Ý nghĩa lá bài Two of Wands

Ý nghĩa của Two of Wands trong bài Tarot

Lá Two of Wands cho thấy một người đàn ông, mặc lên mình một chiếc áo hoàng và một chiếc mũ đỏ, trong tay nắm giữa quả địa cầu. Thế giới thật sự đang nằm trong tay anh ta, đánh dấu tiềm năng to lớn nếu anh ra có thể mở rộng kiến thức của mình một cách phù hợp. Anh ta đứng trong sự giam cầm của lâu đài, cho thấy anh ta vẫn đang quan sát những cơ hội to lớn của mình nhưng vẫn chưa rời khỏi được vùng an toàn của mình để theo đuổi chúng. Anh ấy vẫn còn rất vướng bận trong giai đoạn lên kế hoạch. Khung cảnh phía sau là một vùng đất phì nhiêu trong khi có nhiều sỏi đá, hứa hẹn đấy có thể là cơ hội thành công, miễn là anh ra vượt qua những thử thách nảy sinh.

Lá Two of Wands nắm lấy những tia cảm hứng từ lá Ace of Wands và biến nó thành một kế hoạch hành động rõ ràng. Bạn đã trải qua giai đoạn tìm hiểu và biết cần làm gì để biến nó thành hiện thực. Bạn đang khám phá lựa chọn và cẩn thận suy tính con đường phía trước, tính toán mọi khả năng và tiềm năng có thể xảy ra. Bạn đang sẵn sàng để phát triển và khám phá những vùng đất mới, miễn là bạn duy trì mức độ chắc chắn thứ mà mọi nỗ lực của bạn có thành quả về sau.

Khi Two of Wands xuất hiện, bạn vẫn chưa sẵn sàng để tiến bước mà cảm thấy mình cần phải có một kế hoạch rõ ràng trước khi hành động. Lá Two of Wands cũng nói về sự khám phá, cụ thể hơn là bước ra khỏi vùng an toàn và khám phá thế giới và trải nghiệm mới. Điều này có lẽ cần sự can đảm để bắt đầu nhưng lá bài này cho bạn sự tự tin về hiểu biết của bản thân. Bạn biết mục tiêu của mình là gì và chắc chắn rằng cuối cùng bạn sẽ được toại nguyện.

Với lá bài này, bạn có thể đưa ra lựa chọn giữa việc làm theo những gì bạn đã biết hoặc lựa chọn mạo hiểm làm những điều mình chưa biết. Bạn hiểu được thế giới có thứ gì đó rộng lớn hơn và ý nghĩa hơn để trao cho bạn, bạn cũng đã nhận ra rằng bạn phải rời khỏi “mặt đất quen thuộc” để nắm bắt thêm những cơ hội ở nơi xa lạ khác. Khi cả khi bạn đã tìm ra rất nhiều điều trong hoàn cảnh hiện tại, thì bạn vẫn phải bước ra ngoài và tìm kiếm thêm những lựa chọn.

Ý nghĩa của Two of Wands ngược trong bài Tarot

Lá Two of Wands ngược thúc đẩy bạn chú ý bên trong mình và tập chung vào những mục tiêu cá nhân. Xem xét điều gì thực sự quan trọng cho bạn và thắp sáng cho nó. Bạn có thể đã hướng tới một con đường nào đó, chỉ để nhận ra rằng nó vẫn chưa đủ sự gắn kết với giá trị sâu bên trong và mục đích của mình. Lá bài này khuyên bạn hãy kết nối lại với giấc mơ và hoài bão, rồi thực hiện sự thay đổi cần thiết để tiến thẳng về phía trước.

Vào thời điểm này, lá Two of Wands ngược chỉ ra bạn đang có một ý tưởng tuyệt vời, những thiếu một kế hoạch rõ ràng để thực hiện nó. Kết quả là bạn làm nó một cách lộn xộn và thiếu hiệu quả, không đạt được mong muốn nhanh như bạn đã hy vọng. Hãy quay trở lại với ý định bạn đầu và tiếp thêm năng lượng và nhiệt huyết mà bạn đã bỏ lại lúc mới bắt đầu. Để chúng đưa bạn đến với bước tiếp theo.

Tương tự vậy, lá Two of Wands có thể làm sáng tỏ những gì bạn đang lưỡng lự để tiến bước vào một lĩnh vực mình cho dù tiềm năng rất lớn, thay vì cứ làm theo những gì mình đã biết. Có thể bạn là “ chú cá lớn trong cái ao nhỏ”, tận hưởng cảm giác chiến thắng trong môi trường an toàn. Kết nối lại tầm nhìn của mình và tại sao bạn lại ở đây, bạn cận khám phá lĩnh vực mới để chạm tới đỉnh cao.

Ý nghĩa của Two of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Two of Wands trong tình yêu

Lá Two of Wands trong tình yêu mang hàm ý của quá trình thay đổi và lập kế hoạch để thực hiện nó. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn đang có cơ hội để đưa ra sự điều chỉnh của mình. Nếu bạn muốn nâng tầm tình cảm của mình, lá bài này sẽ rất hứa hẹn đấy, miễn là bạn hình dung chính xác những gì bạn muốn, và biến suy nghĩ thành hành động. Trò chuyện với người ấy, và cùng nhau tạo ra một con đường dẫn đến tương lai và cả hai bạn đều muốn.

Ý nghĩa Two of Wands trong công việc

Trong công việc, lá Two of Wands chỉ ra bạn đang lập một kế hoạch cho tương lai. Bạn sẽ chăm chú vào tham vọng của mình và vẽ biểu đồ về một con đường hướng thẳng tới giấc mơ của bạn. Bạn có thể đang xem xét xem công ty nào lý tưởng để mình làm việc, điều đặc biệt của bản thân là gì hoặc lập lên một kế hoạch để bắt đầu tự kinh doanh. Đây có lẽ là khoảng thời gian thú vị cho bạn và giúp giấc mơ của mình ngày càng tiến gần hơn. Những bước đi đầu tiên này sẽ là động lực mạnh mẽ để giúp bạn tiếp tục tiến bước trên con đường này.

Ý nghĩa Two of Wands trong tài chính

Khi liên quan đến tài chính, lá Two of Wands đại diện cho khả năng tài chính ổn định. Sự ổn định này không cần thiết nghĩa là giàu có tràn trề mà cơ bản đó là về sự thoải mái và chắc chắn. Bạn có thể cảm thấy đủ thoải mái để lập lên những kế hoạch đầu tư tài chính dài hạn trong tương lai. Đây là thời điểm tốt để đưa ra lựa chọn thông minh mà không phải sợ hậu quả nghiêm trọng. Nếu bạn đang kiếm được tiền thì hãy xem xét cách nào đó để đầu tư chúng.

 

Ý nghĩa lá Two of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Two of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Fool: sự thiếu kiến thức cả về thực tế.
  • The High Priestess: am hiểu và thuần thục nhiều loại kiến thức.
  • The World: lựa chọn sẽ đến rất nhiều với bạn, hãy cân nhắc lựa chọn nào đem lại lợi ích tốt nhất cho mình nhé.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x