Ý nghĩa lá bài The Empress

Ý nghĩa The Empress trong Tarot

Ý nghĩa The Empress thể hiện qua hình ảnh một người phụ nữ ngồi trên ngai vàng. Vẻ trù phú của khung cảnh thiên nhiên chung quanh cho thấy người phụ nữ trong lá The Empress là một đại diện cho hình mẫu của Đất Mẹ, nữ thần của sự màu mỡ. Được trị vì bởi sao Kim (ký hiệu sao Kim xuất hiện phía dưới ghế ngồi), thế giới của nữ thần là thế giới của tình yêu, tính hòa hợp, đủ đầy và giàu sang.

Hình ảnh lá bài the Empress
Hình ảnh lá bài the Empress

Sở hữu mái tóc vàng lấp lánh ánh sao, lá The Empress mô tả mối kết nối linh thiêng của người phụ nữ với vương quốc thần bí. The Empress khoác lên mình chiếc áo choàng với họa tiết quả lựu, đại diện cho sự trù phú. Được bao quanh bởi khu rừng xanh tươi và con sông uốn lượn, The Empress mang lại phước lành cho querent trong các trải bài Tarot.
Vậy nên, ý nghĩa The Empress muốn nói tới mối liên kết của mỗi người với tính nữ – liên quan tới sự trù phú, biểu đạt, sáng tạo và nuôi dưỡng trên nhiều phương diện khác nhau. Lá The Empress do đó khuyên bạn nên kết nối với cái đẹp, chăm sóc bản thân mình để nhận về niềm vui trong cuộc sống.
Ý nghĩa The Empress cũng xoay quanh hình tượng người mẹ và thời kì thai nghén. Bạn nên kết hợp cùng các lá bài khác để xác định chắc chắn đây có phải dấu hiệu cho việc mang thai không, hay chỉ là tượng trưng cho thái độ mang tính nuôi dưỡng, chăm sóc của người mẹ. Lá The Empress cũng có thể báo hiệu về một ý tưởng mới trong kinh doanh và công việc. Hãy dồn sức mình vào ý tưởng đó, bởi lá bài này nói rằng bạn sẽ đạt được thành công. Với hình mẫu Đất Mẹ, lá bài cũng khuyên bạn nên dành thời gian với thiên nhiên.

Ý nghĩa The Empress ngược trong Tarot

Tuy nhiên, khi trải bài ra lá bài The Empress ngược, ý nghĩa The Empress ngược lại ám chỉ tới việc bạn đang mất quá nhiều sức mạnh và năng lượng vì mối quan tâm dư thừa tới chuyện của người khác. Bản tính chăm sóc của The Empress trong lá bài đôi khi có thể vượt quá ngưỡng cần thiết, tới mức cho thấy bạn đang làm ngạt thở những người mình yêu thương, hoặc lơ là với chính nhu cầu của bản thân mình.
Ý nghĩa The Empress ngược cũng có thể ám chỉ rằng bạn đang dựa dẫm quá nhiều vào người khác và để họ ra quyết định hộ bạn. Lá bài The Empress ngược khuyên bạn nên thoát khỏi tình trạng này và cố gắng tự mình lo liệu càng nhiều càng tốt.

Ý nghĩa The Empress trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài The Empress
Ý nghĩa lá bài The Empress

Ý nghĩa The Empress trong tình yêu: lá bài The Empress trong các mối quan hệ cho thấy người đại diện bởi lá bài này là một người tình cảm, có bản năng chăm sóc, nuôi dưỡng và tình hình tài chính ổn định, thích những thứ đẹp đẽ, mang lại sự thoải mái. Lá bài có thể là chỉ dấu cho việc có mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp hoặc một nhà đầu tư.
Lá bài The Empress trong tình yêu cũng báo hiệu một mối quan hệ vững chắc, nghiêm túc và có sự cam kết. Ý nghĩa The Empress trong các mối quan hệ đôi khi còn thể hiện bạn sắp kết hôn, có con hoặc bắt đầu gia đình mới theo một nghĩa nào đó.

Ý nghĩa The Empress trong công việc: lá bài The Empress trong công việc báo hiệu về sự phát triển trong công việc. Lá bài The Empress trong công việc cho thấy bạn có thể sáng tạo, nhiệt huyết hơn bình thường và đang biến những ý tưởng của mình thành hiện thức. Môi trường làm việc của bạn có thể sẽ chan hòa và dễ chịu hơn, nhờ những người đồng nghiệp hết mình hỗ trợ bạn hay sự bày trí mới mẻ của phòng làm việc.

Ý nghĩa The Empress trong tài chính: lá bài The Empress trong tài chính cho thấy bạn đang trong tình hình tài chính khá thoải mái. Lá bài The Empress trong tiền bạc thể hiện rằng bạn rất hào phóng và muốn chi tiêu cho bạn bè và người thân. Ý nghĩa The Empress trong tiền bạc khẳng định rằng đây sẽ là một khoảng thời gian tốt để chia sẻ những gì mình có.

Ý nghĩa lá The Empress kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài The Empress có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Emperor: bố mẹ, đôi khi là một cặp đôi có nhiều sức ảnh hưởng
  • The Lovers: đối phương trong mối quan hệ cần nhiều sự quan tâm
  • The World: thành công lớn nhưng cần muốn đạt được có sự quan tâm tới tất cả yếu tố góp phần tạo nên thành công đó
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x