Ý nghĩa lá bài Ten of Cups

Ý nghĩa Ten of Cups trong tarot

Ý nghĩa Ten of Cups thể hiện qua hình ảnh một cặp đôi đứng trước ngôi nhà nhỏ, khu vườn tốt tươi và dòng chảy hiền hòa, bên cạnh còn có hai đứa trẻ đang vui vẻ chơi đùa. Qua đó, lá bài Ten of Cups cho thấy hai người có một mối quan hệ bền vững, êm thấm cùng sự sung túc, đủ đầy. Phía trên trời có 10 chiếc cốc xếp thành hình cánh cung, biểu tượng cho phước lành được ban phát từ trên cao. Hình ảnh cầu vồng phía sau đánh dấu sự kết thúc của một khoảng thời gian đau buồn, khó khăn, và sự bắt đầu của một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh lá bài Tarot 10 of Cups
Hình ảnh lá bài Tarot 10 of Cups

Qua những hình vẽ vui tươi, lá bài 10 of Cups là hiện thân của niềm vui, cảm giác mãn nguyện và đủ đầy trong gia đình, tình bạn hay các mối quan hệ khác. Lá bài đại diện cho trạng thái thoải mái, hòa hợp, yên bình và tràn đầy tình yêu thương. Bên cạnh đó, lá bài cũng cho thấy những ước mơ, mong muốn lẫn nhu cầu của bạn đã đáp ứng trọn vẹn, khiến bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Lá bài chính là đại diện cho cái kết “happily ever after” – hạnh phúc mãi mãi về sau.
Nối tiếp lá Nine of Cups, ý nghĩa 10 of Cups nhấn mạnh vào niềm hạnh phúc trọn vẹn thông qua kết nối với người khác chứ không còn chỉ dừng lại ở sự tự thỏa mãn với bản thân. Sau khi học được cách yêu chính mình, mỗi người đều phải biết yêu lấy cả những người xung quanh.

Ý nghĩa 10 of Cups ngược trong tarot

Tuy nhiên, khi trải bài ra lá bài Ten of Cups ngược, ý nghĩa 10 of Cups ngược lại cho thấy mối liên hết mạnh mẽ với gia đình và cộng đồng đã bị phá vỡ. Bạn sẽ cảm thấy xa cách với mọi người xung quanh và mất cảm giác yên bình, thoải mái mà bạn vốn có.
Lá bài Ten of Cups ngược cho thấy những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa mà bạn mong muốn sẽ không xảy ra. Lá bài khuyên bạn nên học cách yêu thương, quan tâm và đối xử tốt với người khác để duy trì sự hài hòa trong cuộc sống của mình

Ý nghĩa Ten of Cups trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài 10 of Cups
Ý nghĩa lá bài 10 of Cups

Ý nghĩa Ten of Cups trong tình yêu: lá bài Ten of Cups trong tình yêu đại diện cho những tình cảm yên bình và ngọt ngào. Lá bài Ten of Cups trong các mối quan hệ nói rằng khoảng thời gian sắp tới cùng gia đình có thể rất dễ chịu đối với bạn. Với người yêu, bạn có thể giới thiệu họ với gia đình hay tiến thêm một bước trong mối quan hệ của hai bạn.

Ý nghĩa Ten of Cups trong các mối quan hệ cũng gắn với sự vững bền. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể sẽ sớm gặp được đối tượng tượng mới, bắt đầu một mối quan hệ lâu dài.

Ý nghĩa Ten of Cups trong công việc: lá bài Ten of Cups trong công việc nói rằng công việc của bạn hiện tại đang cho bạn cảm giác dễ chịu, gắn kết. Bạn có đủ cơ hội sáng tạo, phát triển bản thân và một môi trường làm việc vui vẻ, đoàn kết. Lá bài cũng cho thấy bạn đang có sự cân bằng giữa công việc – cuộc sống và có thể dành nhiều thời gian cho gia đình. Ngoài ra, lá bài cũng có thể báo hiệu bạn sắp nghỉ làm, nghỉ hưu để chăm sóc gia đình.

Ý nghĩa Ten of Cups trong tài chính: lá bài Ten of Cups trong tài chính thường không trực tiếp nói về tình hình tài chính. Thay vào đó, lá bài 10 of Cups trong tiền bạc cho thấy bạn biết rằng mình có đủ vật chất để đảm bảo sự ổn định và an toàn. Ý nghĩa Ten of Cups trong tiền bạc cũng cho thấy những cuộc tranh cãi của bạn với gia đình về tài chính trước đây (nếu có) sẽ chấm dứt.

Ý nghĩa lá Ten of Cups kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong tarot, lá bài Ten of Cups có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Hierophant > Three of Cups: đám cưới và kỷ niệm kết hôn
  • Ten of Pentacles: sự ổn định, vững vàng cả về mặt tinh thần lẫn vật chất
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x