Ý nghĩa lá bài The Hanged Man

Ý nghĩa The Hanged Man trong Tarot

Lá bài The Hanged Man vẽ một chàng trai đang treo ngược thân mình trên cây. Vẻ mặt bình tĩnh, thư thái của The Hanged Man cho thấy tình trạng lơ lửng này hoàn toàn là do chủ ý của anh. Trong khi chân phải buộc vào cành cây, chân trái của anh lại vắt ngang một cách thư giãn, thậm chí có phần nghịch ngợm.

Hình ảnh lá bài Tarot The Hanged Man
Hình ảnh lá bài Tarot The Hanged Man

Ý nghĩa The Hanged Man còn thể hiện qua các màu sắc biểu tượng. Màu đỏ của quần tượng trưng cho thể xác và những đam mê của con người, màu xanh của áo lại tượng trưng cho những cảm xúc có tính bình ổn cao. Đây là sự kết hợp thường thấy ở hình ảnh các vị thánh. Mặt khác, trí tuệ có anh lại được đại diện bởi màu vàng của giày, tóc và vầng hào quang.
Qua hình ảnh này, ý nghĩa The Hanged Man cho thấy bạn nên dừng lại một chút để suy ngẫm, qua đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất về việc gì nên làm tiếp theo. Lá bài The Hanged Man cũng khuyên bạn nên tạm nghỉ để có thể đạt được thành công hoặc chờ đợi một cơ hội xuất hiện. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cứ hành động mới là cách giải quyết vấn đề; đôi khi không làm gì cả lại có thể mang tới lợi ích đáng kể hơn.
Ý nghĩa The Hanged Man còn xoay quanh việc có một góc nhìn khác với mọi người xung quanh để đem lại một cách giải quyết mới.

Ý nghĩa The Hanged Man ngược trong Tarot

Tuy nhiên, khi trải bài ra lá bài The Hanged Man ngược, ý nghĩa The Hanged Man ngược lại thể hiện rằng bạn đang cảm thấy phí thời gian mà chẳng đạt được kết quả gì cả. Dường như mọi thứ đang đình trệ mà không có cách giải quyết cụ thể hay tiến triển nào đáng kể.

Ý nghĩa The Hanged Man trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong Tarot
Ý nghĩa lá bài The Hanged Man trong Tarot

Ý nghĩa The Hanged Man trong tình yêu: lá bài The Hanged Man trong tình yêu xoay quanh sự hy sinh, góc nhìn mới và đợi chờ đến thời điểm thích hợp. Lá bài The Hanged Man trong các mối quan hệ đối với các bạn còn độc thân khuyên bạn không nên vội vã. Ý nghĩa The Hanged Man trong các mối quan hệ nói rằng dù bạn đang nồng nhiệt theo đuổi đối tượng thế nào, kết quả cũng sẽ không như bạn muốn nếu người còn lại chưa sẵn sàng. Thay vì cố gắng khiến mối quan hệ “đơm hoa kết trái” bằng mọi giá, bạn nên tận dụng khoảng thời gian độc thân này để nhìn nhận mọi việc bằng một góc nhìn mới. Đối với những bạn đang có người yêu, lá bài khuyên các bạn nên chú ý tới yếu tố thời điểm khi muốn có một cuộc thảo luận quan trọng, hay đưa mối quan hệ lên một mức mới.
Ý nghĩa The Hanged Man trong công việc: lá bài The Hanged Man trong công việc là tín hiệu cho thấy bạn đang phải chờ đợi hoặc không chắc chắn về những việc mình đang làm. Các dự án của bạn có thể đang tạm hoãn; bạn bắt buộc phải nghỉ ngơi và suy ngẫm xem kế hoạch sắp tới của mình là gì. Bài học từ lá bài The Hanged Man trong công việc là đôi khi bạn không thể ép mình đưa ra quyết định hay tạo ra sự thay đổi khi thời điểm chưa đến. Có những lúc bạn cần phải chờ đợi, thư giãn, rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó. Mặt khác, trong trường hợp bạn đang chuẩn bị có một thay đổi lớn trong sự nghiệp, lá bài khuyên bạn lùi một bước, qua đó có thể có cái nhìn rõ hơn và đưa ra quyết định phù hợp nhất.
Ý nghĩa The Hanged Man trong tài chính: lá bài The Hanged Man trong tài chính thể hiện rằng bạn cần phải thay đổi góc nhìn của mình. Lá bài The Hanged Man trong tiền bạc khuyên bạn nên tạm dừng để xem xét mọi thứ theo một cách khác đi. Ý nghĩa The Hanged Man trong tiền bạc nói rằng nếu bạn đang căng thẳng vì tiền bạc, hãy nghĩ kỹ xem liệu có cách nào biến khó khăn thành cơ hội hay không? Tình hình đang căng thẳng thật, hay là bạn đang có phần làm quá?

Ý nghĩa lá The Hanged Man kết hợp với các lá bài khác

Với ý nghĩa diễn giải kết quả, lá bài The Hanged Man ám chỉ rằng sẽ không có tiến triển nào cả nếu bạn không dành thời gian xem xét lại mọi thứ. Trong một trải bài, lá bài kế tiếp lá bài The Hanged Man sẽ là lá quan trọng nhất để kết luận xem tình huống rồi sẽ biến chuyển ra sao, dù rằng thường thì sự đình trệ vẫn tiếp diễn trong khoảng thời gian dài.

Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x