Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles

Ý nghĩa của lá Queen of Pentacles trong bài Tarot

Lá Queen of Pentacles là một người phụ nữ ngồi trên một ngai vàng bằng đá, thứ mà được chạm khắc với những hình ảnh khác nhau như hoa quả, dê, thiên thần vã những hình ảnh tượng trưng cho sự thành công và khoái cảm khác. Cô ấy nâng niu một đồng vàng trong lòng quả mình và nhìn vào nó với ánh mắt yêu thương, biểu trưng sự dưỡng dục để tạo ra giàu có và thành công vật chất. Cây cối và hoa quả tươi tắn xung quanh cô thể hiện sự kết nối của cô ấy với Đất Mẹ, thiên nhiên và trù phú. Một chú thỏ nhỏ nhảy quanh nơi cô gái ngồi, tượng trưng cho sự sinh sản và nói rằng cuộc sống cô ấy đang theo một dòng chảy và có tính lặp lại hàng ngày.

Lá Queen of Pentacles là một người mẹ nuôi dưỡng vật chất của thế giới này. Ở nhà, cô ấy thể hiện tình yêu của mình bằng cách nấu những món ăn đầy dưỡng chất, giữ cho nhà cửa sạch sẽ và luôn dành sự ấm ếm ấm áp nhất với những người cô ấy yêu thương. Cô ấy cũng có thể làm việc toàn thời gian và đóng góp tài chính cho gia đình, có thể coi như là trụ cột chính trong gia đình. Cô ấy khá thành thạo với những công việc đòi hỏi tính thực tế cao.

Khi lá Queen of Pentacles xuất hiện, bạn là hiện thân của kiểu phụ huynh cực kỳ chăm chỉ. Bạn luôn quan tâm và có trách nhiệm với gia đình mình, trong khi vẫn có thể kiếm sống cho bản thân và tạo ra nguồn tài chính dư giả. Bạn có thể duy trì sự cân bằng tích cực giữa gia đình và công việc bằng cách tích hợp hai điều này với nhau và biến chúng thành một dòng chảy cuộc sống, để bạn chỉ cần trôi theo dòng nước ấy. Bạn cố gắng tạo ra một môi trường an toàn và ấm áp cho gia đình mình và người bạn yêu trong khi sẵn sàng dành tặng tình yêu và giúp đỡ của mình mà không cần nhận lại.

Lá bài này yêu cầu bạn hãy cứ duy trì lòng nhân ái, sự nuôi dưỡng, thực tế và thái độ khiêm tốn khi đối mặt với những người khác và hoàn cảnh hiện tại của bạn. Tập chung vào tạo ra sự bình tĩnh và một cuộc sống cân bằng với bản thân mình, xử lý những vấn đề phát sinh bằng cách sử dụng các biện pháp thẳng thắn nhất, để mọi phiền phức đề ở mức tối thiểu nhất.

Lúc này, lá Queen of Pentacles hiện ra hình ảnh một người mẹ trong cuộc sống của bạn, người mà có thể cung cấp cho bạn tình yêu thương, sự nuôi dưỡng để giúp đỡ bạn trải qua những ảnh hưởng từ quá khứ. Cô ấy có thể là một người thầy, một người chỉ dạy, một cố vấn hoặc ai đó mà bạn rất thân thiết. Thay vào đó, nếu bạn là người luôn quan tâm và nuôi dưỡng người khác, luôn tạo cho họ một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc thì người ấy chắc hẳn sẽ luôn là một phần của bạn.

Ý nghĩa của lá Queen of Pentacles ngược trong bài Tarot

Trong khi lá Queen of Pentacles xuôi chỉ ra bạn luôn tập chung vào việc nuôi dưỡng và cung cấp cho người khác, thì lá Queen of Pentacles ngược này lại ám chỉ rằng bạn thường biến những sự quan tâm ấy cho chính bản thân mình. Bạn đang tạo lên sự động lập về tài chính, có lẽ là tự làm việc cho mình, bắt đầu gây dựng kinh doanh riêng, hoặc tự trang trải cuộc sống với tiền mình kiếm được. Bạn có thể mới có người yêu hoặc còn sống với bố mẹ, nhưng bạn luôn mong muốn mình rằng mình có thể duy trì được phong cách sống riêng của mình. Bạn có nhiều khoản tiết kiệm khác nhau hoặc một khoản đầu tư dài hạn, điều này đảm bảo rằng bạn có thể tự chăm sóc bản thân mỗi khi cần.

Lá Queen of Pentacles ngược nói rằng bạn luôn tập chung vào việc nuôi dưỡng bản thân mình. Bạn luôn chuẩn bị cho mình những món ăn dưỡng chất, tự đi chơi một mình, nói chung là luôn chú ý tới bản thân và những gì bạn cần. Bạn luôn chú trọng vào bản thân, biết rằng để quan tâm tới người khác thì trước tiên phải quan tâm tới bản thân trước. Tin rằng công việc và gia đình có thể tự “sinh tồn” trong một khoảng thời gian ngắn mà không cần bạn, trong lúc bạn tập chung vào bản thân.

Lúc này, có lẽ bạn đã đặt quá nhiều sự tập chung vào một lĩnh vực, khiến cho công việc và cuộc sống gia đình có sự mất cân bằng không hề nhẹ. Tương tự, bạn có vẻ tiêu tốn khá nhiều thời gian vào công việc, dành nhiều giờ ở văn phòng, đi công tác lâu ngày hoặc hay mang việc về nhà. Nói cách khác, gia đình bạn đang có nhiều rắc rối khiến bạn khó lòng tập chung vào công việc được. Điều này sẽ chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn mà thôi, nhưng cái mục tiêu quan trọng bây giờ là phải tích hợp công việc và gia đình thật cân bằng.

Tương tự vậy, đảo ngược lá Queen of Pentacles có thể chỉ ra sự hỗn loạn bên trong bạn, đặc biệt là liên quan tới công việc và những ưu tiên cá nhân. Mặc dù đã cố gắng hòa hợp nó, bạn vẫn liên tục cảm thấy mình vẫn chưa dành đủ sự tập trung vào bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống. Đôi khi, bạn chẳng thể làm mọi thứ cùng một lúc được, và cần có những lựa chọn mà bạn thực sự cần đến.

Ý nghĩa của Queen of Pentacles trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Queen of Pentacles trong tình yêu

Lá Queen of Pentacles là một người thực tế, rộng lượng, chăm chỉ và ấm áp. Với những anh em nào còn độc thân, đây là một vị trí tuyệt vời để lựa chọn một người bạn đời thực sự biết yêu thương và chăm sóc. Bạn có tiêu chuẩn cao và mong ai đó cùng chung tham vọng, tận tâm và quyết tâm như của mình.

Nếu bạn đang trong mối quan hệ, bạn sẽ cảm thấy mình và người ấy yêu thích sự ổn định, trù phú và thịnh vượng trong khoảng thời gian hai bạn cùng nhau.

Ý nghĩa Queen of Pentacles trong công việc

Trong cuộc việc, lá Queen of Pentacles là dấu hiệu của sự thành công vang dội. Bạn là người tài năng và thực tế, luôn làm tốt bất cứ điều gì khi bạn để tâm vào. Trong cuộc sống, bạn được xem là một người thành công, người có thể là một cố vấn tốt, bạn học hay một công sự. Hãy luôn lắng nghe những lời khuyên, quan tâm người khác và rồi bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Ý nghĩa Queen of Pentacles trong tài chính

Lá Queen of Pentacles nói lên sự dư giả, thành công và an toàn vật chất. Bạn có thể đạt được những điều này sau một khoảng thời gian dài chăm chỉ và rồi bạn sẽ có mọi thứ để cảm thấy thoải mái. Lá bài này miêu tả một người có trách nhiệm, người mà biết cân bằng giữa tận hưởng cuộc sống với công việc trực chờ. Bạn luôn tìm kiếm những thỏa thuận có lợi và chẳng bao giờ chấp nhận sự công bằng cả.

Ý nghĩa lá Queen of Pentacles kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Queen of Pentacles có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Lovers: đây là mối quan hệ chắc chắn giữa bạn và người nào đó trong cuộc đời của bạn.
  • Đây có thể là mối quan hệ về tình yêu, người mà sẽ cùng bạn bước đi trên con đường phía trước. Hãy trân trọng và nuôi dưỡng nó nhé.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x