Ý nghĩa lá bài Three of Wands

Ý nghĩa của Three of Wands trong bài Tarot

Lá Three of Wands miêu tả một người đàn ông mặc một chiếc áo choàng đỏ và xanh lá, đúng trên một vách đá và quay lưng lại. Ba cây gậy đứng chắc chắn cắm xuống mặt đất, thể hiện sự cương quyết với kế hoạch của anh ta. Anh ta đã rời bỏ sự thoải mái của lâu đài trong lá Two of Wands và giờ thì đang đứng ở một nơi rộng lớn, hướng mắt nhìn ra ngoài biển khơi, phía xa xa kia là những dãy núi lớn. Anh ta quan sát ba chiếc thuyền trôi qua, tượng trưng của sự chuyển động và tiến bộ. Với tầm nhìn thuận lợi của mình, anh ta có thể nhìn thấy mọi thứ phía trước, bao gồm bất cứ thử thách và cơ hội nào nằm phía trước.

Lá Three of Wands thể hiện rằng kế hoạch của bạn đang vận hành tốt và bạn đang cân nhắc thêm nhiều những cơ hội mới để mở rộng chiến thuật hiện tại của bạn và tối đa hóa tiềm năng của mình. Mọi thứ đang tiến bộ một cách chắc chắn giống như mong đợi, nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và tự chủ của bạn. Lá bài này cũng là tín hiệu với những lựa chọn khả thi thứ đưa bạn tới học hành, du lịch, kinh doanh. Bạn giờ đây ngày càng nhận ra thêm nhiều khả năng mà thực sự tồn tại dành cho bạn ngay lúc này – và vẫn còn nhiều hơn nữa đang tới. Lợi dụng điều này, bạn phải quyết tâm với con đường của mình và chuẩn bị vượt ra khỏi vùng an toàn, hiểu rằng hy vọng lớn nhất của bạn đang nằm đâu đó ngoài kia. Đã đến lúc nghĩ lớn. Cân nhắc điều gì bạn cần để mở cách cửa phát triển và tự khám phá. Lá bài này thúc đẩy bạn theo đuổi giấc mơ lớn hơn giới hạn của bạn. Chấp nhận tầm nhìn của mình và cứ tự nhìn rồi bạn sẽ đạt được nó.

Lá bài này cũng mang lại sự chú ý tới những thay đổi và thử thách đang nằm phía trước. Người đàn ông trong lá bài này có thể nhìn rộng và xa. Rồi bạn có thể đã nhận ra những sự phát triển đang tới và chướng ngại vật, nhờ vậy có thể chuẩn bị chúng trong khoảng thời gian sắp tới. Lá Three of Wands cũng ám chỉ về du lịch, đặc biệt là đi biển. Nó thúc đẩy bạn trải nghiệm và khám phá những nơi chưa biết để có thể hiểu được bản thân cũng như học được nhiều điều mới mẻ trên đường đi. Bạn cũng có thể tìm ra được những cơ hội quốc tế đấy!

Ý nghĩa của Three of Wands ngược trong bài Tarot

Lá Three of Wands ngược nói rằng sự phát triển và mở rộng đang có lợi cho bạn, nhưng bạn lại chọn sự an toàn và ở yên trong vùng an toàn của bản thân. Kết quả là bạn kép mình với những cơ hội mới và giới hạn tiềm năng bản thân. Điều gì đang níu bạn lại vậy? Đã đến lúc dang rộng đôi cánh và bay đi. Lá bài này còn chỉ ra bạn đang cố tham gia vào hành trình phát triển bản thân nhưng không hoàn thành được mục tiêu bản thân. Sự trì hoãn bất chợt và tắc nghẽn có thể xuất hiện trên con đường của bạn. Thất vọng, tức giận và một cảm giác chung chung thứ có thể chỉ làm tốn thời gian của bạn ngay cả lúc mới bắt đầu. Bạn chưa nhận ra điều đó, tuy nhiên nó những thất bại cần thiết trong cuộc hành trì của bạn và cống hiến cho sự tiến hóa của bản thân.

Tương tự vậy, lá Three of Wands có thể chỉ ra rằng kế hoạch của bạn chuẩn bị đến giai đoạn tạm dừng vì sự trì hoãn bất ngờ và những vật cản khó chịu khác. Bạn cần đợi người khác hoàn thành công việc, hoặc bạn ước tính sai thời gian thực hiện công việc. Khi lên kế hoạch, thêm vào thời gian đệm, rồi những vấn đề bên ngoài sẽ không tác động bất lợi đến bạn nữa.

Bạn có thể cũng khó khăn để đặt kế hoạch của mình vào hành động và giờ là cảm giác lo lắng vì quá kỳ vọng vào bản thân. Có thể do bạn đã không chuẩn bị đầy đủ cho những thử thách trên con đường bạn đi, hoặc bạn không thực tế với những rủi ro liên quan tới kế hoạch của bạn. Tác ý tưởng của mình ra thành những nhiệm vụ nhỏ rồi biến chúng trở lên dễ quản lý và thực tế hơn. Đánh giá những rủi ro trước mắt để hiểu rằng khó khăn nào bạn có thể sẽ đối mặt và rồi tạo ra chiến thuật để trách hoặc tối ưu hóa những rủi ro ấy.

Ý nghĩa của Three of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Three of Wands trong tình yêu

Với lá Three of Wands, có vẻ như chuyện tình của bạn đang bước sang một chương mới. Trong mối quan hệ, bạn sẽ phải đảm bảo rằng mình cần tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự ràng buộc lâu dài. Đây có thể là khoảnh khắc tuyệt vời để đặt tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu của hai bạn, làm việc cùng nhau để hoàn thành được mục tiêu. Giao tiếp là chìa khóa giữ lửa, nó cũng là yếu tố cơ bản nhất để bạn bước tiếp mà tạo ra ít cảm xúc nóng giận nhất có thể. Nếu bạn đang độc thân, đi du lịch đâu đó có thể là tia sáng cho tình yêu mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Ý nghĩa Three of Wands trong công việc

Lá Three of Wands miêu tả một cuộc hành trình và trải nghiệm mới với mỗi khía cạnh cuộc sống của bạn. Hiện tại, bạn rất muốn được trải nghiệm cơ hội mới để khám phá nghề nghiệp của mình. Giờ đây, nó biểu thị một cơ hội mới hoặc một lựa chọn táo bạo. Điều này có nghĩa bắt đầu một công việc ở xa hoặc nếu không thì là đi công tác xa khi mà bình thường bạn sẽ không làm vậy. Nếu bạn đang tự kinh doanh và đã tranh luận đi ra nước ngoài, giờ là thời điểm thích hợp để đi.

Ý nghĩa Three of Wands trong tài chính

Lá Three of Wands, ám chỉ khoảng thời gian khi bạn có thể tận hưởng nguồn lợi nhuận mà bạn đã chăm chỉ kiếm được. Thời gian làm việc của bạn rồi sẽ nhận được phần thưởng như mong muốn. Đừng ngần ngại sử dụng số tiền ấy vào những nhu cầu thiết yếu của bản thân, như một kỳ nghỉ hay một chuyến đi xa. Bạn luôn tính toán làm sao để tài chính ổn định và những mối quan hệ liên quan tới tiền bạc để có thể mở rộng nguồn tiền của mình nhiều nhất có thể.

Ý nghĩa lá Three of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Three of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Đi cùng các lá Pentacles: Three of Wands nói về tình hình tài chính của bạn có thể phát triển mạnh trong thời gian sắp tới.
  • Đi cùng các lá Cups: Bạn vẫn sẽ giàu có nhưng có thể là về những phía cạnh đa dạng hơn
  • Đi cùng các lá Swords: bạn cần phải có ý chí và quyết tâm để theo đuổi được giấc mơ của mình
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x