Thần số học là gì?

“Thần số học là gì?” là câu hỏi mà trong những năm gần đây được nhiều người quan tâm. Để Phong Vũ trả lời ngắn gọn như sau:

Thần số học là một bộ môn khoa học lý luận nghiên cứu điểm mạnh, điểm yếu, tính cách và tâm hồn của con người. Trên cơ sở đó, thần số học đưa ra các lời khuyên, nhận định giúp mọi người thay đổi cuộc sống.

Tuy nhiên, đó chỉ là khái niệm cơ bản, tổng quát nhất. Để hiểu chi tiết khái niệm của thần số học, biết được “Thần số học là gì?”, mời bạn theo dõi những nội dung trong bài viết.

Thần số học có nguồn gốc từ đâu?

Theo Wikipedia, Thần số học (hay còn gọi là nhân số học, numerology) có nguồn gốc xuất phát từ phương tây, khoảng hơn 2000 năm trước. Thủa đầu, thần số học chỉ là một bộ môn nằm trong hàng loạt các bộ môn giúp các nhà thần học, triết học, toán học,…. sử dụng để nghiên cứu về con người, vũ trụ và các trường năng lượng tác động lên đời sống con người. Dần về sau, thần số học được phát triển theo nhiều nhánh, nhiều hướng khác nhau bởi các nhà hiền triết lỗi lạc như: Pitago (Pythagoras), Jabir ibn Hayyan và một số người khác cũng như các trường phái khác nhau. Trong đó, nổi bật hơn cả và được nhiều người ứng dụng là trường phái thần số học Pitago. Sang tới thời hiện đại, thần số học đã được phát triển, bổ sung thêm những luận cứ khoa học để phù hợp hơn với con người ngày nay. Có thể kể đến như: Ruth A. Drayer, Mrs. L. Dow Balliett, Florence Campbell, …. Tại Việt Nam hiện nay cũng có một số người tiếp bước các bậc tiền nhân đi trước để chuyển đổi và phát triển thân số học như: Thầy Cung Khắc Lược, chị Lê Đỗ Quỳnh Hương, anh Phong Vũ, anh Louis Nguyen,… và rất nhiều nhân vật khác.

Nhân số học thực sự giúp chúng ta thay đổi cuộc sống như thế nào?

Nhiều người nghĩ răng Thần số học là một môn bói toán, giúp mọi người biết trước số phận cuộc đời. Tuy nhiên, đó lại là một quan điểm chưa đúng đắn.

Chỉ số vận mệnh cho bạn biết về đích đến trong cuộc đời
Một trong những sứ mệnh của thần số học là cho bạn biết về đích đến trong cuộc sống

Thần số học không dự đoán chính xác được số phận mỗi người như tử vi, hay không giúp cải vận bằng cách dựa vào may mắn bên ngoài như phong thủy. Thần số học là phương pháp giúp tìm hiểu sâu bên trong mỗi người về năng lực, suy nghĩ, tâm hồn. Thần số học giúp bạn biết được bạn là ai, bạn đến cõi đời này với sứ mệnh gì, vũ trụ cho bạn những điểm mạnh và điểm yếu nào. Trên cơ sở những thông tin từ thần số học cung cấp, bạn sẽ có cho mình được đường đi đúng đắn. Giúp bạn tận dụng triệt để điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân, từ đó giúp bạn trở nên hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Có nên tin tưởng hoàn toàn vào thần số học hay không?

Đương nhiên là không thể tin tưởng hoàn toàn vào thần số học vì vốn dĩ mọi thứ trên đời không có cái nào đúng hoàn toàn, luôn tồn tại những sai số nhất định. Và thần số học cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Tuy nhiên, phần đa chúng ta luôn mông lung và vô định trong cuộc sống. Đôi khi, chúng ta lạc lối trong chính con đường chúng ta đang đi. Những lúc ấy thì chính thần số học sẽ trở thành công cụ cứu cánh cho bạn. Thần số học sẽ là ngọn hải đăng giúp con thuyền của bạn được rõ ràng hơn trên hải trình vượt qua những mỏm đá nguy hiểm. Tuy nhiên, vượt qua được hay không vẫn phải là chính bạn.

Làm sao để tìm con đường của mình với thần số học?

Thần số học cung cấp nhiều chỉ số như: con số chủ đạo, chỉ số vận mệnh, biểu đồ ngày sinh,…. Bạn có thể tìm hiểu về cách tính thần số học, hoặc sử dụng các công cụ tra cứu để lập bản báo cáo thần số học cá nhân.

Lập báo cáo ngay!
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x