việc làm thế nào để “kéo giãn” tài chính của mình ra, hoặc làm thế nào để kiếm nhiều tiền hơn, nhưng dù là ý tưởng nào thì cũng có vẻ chỉ hào hứng được lúc đầu. Nếu cần, hãy hỏi ý kiến ai đó đã có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Bạn cũng có thể rất tò mò về tài chính vào lúc này; thế giới này khá phức tạp, và bạn càng tìm hiểu nhiều về nó, bạn lại càng kiếm được nhiều hơn. Dành thời gian để tìm hiểu về quỹ hưu trí, cổ phiếu, trái phiếu và những sản phẩm tài chính khác thứ mà có thể dẫn dắt bạn.

Ý nghĩa lá Page of Swords kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Page of Swords có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Strength: ám chỉ một mối quan hệ nào đó của bạn đã không còn trò chuyện nữa. Có thể là người yêu cũ, một người bạn thời thơ ấu. Thời gian mang lại khoảng cách, hãy thấu hiểu điều này.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x