Ý nghĩa lá bài Page of Wands

Ý nghĩa của Page of Wands trong bài Tarot

Lá Page of Wands cho thấy một người đàn ông đang giữ một cây ba toong dài bằng cả hai tay, có vẻ ông ta khá tò mò với những chiếc lá nảy mầm ở trên đỉnh. Áo của anh ta được trang trí với hình ảnh kỳ nhông, một loài động vật bí ẩn liên kết với lửa và sự biến đổi. The Page đứng chắc chắn, cắm cây ba toong ấy xuống đất, ám chỉ ông ta hứng thú bởi tiềm năng phát triển. Khung cảnh phía sau khá cằn cỗi và đồi núi, ám chỉ rằng lá Page này có món của sự phát triển và tiềm năng mà không phải đâu cũng có. Anh ta cũng tràn đầy năng lượng bởi ý tưởng của anh ta, thứ mà có thể giúp anh ta làm được mọi thứ và không thể giới hạn tiềm năng của anh ấy.

Hình ảnh lá bài Page of Wands
Hình ảnh lá bài Page of Wands

Với lá Page of Wands, bạn muốn để cho mọi thứ cùng có thể phát triển. Bạn luôn bám theo những cơ hội để bắt đầu một hành trình hoặc dự án mới để xem chúng đưa bạn tới đâu. Bạn không cần một kế hoạch chi tiết, nhưng bạn lại rất hào hứng tới những điều có thể xảy ra. Bạn được trao tặng món quà để thắp sáng ước mơ của mình bằng những gánh nặng mỗi ngày. Không gì có thể cản bạn tới giấc mơ của mình.

Và khi lá Page of Wands chỉ ra bạn đang trải nghiệm không ngừng nghỉ, để ý rằng the Page vẫn đứng vững với cây ba toong cắm xuống đất- anh ta vẫn chưa định đi đâu cả. Bạn cần tập trung vào ý tưởng của mình để sẵn sàng biến nó thành hiện thực. Bạn có lẽ cần nhìn ra toàn cảnh để tạo cho mình một chiến thuật, hoặc bạn có thể  cần kiểm tra ý tưởng của mình hoặc tạo ra một vài trải nghiệm trước khi thực hiện chúng. Nó có thể rất hữu ích để điều hành suy nghĩ của bạn thông qua một bộ lọc, rồi sau đó chỉ đưa ra những phương án hợp lý nhất với mục tiêu rộng lớn hơn của mình.

Lá Page of Wands có thể xuất hiện khi một con đường nào đó đang vẫy gọi bạn. Bạn có một bộ óc đầy tính tò mò và đang tính toán để xem lời kêu gọi này sẽ dẫn mình đến đâu. Bạn có thể không phải là người mới với tinh thần nỗ lực này, nhưng bạn luôn cởi mở trải nghiệm và thích thú khám phá những mức độ nhận thức mới. Bạn có thể sẽ được lợi khi làm việc với một cố vấn thông thái, ai đó đã đi trên con đường của bạn trước kia và có thể dẫn bạn về phía trước.

Ý nghĩa của Page of Wands ngược trong bài Tarot

Lá Page of Wands ngược cho thấy bạn có thể đang cảm nhận được sự khuấy động của thứ gì đó mới, nhưng bạn lại không biết làm cách nào để biến nó thành hành động. Bạn có hạt giống ý tưởng hoặc cảm giác như thứ gì đó mới mẻ đang đến, nhưng bạn vẫn chưa thể hiện nó ra ngoài. Bạn vẫn chưa cần hành động luôn đâu – sự thật là hành động sẽ có bất lợi vì ý tưởng vẫn còn đang trong giai đoạn hình thành. Hãy cứ vui chơi với ý tưởng và để nó phát triển, nuôi dưỡng nó dần dần để biến nó thành thứ mà bạn muốn. Đừng ép buộc, ngồi trong khoảng không sáng tạo và cho nó khai phá bạn dần dần.

Lá Page of Wands ngược có thể chỉ ra rằng sự háo hức của bạn đang bắt đầu thứ gì đó mới, chúng cản trở bạn bởi sự phức tạp, vật cản và sự đối lập, thứ mà dẫn tới kết quả của thiếu động lực và quyết đoán về con đường phía trước. Bạn có lẽ cũng lo lắng liệu bạn có thể tiếp tục dự án hay ý tưởng của mình như kế hoạch không, hoặc bạn đang bị đè nặng bởi trách nhiệm và phiền muộn. Bạn đang để niềm tin của mình bị giới hạn và nỗi sợ bên trong chiếm lấy bạn trên con đường đạt được ước mơ.

Cuối cùng, lá Page of Wands ngược có thể xuất hiện khi bạn đang tìm kiếm một con đường mới cho bản thân và khám phá chúng. Vì vậy có thể là một con đường mãnh liệt nào đó, thứ mà bạn đang chọn để giữ hành trình của mình chỉ là bí mật. Bạn cũng biết rằng niềm cảm hứng và sự thấu hiểu đó đến từ bên trong mình.

Lá Page of Wands ngược cũng có nghĩa rằng bạn đã thử rất nhiều phương án khác nhau, nhưng chúng lại không có thành quả như bạn đã hy vọng. Lá bài này khuyên bạn tự nhìn lại với những ý định bạn đầu của mình và tìm kiếm phương án thay thế để giải quyết nó. Chỉ vì bạn chưa thành công trong lần đầu tiên, nó không nghĩa rằng ý tưởng của bạn là sai. Nó đơn thuần chỉ là một cái cớ khi mọi thứ không như mong muốn. Thay vào đó, chọn một cách khác để bày tỏ ý tưởng và chuẩn bị để xác định lại con đường để giữ vững lập trường với mình tiêu cá nhân của mình.

Ý nghĩa của Page of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Page of Wands
Ý nghĩa lá bài Page of Wands

Ý nghĩa Page of Wands trong tình yêu

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ thấy bản thân luôn có hứng thú kết bạn mới, và khám phá những lĩnh vực mới khi nó liên quan tới tình yêu. Bạn có thể cũng gặp ai đó người mà hiện thân của lá bài này trong cuộc sống tình yêu. Người đại diện cho lá Page of Wands thường ưu phiêu lưu và tự do, họ yêu cũng nhanh mà chán cũng nhanh. Vì họ sống cho những trải nghiệm mới, nó có thể khó khăn để tạo ra một mối quan hệ lâu dài với người này.

Cặp đôi có thể thấy bản thân sẵn sàng thử những thứ mới mẻ, đôi bạn có thể cùng đi học, khám phá sở thích mới và nhiều điều mới mẻ khác nữa.

Ý nghĩa Page of Wands trong công việc

Lá Page of Wands có thể là tín hiệu tuyệt vời với một cuộc làm ăn mới. Trong công việc, có thể bạn chuẩn bị bước tới vị trí mới hoặc đảm đương một dự án mới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để dám thử thách bản thân với mạo hiểm trong công việc. Chỉ cần cảnh giác mọi thứ có thể chuyển động rất nhanh đấy! Tự hỏi bản thân đã sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới trước khi bắt đầu chúng. Nếu bạn sẵn sàng, giờ là lúc thích hợp để có cho mình vài cơ hội và bắt đầu dự án mới.

Ý nghĩa Page of Wands trong tài chính

Lá Page of Wands ám chỉ rằng bạn đang sẽ có một khoản thu nhập khác trong tương lai. Một lượng tài chính đầu vào bất ngờ có thể là rất nhiều kiểu. Ai đó sẽ cho bạn tiền như một món quà, hoặc bạn có thể nhận tiền thưởng thêm từ công việc. Trong khi tiêu tiền thì luôn vui rồi nhưng hãy cố tiết kiệm một chút cho tương lai nhé! Đừng bỏ tiền vào những thứ chỉ sử dụng được một thời gian ngắn, kể cả khi bạn cảm thấy mình đủ khả năng.

 

Ý nghĩa lá Page of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Nine of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Các lá bộ Cups: có vẻ một thế lực nào đó đang tác động lên cuộc sống tình yêu của bạn.
  • The Devil: những mặt tiêu cực của lá Page of Wands sẽ phát huy. Bạn có lẽ đã quá dựa dẫm vào sự thoải mái và vô tình tạo ra nhiều áp lực.
  • The Temperance: ngược lại nó phát huy được mặt tích cực của lá Page of Wands. Giúp bạn có thể tận dụng được hết những điểm mạnh của bạn.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x