Ý nghĩa lá bài Queen of Cups

Ý nghĩa Queen of Cups trong tarot

Nữ hoàng trong lá bài Queen of Cups cai quản vương quốc của xúc cảm. Ngai vàng của nữ hoàng được đặt cạnh bờ biển, mà nước vốn là biểu tượng cho cảm giác và tiềm thức. Bờ biển cũng là ranh giới giữa biển cả và đất liền, biểu tượng cho sự cùng tồn tại của cả cảm giác và ý nghĩ. Nữ hoàng cầm một chiếc cốc với quai hình thiên thần. Chiếc cốc được đóng lại, hàm ý về những suy nghĩ đến từ tiềm thức.
Ý nghĩa Queen of Cups còn thể hiện qua bầu trời quang đãng, mặt biển lặng sóng, biểu tượng cho sự bình tâm của nữ hoàng. Đôi chân không chạm nước cho thấy nữ hoàng có thể quan sát cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách khách quan. Nữ hoàng được khắc họa là người có tấm lòng trắc ẩn, nhạy cảm, quan tâm và chăm sóc người khác. Có thể kết nối với cảm xúc của người khác, nữ hoàng được lòng thần dân nhờ sự thành thực và công bằng.

Hình ảnh lá bài Queen of Cups
Hình ảnh lá bài Queen of Cups

Do đó, sự xuất hiện của lá bài Queen of Cups cho thấy bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác, rất có thể là một người nữ. Với tính trực giác mạnh như lá The High Priestess, lá bài Queen of Cups tựa như một chiếc gương, phản chiếu chiều sâu trong mỗi người, giúp họ nhìn nhận bản thân mình với một góc nhìn khác. Lá bài khuyên bạn nên chú ý đến sức khỏe tinh thần của mình trước khi cố gắng giúp đỡ người khác. Bằng cách yêu thương bản thân mình, bạn mới có thể thương cảm người khác.
Lá bài cũng có thể cho thấy mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Bạn có thể đang hỗ trợ ai đó về mặt cảm xúc nhờ dùng tới khả năng trực giác của mình. Ngoài ra, nếu đang gặp vấn đề nào đó, lá bài cũng là gợi ý cho thấy cách giải quyết sẽ cần bạn dùng tới trực giác thay vì logic.

Ý nghĩa Queen of Cups ngược trong tarot

Tuy nhiên, khi trải bài ra lá bài Queen of Cups ngược, ý nghĩa Queen of Cups ngược lại cho thấy bạn đang không kết nối tốt với cảm xúc của mình. Bạn có xu hướng kìm nén cảm xúc; điều này sẽ dẫn đến căng thẳng về lâu dài.
Ý nghĩa Queen of Cups ngược cũng có thể cho thấy bạn đang để cảm xúc chi phối bản thân mình và mơ mộng quá mức. Lá bài khuyên bạn nên cố gắng bình ổn về mặt cảm xúc và thực tế hơn.

Ý nghĩa Queen of Cups trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Queen of Cups trong tình yêu: lá bài Queen of Cups trong tình yêu nói rằng có một người nào đó với khả năng thấu cảm tuyệt vời hiện hữu trong trong cuộc sống của bạn. Lá bài Queen of Cups trong các mối quan hệ cho thấy người này có thể chính là bạn. Với tính cách này, bạn sẽ thu hút được mọi người, tuy nhiên lá bài khuyên bạn nên cẩn thận bởi sẽ có thể gặp phải ai đó quá phụ thuộc vào bạn. Lá bài nói rằng bạn nên có những ranh giới nhất định cho bản thân và không nên làm mình kiệt sức.
Ngoài ra, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm tình yêu sâu sắc hơn.

Ý nghĩa lá bài Queen of Cups
Ý nghĩa lá bài Queen of Cups

Ý nghĩa Queen of Cups trong công việc: lá bài Queen of Cups trong công việc cho thấy công việc của bạn không chỉ giúp đỡ bạn về mặt tài chính mà còn cả về mặt tinh thần. Bạn có thể có một đồng nghiệp ưa quan tâm và giàu lòng trắc ẩn với người khác. Đôi khi, đây có thể chính những tính cách của bạn. Lá bài cũng có thể cho thấy rằng ai đó với những phẩm chất này sẽ là người cố vấn cho bạn.
Ý nghĩa Queen of Cups trong tài chính: lá bài Queen of Cups trong tài chính cho thấy bạn đang dùng tiền của mình để giúp đỡ người khác. Lá bài Queen of Cups trong tiền bạc nói rằng đó có thể là một thành viên trong gia đình, một người bạn,…

Ý nghĩa lá Queen of Cups kết hợp với các lá bài khác

Tất cả các lá Kings và Queens trong bộ bài đều có cả những đặc tính tiêu cực và tích cực. Do vậy trong một trải bài, ý nghĩa của lá bài này sẽ phụ thuộc vào những lá bài khác. Nếu là chỉ dấu cho tương lai, lá bài có thể đại diện cho một người bạn chưa quen biết nhưng sẽ đóng vai trò quan trọng trong một tình huống nào đó sau này.

Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x